Chính thức nhận được tiền cát xê 5 năm đi hát,Hồ Văn Cường tuyên bố chấm dứt hợp tác với công ty Phi Nhung

Thông báo này của Hồ Văn Cường được chia sẻ trên fanpage chính thức.

Theo Hồ Văn Cường, lý do cho việc im lặng đó chính là có những việc chỉ người trong cuộc mới hiểu được.

Sau thông báo chính thức từ phía quản lý truyền thông của Phi Nhung, Hồ Văn Cường cũng đã có 1 bài đăng dài trên trang cá nhân. Trong bài đăng của mình, Hồ Văn Cường gửi lời xin lỗi vì đã giữ im lặng suốt một thời gian dài.

“Thời gian vừa qua có quá nhiều chuyện không vui xảy đến một cách dồn dập, con cảm thấy rất áp lực, nên con lựa chọn cách im lặng vì nếu nói lên con không biết phải nói thế nào cho phải, con rất mong cô chú anh chị hãy hiểu và thông cảm”, Hồ Văn Cường chia sẻ lý do cho sự im lặng.

Hồ Văn Cường khẳng định đã nhận được toàn bộ cát xê của 5 năm đi hát ngoài ra nhận thêm 500 triệu tiền tặng kèm như lời đã hứa của ca sĩ Phi Nhung khi còn sống.

Cũng trong bài viết của mình, Hồ Văn Cường gửi lời cảm ơn tới nữ CEO vì quan tâm và lên tiếng vì vấn đề cát xê.

Phía Hồ Văn Cường cũng cho biết, hiện tại đã chấm dứt mọi việc hợp tác với phía công ty ca sĩ Phi Nhung nên sẽ trả lại toàn bộ fanpage.

Bài đăng của Hồ Văn Cường.

Dạ con xin chào quý khán giả, cô chú, anh chị và các bạn. Phải đên tận hôm nay con mới sắp xếp được thời gian để xin được nói một vài lời về việc giữa con và mẹ Nhung mà dạo gần đây mọi người luôn nhắc đến.Thật sự bản thân con chưa bao giờ muốn vì mấy chuyện này mà ảnh hưởng đến tình cảm hai mẹ con cả.

Con xin chân thành cảm ơn các cô chú anh chị thời gian qua đã quan tâm đến câu chuyện và cuộc sống của con. Những chuyện không hay xảy ra khiến cuộc sống của con xáo trộn rất nhiều, có người thương, người ghét nhưng con cũng đủ lớn để hiểu là một người của công chúng con phải biết chấp nhận. Con sẽ luôn trân trọng tình thương mọi người dành cho con và con hứa sẽ nỗ lực cố gắng nhiều hơn nữa.

Hôm nay con chính thức lên tiếng về vấn đề của con trong thời gian qua. Trước tiên con xin chân thành gửi lời xin lỗi đến các cô chú anh chị vì đã giữ im lặng một thời gian dài nhưng con có nỗi niềm riêng khó nói mà chỉ những người trong cuộc mới có thể hiểu được. Thời gian vừa qua có quá nhiều chuyện không vui xảy đến một cách dồn dập, con cảm thấy rất áp lực, nên con lựa chọn cách im lặng vì nếu nói lên con không biết phải nói thế nào cho phải, con rất mong cô chú anh chị hãy hiểu và thông cảm.

Và con cũng xin thông báo phía bên công ty cũng đã giải quyết cho gia đình con , ngày hôm nay con đã nhận được tiền cát xê 5 năm qua nên con mong mọi lùm xùm sẽ chấm dứt ở đây. Mẹ Nhung đã đi, con dẫu sao vẫn mang ơn mẹ rất nhiều và con chưa từng phủ nhận công ơn mẹ bao năm qua đã nâng đỡ, việc mẹ ra đi là điều con không bao giờ nghĩ tới, con cũng có những điều dang dở chưa kịp nói với mẹ, con không có thói quen thể hiện cảm xúc trên mạng xã hội nhưng con tin mẹ ở nơi xa sẽ hiểu được lòng con. Mọi chuyện đã được giải quyết, con mong mọi người sẽ thôi nhắc về vấn đề này để những chuyện buồn sẽ qua đi và mong cođể mẹ có thể an nghĩ nơi xa . Bản thân con cũng không muốn nhớ về những chuyện không vui đó nữa .

Con cũng có đôi lời xin gửi đến cô Phương Hằng, con xin ghi nhận và cảm ơn thiện chí của cô đã lên tiếng về vấn đề của con và quan tâm con. Hôm nay con xin được đính chính con không nhờ ai, con cũng không liên hệ anh NHK và chưa bao giờ nói chuyện với anh ấy, con mong mọi người không hiểu sai rằng con tìm nhờ anh NHK như lời anh ấy nói với cô Phương Hằng.

Thời gian sắp tới con sẽ tập trung vào việc học và con sẽ học hỏi và trao dồi nhiều hơn đam mê của con. Và điều con mong muốn ở bản thân con là sẽ phải tự lập và cố gắng nhiều hơn nên việc hợp tác giữa con và công ty của mẹ sẽ dừng lại. Hiện facebook cá nhân, fanpage và YTB của con đều thuộc quyền sở hữu của công ty nên con xin được được gửi trả lại. Con sẽ thông báo cho mọi người khi con có facebook và fanpage mới.

Hi vọng mọi người sẽ luôn yêu thương và ủng hộ con. Con xin cảm ơn mọi người

Mới đây, quản lý của Phi Nhung chính thức khẳng định, cô mới là người biết rõ và nắm giữ thu nhập của Hồ Văn Cường, còn ca sĩ Phi Nhung hoàn toàn không liên quan.

Sau đó, một người trong ê kíp của ca sĩ Phi Nhung cũng có tâm thư trên mạng xã hội, nhắn gửi Hồ Văn Cường. Theo những gì được chia sẻ trong thư thì những người thân với Phi Nhung đang nghi ngờ nam ca sĩ bị kẻ xấu dụ dỗ bằng những lời hứa hẹn cho tiền, xây nhà, nên Hồ Văn Cường mới không hề lên tiếng bảo vệ Phi Nhung khi cô bị tin đồn ác ý.

Người này còn thương xót cho Phi Nhung, vì cô đã nuôi nấng chăm sóc nhầm người và nghi ngờ Hồ Văn Cường “bán đứng tình thân gia đình, có tâm hồn toan tính coi trọng vật chất hơn tình cảm”. Theo những gì mà người này kể thì cả gia đình đã có buổi nói chuyện dài 6 tiếng để hỏi xem Hồ Văn Cường có bị ai khác dụ dỗ mua chuộc hay không nhưng nam ca sĩ vẫn giữ im lặng.
Tin tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *