Chi Bảo bày cách đối phó với bình luận tiêu cực giữa lúc các đồng nghiệp đang mệt mỏi giữa bão sao kê

Chi Bảo đã có bài biết dài để phân tích và chỉ dẫn mọi người đối phó với các bình luận tiêu cực trên mạng xã hội.

Giữa lúc các đồng nghiệp đang mệt mỏi trong tâm bão, Chi Bảo đã đăng tải bài viết khá dài để chỉ cách rèn luyện khi trả lời bình luận của khán giả. Anh khuyên rằng, hãy quan sát nhịp đập của tim và hơi thở thay vì tập trung vào nội dung của vấn đề mình không thích: “Tiếp đến hít vài hơi thở vào/ra thật sâu cho đến khi thấy tim trở lại trạng thái nhẹ nhàng rồi hãy nhìn trở lại dòng bình luận đó. Nếu ổn, lúc đó mới bắt đầu viết trả lời. Trong lúc trả lời thấy tim lại đập nhanh, tuỳ từng người có khi kèm theo triệu chứng nóng mặt, ù tai, hoa mắt, khó thở… thì lập tức dừng và trở lại như lúc đầu là hít vào thở ra,… sau vài lần mà thấy vẫn chưa khá hơn và muốn trả lời ngay thì lúc đó câu trả lời của bạn thuộc dạng hên/xui”.

Cùng với cơn bão sao kê từ thiện, các nghệ sĩ Việt liên tục nhận phải những chỉ trích gay gắt và bình luận tiêu cực từ các cư dân mạng. Không cần phải nói cũng hiểu áp lực mà các sao Việt đang phải gánh trên vai là vô cùng nặng nề.

Chi Bảo chỉ cách đối phó với bình luận tiêu cực trên mạng xã hội

Tuy nhiên, Chi Bảo lại phân tích là số đông khi gặp ý kiến trái chiều đều lựa chọn cách cho qua. Nhưng nếu cứ phớt lời những điều tiêu cực quá nhiều thì cuộc sống của chúng ta dễ rơi vào trạng thái vô tình. Theo nam diễn viên, trả lời bình luận cũng là phương pháp rèn luyện tim mạch khá tốt và giúp mọi người có cơ hội nhận biết tình trạng nội khoa của mình. Thậm chí còn có thể dự phòng nếu gặp phải tình huống thật ngoài đời quá sức chịu đựng.

Nam diễn viên cho rằng đây là cách tốt để rèn luyện tim mạch và nhận biết các tình trạng nội khoa của bản thân

Nam diễn viên bày tỏ sự ngưỡng mộ với những ai không cần thực hiện các bước trên mà vẫn có thể trả lời hợp lí các bình luận tiêu cực. Bên cạnh đó, anh cũng phân các bình luận tiêu cực thành nhiều loại: Có người không hiểu, bên thì lại không cần hiểu hoặc cố tình hiểu sai, giả bộ hiểu… Và anh khuyên rằng: “Nếu bạn theo sẽ không có đường ra, nếu chẳng may rơi vào ma trận này, bạn không còn cách nào khác là phải… cắt cơn cho bạn và đối tượng. Nếu không chuyện gì xảy ra bạn biết rồi đó”.

Cuối bài đăng, Chi Bảo nhắn nhủ rằng: “Tôi tập như thế từ năm 35 tuổi, đến giờ vẫn tập, có lúc thắng lúc thua, nhưng không quan trọng, vì đó là cuộc sống muôn màu, không bao giờ tẻ nhạt và rất hấp dẫn. Bạn tin không? Hay cứ thử ngay từ hôm nay, nhưng lưu ý từ dễ đến khó, từ nhẹ đến nặng, đừng thả nhanh quá kẻo chới với”.

Tin tổng hợp 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *