Chia sẻ về thông tin bị tố khuất tất 81,3 tỷ đồng từ thiện, Thủy Tiên cho biết chưa nhận được thông báo từ công an.

Thủy Tiên bất ngờ trước thông tin bị tố khuất tất 81,3 tỷ đồng

Những ồn ào về tiền từ thiện của Thủy Tiên – Công Vinh vẫn chưa chấm dứt. Nữ ca sĩ dù đã đến ngân hàng sao kê đầy đủ nhưng vẫn bị cư dân mạng chỉ ra những điểm không hợp lý. Hiện tại, dân tình xôn xao việc Thủy Tiên bị tố khuất tất 81,3 tỷ đồng tiền từ thiện. Nữ ca sĩ cho biết cô bất ngờ trước thông tin này.

Thủy Tiên và hình ảnh khi đi làm từ thiện ở miền Trung. (Ảnh: FBNV)

Vừa qua, Phòng Cảnh sát hình sự (PC02) Công an TP.HCM cho biết đã chuyển một đơn tố giác nữ ca sĩ Thủy Tiên lên Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra (PC01) Công an TP.HCM để giải quyết. Theo đó, giọng ca Giấc mơ tuyết trắng bị nghi ngờ khuất tất 81,3 tỷ đồng.

Công lý & Xã hội cho biết đã liên hệ với phía Thủy Tiên để tìm hiểu rõ vấn đề. Tuy nhiên, nữ ca sĩ bày tỏ sự bất ngờ trước điều này. Bà xã Công Vinh còn chia sẻ chưa nhận được thông báo nào từ phía công an điều tra. Song, dù sự việc ồn ào, cô vẫn tin tưởng vào kết quả điều tra cuối cùng để chứng minh sự minh bạch.

Phía Thủy Tiên chưa nhận được thông tin từ cơ quan điều tra. (Ảnh: FBNV)

Người tố giác Thủy Tiên là bà N.T.O.P. Người này đặt nhiều nghi vấn về các khoản tiền từ thiện của nữ ca sĩ. “Theo công bố của bà Tiên trên trang cá nhân, tổng số tiền của công chúng gửi đến tài khoản của bà Tiên là 177.792.720.438 đồng và bà Tiên đã giải ngân toàn bộ, chuyển đến nơi cần được trợ giúp. Tuy nhiên, cộng đồng mạng xã hội phát hiện ra một số khuất tất, trong đó có 2 tài khoản khuất tất, với tổng số tiền lên đến 81.300.000.000 đồng. Bà P. cho rằng bà Tiên có thể đã có hành vi lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản” – nội dung được ghi trong đơn.

Dù việc từ thiện kết thúc đã lâu nhưng Thủy Tiên không ngừng gặp ồn ào. (Ảnh: FBNV)

Ngoài đơn tố giác, Thủy Tiên còn đối diện với nhiều câu hỏi liên quan đến việc tỉnh Quảng Trị không xác minh được số tiền cô đã trao cho người dân ở đây. Đại diện phía cơ quản cho biết chỉ có thể ước tính con số khoảng 33,4 tỷ đồng bởi vợ chồng Thủy Tiên làm từ thiện nhưng không thông qua Ban cứu trợ các cấp.

Chia sẻ về vấn đề này, phía Thủy Tiên cũng nêu rõ lý do. Đại diện nữ ca sĩ khẳng định khi đến Quảng Trị phát tiền có thêm nhiều phát sinh. Một số gia đình không có tên trong danh sách nhưng vì hoàn cảnh cơ cực nên cô quyết định giúp đỡ. Điều này đã dẫn đến tình trạng khó thống kê chính xác số tiền đã trao là bao nhiêu.

Vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh đã đến ngân hàng để sao kê. (Ảnh: Chụp màn hình)

Dư luận chia làm nhiều ý kiến trái chiều đối với vấn đề từ thiện của Công Vinh và Thủy Tiên. Khán giả hy vọng phía cơ quan điều tra sẽ sớm kết thúc sự việc, đưa ra kết quả điều tra rõ ràng.

Thủy Tiên và Công Vinh khiến nhiều người nghi ngờ về việc làm từ thiện. (Ảnh: FBNV)

Trước khi những ồn ào khuất tất tiền từ thiện diễn ra, vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên đã đến ngân hàng sao kê đầy đủ. Nữ ca sĩ cũng livestream để khán giả có thể theo dõi trực tiếp. Sau đó, giọng ca Giấc mơ tuyết trắng tiếp tục đăng công khai những khoản sao kê trên trang cá nhân, khẳng định không ăn chặn tiền như những lời tố cáo trên mạng xã hội.

Tin tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *