Chỉ một hành động nhỏ của Đan Trường khi lần đầu xuất hiện bên con trai cho thấy tình cảm với vợ cũ ra sao

Đan Trường vừa xuất hiện cùng con trai và vợ cũ trong một buổi livestream.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, ca sĩ Đan Trường đã có buổi livestream tiết lộ đang dắt con trai Thiên Từ đi cắt tóc. Đặc biệt, trong clip còn có sự xuất hiện của vợ cũ là doanh nhân Thủy Tiên. Đây là lần đầu tiên, Đan Trường lộ diện cùng vợ cũ và con trai sau tin ly hôn nên nhận được rất nhiều sự chú ý của khán giả.

Thông tin Đan Trường và bà xã Thủy Tiên ly hôn khiến showbiz Việt vô cùng tiếc nuối. Tuy nhiên, ai nấy đều mừng cho cả hai vì vẫn giữ được sự văn minh, hòa thuận khi đường ai nấy đi. Cặp đôi còn khẳng định sẽ chung tay chăm sóc con trai Thiên Từ nên người.

Dù đã ly hôn nhưng Đan Trường và Thủy Tiên vẫn giữ được sự văn minh và hòa thuận

Trong buổi livestream, Đan Trường gần như chỉ tương tác với con trai Thiên Từ. Tuy nhiên, nam ca sĩ đã có hành động dành cho vợ cũ khiến mọi người bất ngờ. Đó là khi anh dùng tay lấy một thứ gì đang vướng trên mắt của Thủy Tiên, lúc cô đang chụp hình cho con trai. Qua đó, có thể hiểu Đan Trường và vợ cũ vẫn rất tôn trọng, trân quý nhau dù đã chia tay.

Thủy Tiên cũng có mặt cùng Đan Trường và con trai. Nam ca sĩ đã có hành động cực tình cảm với vợ cũ.

Đan Trường dắt con trai Thiên Từ đi cắt tóc

Hôm 18/7, trên trang cá nhân, Thủy Tiên – vợ ca sĩ Đan Trường bất ngờ đưa ra thông báo cô và nam ca sĩ đã chính thức ly hôn.

Nói về lý do ly hôn, Thủy Tiên cho biết, trong những năm vừa qua, dù hoàn cảnh sống cách xa nhau về không gian, thời gian nhưng hai vợ chồng vẫn cố gắng rất nhiều để có thể nuôi dưỡng tình cảm và giữ gìn hạnh phúc gia đình.

“Sự xa cách từ địa lý cho đến suy nghĩ đã khiến trái tim chúng con cũng xa cách nhau và không thể hàn gắn lại được. Khi sự cảm thông và chia sẻ không còn nữa, thì giải thoát cho nhau là cách tốt nhất”.

Tuy nhiên, sau tất cả nỗ lực, Thủy Tiên và Đan Trường đều không thể lấp đầy những khác biệt trong suy nghĩ và cuộc sống của cả hai.

Ngay sau thông báo của Thủy Tiên, trưa 19/7, trên trang cá nhân, ca sĩ Đan Trường đã có chia sẻ đầu tiên sau thông tin anh và vợ là doanh nhân Thủy Tiên đã ly hôn sau 8 năm gắn bó.

Thông tin ca sĩ Đan Trường và doanh nhân Thủy Tiên ly hôn nhận được sự quan tâm của truyền thông và đông đảo khán giả, bởi Đan Trường là một trong những nam ca sĩ có lượng người hâm mộ đông đảo của showbiz Việt.

Tin tổng hợp 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *