‘Cậu IT’ nói về quỹ từ thiện của nữ đại gia: ‘Nó là kịch bản 1 bộ phim’

Sau loạt thông tin về sao kê quỹ từ thiện, mới đây “cậu IT” tiếp tục khiến dư luận “bật ngửa” khi nói: “Quỹ này nằm trong kịch bản một bộ phim”.

Mấy ngày qua, cư dân mạng liên tục “lót dép” hóng cuộc khẩu chiến giữa “cậu IT” và đại gia Bình Dương.

Trong lúc “cuộc chiến” vẫn đang căng thẳng, nam hacker mới đây tiếp tục khiến nhiều người “bật ngửa” khi đăng tải lên trang cá nhân dòng trạng thái mới.

Phía nam IT tuyên bố đang nắm giữ nhiều “thâm cung bí sử”, gần 1.000 trang sao kê (vẫn đang tiếp tục thu thập thêm) về quỹ từ thiện của nữ đại gia SN 1971,…

Cách anh làm rất giống với nữ đại gia từng nói về các nghệ sĩ trước đó.

Cụ thể, nam IT khẳng định những sao kê mình từng nói sẽ công khai là của “quỹ có trong kịch bản của một bộ phim sắp chiếu” chứ không phải về quỹ từ thiện “Trái tim H.H.” của bà chủ Đại Nam.

Hacker viết: “Tất cả báo đều đã đăng sai và vu khống cho tôi.

Quỹ này là trong kịch bản, là tôi mơ thấy và đưa ra sao kê, quỹ này thuộc ngân hàng UDB.

Tôi nói là quỹ HẰNG HỨU, quỹ này là trong kịch bản của một bộ phim sắp chiếu. Tôi chưa bao giờ nói là quỹ HẰNG HỮU của bà Hằng.

Sao kê về Quỹ Hằng Hứu vẫn có như bình thường, nhưng tôi nhắc lại quỹ này là quỹ trong 1 kịch bản phim mà thôi, nếu nội dung có vô tình giống thật thì nó chỉ là ngẫu nhiên”.

Giống như khi bạn vô tình nằm mơ thấy bản thiết kế 1 chiếc xe mô hình, sáng mai bạn lắp ráp 1 chiếc xe y chang vậy. Đây gọi là nhân bản, không hề vi phạm pháp luật.

Theo status này của nam IT, những giấy tờ sao kê mà anh sắp công bố thời gian sắp tới đơn giản chỉ là một “quỹ trong kịch bản của bộ phim”, nếu trùng hợp với quỹ của “ai đó” thì chỉ là ngẫu nhiên. Và điều này hoàn toàn không vi phạm pháp luật.

Cụ thể, vào tối ngày 11/9, trên trang cá nhân, anh tuyên bố sẽ chứng minh Quỹ từ thiện Hằng Hứu có 280 tỷ đồng, đầy đủ sao kê từ A đến Z, tối đa trong 3 ngày.

Cách đây ít này, “cậu IT” liên tục tuyên bố có trong tay đầy đủ giấy tờ sao kê của quỹ từ thiện “Hằng Hứu” này.

“Mình sẽ chứng minh quỹ Hằng Hứu 280 tỷ đồng, đầy đủ sao kê từ A-Z. Nếu tôi không làm được, tôi không phải họ Nhâm. Max 3 ngày 12-15”, hacker đăng trên Facebook cá nhân.

Gần đây nhất, trên trang cá nhân, “cậu IT” tiếp tục viết một status gây chú ý liên quan về chuyện từ thiện, động chạm đến nhiều nhân vật có tiếng thời gian qua.

Tương tự, vào rạng sáng ngày 13/09, nam IT tiếp tục đăng tải nội dung thông báo đã lấy được thêm 392 tờ sao kê. “Lấy được thêm 392 tờ sao kê nữa. Cảm ơn anh em giúp đỡ. Nợ một ân tình”.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *