Chiếc xe chở lương thực tặng người dân bị kẻ gian giở trò nhưng Việt Hương vẫn cảm thấy may mắn vì tìm lại được giấy tờ xe quan trọng.

Việt Hương vui mừng khi tìm lại được cà vẹt xe bị kẻ xấu lấy trộm

Việt Hương là một trong những nghệ sĩ xông xáo với hoạt động từ thiện trong suốt thời gian dịch bệnh diễn biến phức tạp. Không kêu gọi rình rang, vợ chồng cô tự bỏ tiền túi ra để mua số lượng lớn lương thực, thực phẩm phân phát miễn phí cho bà con còn đang gặp khó khăn. Hành trình nhiều vất vả nhưng Việt Hương nhận được tình yêu thương và sự ngưỡng mộ từ công chúng. Mới đây, nữ danh hài cũng vượt qua khó khăn nhờ lòng tốt của các khán giả.

Việt Hương mừng rỡ khi được người dân tìm lại giúp cà-vẹt xe bị trộm. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trên kênh TikTok cá nhân, Việt Hương chia sẻ video mới cập nhật về tình hình chiếc cà-vẹt xe quay trở về với chủ. Theo đó, kẻ xấu đã mở cửa xe, lấy đi một đống giấy tờ. Tuy nhiên đối tượng đã bỏ lại chiếc cà vẹt xe, nhóm Việt Hương nhờ vậy không mất thời gian làm lại. Giấy tờ quan trọng được vứt bên đường và hai bạn nữ đã nhặt được, mang đến trả cho vợ chồng nữ danh hài.

Nhận lại được giấy tờ quan trọng, Việt Hương gửi lời cảm ơn đến hai cô gái. (Ảnh: Chụp màn hình)

Việt Hương và Hoài Phương niềm nở đón tiếp những khán giả tốt bụng. Nữ danh hài cảm ơn rối rít, không quên trêu đùa các bạn khiến cho bầu không khí vui càng thêm vui. Lấy lại được giấy tờ xe, Việt Hương hào hứng muốn lên xe đi từ thiện ngay. Khi được nhắc nhở bây giờ là buổi tối nữ danh hài mới chợt nhận ra và ngại ngùng quay trở về nhà.

Nữ danh hài xông xáo mang quà tặng bà con quên cả thời gian. (Ảnh: Chụp màn hình)

Khán giả sau khi nghe chia sẻ của Việt Hương cảm thấy vui mừng không kém. Ê-kíp từ thiện của Việt Hương phải di chuyển hằng ngày để tặng nhu yếu phẩm cho bà con, trang thiết bị cho bệnh viện nên việc đầy đủ giấy tờ xe rất quan trọng. Mọi người cũng nhận xét rằng Việt Hương là người tốt nên sẽ luôn gặp may mắn trong cuộc sống, dù khó khăn đến mấy cũng được quý nhân giúp đỡ.

Một số bình luận liên quan:

– Cả ê-kíp ai cũng hài hước hết.

– Chắc tên ăn trộm thấy cô Hương réo tên nên nó sợ không dám cầm đi đó.

– Đúng là ở hiền gặp lành mà. Cô Hương lại có thể giúp đỡ được nhiều người dân hơn rồi.

– Người ta đi từ thiện mà cũng trộm đồ nữa là sao. May là tìm được nhanh chóng.

– Nhìn cô Hương nhảy thấy cưng quá.

Vợ chồng Việt Hương đích thân mang các phần quà đến khu vực bị phong tỏa. (Ảnh: FBNV)

Mặc dù đối diện với những tình huống oái oăm khi làm từ thiện nhưng Việt Hương vẫn giữ ý chí kiên định. Cô lạc quan cùng ông xã và ê-kíp đưa nhu yếu phẩm đến tận tay bà con. Nữ danh hài khẳng định nhiều lần rằng không kêu gọi quyên góp, sẽ tự làm đến khi hết làm nổi thì thôi.

Khán giả chia sẻ niềm vui mùa dịch với Việt Hương. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trước đó, Việt Hương cảm thấy rất lo lắng khi bị lấy mất chiếc cà vẹt xe. Nữ danh hài livestream chia sẻ với khán giả và mong kẻ gian hãy trả lại cho cô để những chuyến xe từ thiện tiếp tục được lên đường.

“Con lạy mấy ông bẻ khóa xe lấy cà vẹt xe, trả cho em, em trả tiền cho uống cà phê. Nghề nào cũng là nghề, nghề ăn cắp mà lựa lúc này chôm là thấy bà rồi. Mất rồi! Sao em nản cái xứ sở, tối xe em từ thiện xong đậu bên đường, mà nỡ lòng nào lấy cà vẹt xe của nó. Lấy cà vẹt xe của người ta chi hả? Mà nó mở khóa nó lấy mới ghê chứ. Giờ này mà còn chôm chỉa” – bà xã Hoài Phương nói.

Tin tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *