“Cây táo nở hoa” thu hút gần 1 tỉ lượt xem và tương tác

Phim “Cây táo nở hoa” đã kết thúc, nhà sản xuất thông tin phim thu hút gần 1 tỉ lượt xem và tương tác trên các nền tảng VieON, YouTube và Facebook sau 71 tập.

Nhà sản xuất cho biết tính đến hiện tại, “Cây táo nở hoa” là phim truyền hình Việt chiếm lĩnh tốp 1 những bộ phim hot nhất trên nền tảng phim trực tuyến OTT (theo thông tin từ Younetmedia.com).

Tập cuối cùng của “Cây táo nở hoa” phát sóng tối 14-9 đã kết thúc chặng đường dài của các nhân vật chính: Ngọc (Thái Hòa đóng), Ngà (Trương Thế Vinh đóng), Châu (Thúy Ngân đóng), Báu (Nhã Phương đóng), Dư (Song Luân đóng). Cái kết viên mãn, thỏa mãn được khán giả sau một giai đoạn các nhân vật chìm trong bi kịch.

“Cây táo nở hoa” kết thúc viên mãn

Kết thúc chặng đường 71 tập, phim thu về hơn 964 triệu lượt xem và tương tác trên các nền tảng VieON, YouTube và Facebook (số liệu lượt xem và tương tác được tổng hợp từ tập đầy đủ, clip, hậu trường, nội dung đồng hành trên ứng dụng VieON và các nền tảng online của Vie Channel, Vie NetWork, các nghệ sĩ và các trang community).

Trong giai đoạn phát phim trên YouTube từ tập 1 đến tập 40, “Cây táo nở hoa” thu hút số lượt xem cùng lúc (CCU) tăng lên theo từng tập phát sóng và tập 38 (phát vào ngày 29-6) đã xác lập kỷ lục mới với hơn 230.000 lượt xem cùng lúc trên YouTube – con số mà chưa có phim truyền hình Việt nào đạt được tính tới thời điểm này tại Việt Nam.

Trên trang Fanpage của phim, nhiều khán giả đồng loạt bày tỏ cảm xúc khi bộ phim khép lại. Đó là cảm giác vừa vui mừng cùng nhân vật, nhưng vừa tiếc nuối vì hàng tuần không còn được ngóng chờ mỗi tập phim.

Nhưng phim cũng bị chê nhiều vì làm lố bi kịch, đẩy cao trào không ngừng bằng nhưng tình tiết bi thương

Phim thu được nhiều thành tích

“Cảm xúc trong tôi là sự biết ơn vì hành trình bộ phim đã mang lại. Tôi biết ơn khán giả, các công sự, ekip và diễn viên đồng hành và ủng hộ bộ phim trong suốt thời gian qua. Mọi ý kiến đóng góp đã giúp chúng tôi có thêm những bài học kinh nghiệm quý báu cho những dự án sau này” – đạo diễn Võ Thạch Thảo tâm sự.

Trước thềm tập cuối, các diễn viên của phim như Hồng Ánh, Thúy Ngân, Nhã Phương, Song Luân, Trịnh Thảo, B Trần… đã chia sẻ trên Fanpage, trang cá nhân rất nhiều hình ảnh đẹp và những khoảnh khắc hậu trường thay nhân vật ngậm ngùi tạm biệt và cảm ơn khán giả đã đồng hành. cùng

Tin tổng hợp 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *