Chi 900 triệu mua thiết bị y tế ủng hộ chống dịch Covid-19 của Hương Giang

Tối ngày 14/5 Xuân Lan cùng các nghệ sĩ như BTV Ngọc Trinh, Hiền Hồ,… tham gia buổi livestream đấu giá “Đổi kỉ vật lấy nhịp thở”. Tại đây các nghệ sĩ sẽ đấu giá những tài sản, đồ vật có giá trị nhằm tạo ra số quỹ mua máy thở, máy tạo oxy, các phụ kiện y tế cho các bệnh viện trong TP. Hồ Chí Minh, đóng góp giúp đỡ người dân vượt qua dịch bệnh. Tại đây Hoa hậu Chuyển giới Hương Giang đã mua lại chiếc đồng hồ của BTV Ngọc Trinh với giá 900 triệu đồng.

Đây chính là lần đầu tiên Hương Giang có động thái rõ ràng sau một thời gian tạm dừng các hoạt động. Hành động ý nghĩa của cô khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Buổi livestream “Đổi kỉ vật lấy nhịp thở”. (Ảnh: Chụp màn hình)

Khuya ngày 15/8, Xuân Lan không giấu được niềm vui và nhanh chóng chia sẻ việc làm ý nghĩa này cho khán giả. Bên cạnh đó cô còn tiết lộ về tình trạng hiện tại của Hoa hậu Chuyển giới. Cô đã đăng tải loạt tin nhắn trò chuyện cùng Hoa hậu Chuyển giới Hương Giang đã thu hút đông đảo sự quan tâm của cư dân mạng.

 

Đây là lần đầu tiên Hương Giang có động thái sau gần nửa năm “im hơi lặng tiếng”. (Ảnh: FBNV)

Nữ siêu mẫu chia sẻ: “Quỹ Hạt vừng có thêm 900 triệu mua thiết bị y tế cho những vùng bệnh nặng. Thương và cám ơn Hương Giang vô cùng. Cũng xúc động lắm. Vì em có nhắn, chị ơi em xuất hiện như thế này có ổn không chị? Mình trả lời: “Em ơi, hành động của em làm mọi người yêu thương”. Nên hãy cứ xuất hiện lại với trái tim chân thành đi cô gái của chị! Giờ này cứ một trái tim hoà nhịp đập cùng guồng máy chống dịch sẽ giúp cho nhiều người được sống. Rồi chúng ta sẽ được hẹn hò, được làm việc, vui chơi, tận hưởng cuộc sống với ánh mắt hạnh phúc, nụ cười trên môi và hiểu rằng cuộc đời này ý nghĩa biết bao. Vì thiện nguyện, vì chị em mà em đã bỏ giới hạn ẩn nấp của mình. Vậy là nợ nhau thêm 1 ân tình rồi”.

Toàn bộ đoạn tin nhắn giữa Xuân Lan và Hương Giang. Người đẹp đã từng có ý định sẽ đóng góp một chiếc đồng hồ khác cho quỹ. (Ảnh: FBNV)

Bên cạnh đó Xuân Lan cũng chia sẻ thêm tình trạng hiện tại của Hoa hậu Chuyển giới. Nữ siêu mẫu viết: “Em Nguyễn Hương Giang đã ở ẩn rất lâu, không chịu xuất hiện lại trước công chúng. Chẳng ai biết em ở đâu và làm gì. Chị em chơi với nhau thì biết nhưng tôn trọng em nên cũng kín tiếng. Lúc nhờ mình đấu là lúc em đang bị ngộ độc thực phẩm nên cứ bị ngắt ngang chờ em chốt”.

Xuân Lan tiết lộ tình trạng sức khoẻ của Hương Giang. (Ảnh: FBNV)

Hai người có mối quan hệ đồng nghiệp thân thiết. (Ảnh: FBNV)

Động thái gần nhất của Hương Giang là thay đổi hình ảnh trang Fanpage vào ngày 30/6. (Ảnh: Chụp màn hình)

Đã hơn 5 tháng kể từ khi Hoa hậu Chuyển giới Hương Giang vắng bóng khỏi mạng xã hội cũng như làng giải trí. Là một người nổi tiếng được đông đảo khán giả yêu mến, cô luôn có những hoạt động thiện nguyện, những công tác xã hội giúp đỡ ủng hộ người dân và đặc biệt là cộng đồng LGBT. Dù không trực tiếp xuất hiện nhưng hành động của nàng Hậu khiến người hâm mộ vô cùng khen ngợi tán dương.

Người hâm mộ và đồng nghiệp tán dương hành động của Hoa hậu Chuyển giới. (Ảnh: Chụp màn hình)

Hương Giang là một trong những nghệ sĩ có lượng theo dõi lớn trên mạng xã hội. Người đẹp có sức ảnh hưởng lớn trong cộng đồng LGBT. Là người truyền cảm hứng cho đông đảo khán giả. Thế nhưng cô bất ngờ lựa chọn cách sống yên bình và không liên lạc với mọi người và đã gần nửa năm dừng hoạt động showbiz.

Tin tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *