Cát Tường đáp trả chỉ trích làm từ thiện để câu view: ‘Làm bằng tiền của tôi, cho lòng an vui’

Cát Tường đã làm clip đích thân đáp trả khi nhiều người chỉ trích nghệ sĩ không làm từ thiện, hỗ trợ chống djch.

Mới đây, MC – diễn viên Cát Tường vừa đăng tải đoạn clip phản pháo những “anh hùng bàn phím” yêu cầu nghệ sĩ phải làm thiện nguyện. Cô nhấn mạnh không có luật nào quy định cá nhân hay nghệ sĩ phải làm từ thiện mà đó là tấm lòng của mỗi người. “Thiện nguyện là từ tâm. Tâm mình muốn làm thì mình làm, không ai bắt buộc mình được hết. Và tôi nghĩ, những anh chị cứ vào kêu người khác đi làm thiện nguyện thì tôi không biết những anh chị đó, trong đời sống hàng ngày có làm thiện nguyện hay không. Tôi thì nghĩ là không vì những người đi làm thiện nguyện, họ không rảnh đi xỉa xói chuyện người khác đâu. Và tâm họ sáng lắm”, Cát Tường chia sẻ.

Thời gian qua, đông đảo nghệ sĩ Việt đã tích cực tham gia, tổ chức các hoạt động thiện nguyện để giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn và bị ảnh hưởng bởi nCoV. Những nghĩa cử đẹp này đã khiến nhiều khán giả ấm lòng. Tuy nhiên bên cạnh đó, không ít nghệ sĩ đã bị một bộ phận cư dân mạng soi mói, chỉ trích dù có làm từ thiện hay không.

Cát Tường đáp trả cư dân mạng yêu cầu nghệ sĩ làm từ thiện. Ảnh: YouTube MC – Diễn viên Nguyễn Trí Cát Tường

Nữ diễn viên chia sẻ mỗi lần cô đăng ảnh làm từ thiện, nhiều cư dân mạng chỉ trích cô “câu view”: “Dạo này tôi sợ hai từ nghệ sĩ lắm vì tôi sợ dính đạn, vì tôi muốn bình an. Nhưng nghĩ đi nghĩ lại, tôi là nghệ sĩ thì nhận là nghệ sĩ, chứ nói là gì. Nghề nào cũng có người tốt người xấu. Chỉ có những người tâm địa xấu xa mới đi đánh đồng tất cả nhưng thôi, tôi không bình luận chuyện quá lớn.

“Bà mối” cũng cho rằng cô tôn trọng những ý kiến trái chiều nhưng cần phải ứng xử văn minh, lịch sự. Cô sẵn sàng tranh luận để xem ai đúng ai sai, tìm ra chân lý. Còn những trường hợp nói chuyện thô tục, Cát Tường sẽ chặn thẳng tay.

Tại sao tôi đăng lên, tôi thích thì tôi đăng. Tôi làm bằng tiền của tôi. Tôi không làm bằng tiền của quý vị. Tôi không kêu gọi mọi người, trừ một số bạn bè, mạnh thường quân họ thấy và đồng quan điểm với tôi nên nhắn tin riêng nhờ tôi. Tôi đăng lên để cám ơn những mạnh thường quân đó”.

Vài lần tôi đi làm thiện nguyện rồi đăng lên thì các anh hùng bàn phím vô chửi tôi là ‘con mẹ này câu views thôi chứ làm thiện nguyện gì’. Tôi chẳng buồn trả lời. Vì tôi làm thiện nguyện để tôi được vui, cho lòng tôi an. Tôi tích đức cho con cái tôi sau này, báo hiếu cho cha mẹ.

Cát Tường cho rằng thay vì phán xét thì nên tập trung làm những điều có ích cho xã hội. Ảnh: YouTube MC – Diễn viên Nguyễn Trí Cát Tường

Trên trang cá nhân, nữ diễn viên cũng lan tỏa nhiều thông điệp tích cực. Ảnh: Facebook MC – Diễn viên Nguyễn Trí Cát Tường

Chia sẻ của Cát Tường nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Trong những ngày qua, nữ diễn viên đã nhiệt tình tham gia trao quà cho người dân ở những khu vực phong tỏa. Hành động đẹp của “bà mối” nhận được nhiều lời khen ngợi.

Cát Tường cùng Tiết Cương đi làm từ thiện. Ảnh: Facebook MC – Diễn viên Nguyễn Trí Cát Tường

Tin tổng hợp 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *