Cao Thái Sơn ngang nhiên hát 2 bản hit bị mua độc quyền khiến Nathan Lee nổi giận

Cuộc chiến không hồi kết giữa Nathan Lee và Cao Thái Sơn lại diễn ra khi sáng ngày 29/06, Nathan Lee đăng tải dòng trạng thái: “Sơn ơi, em lại sai nữa rồi. Em sẽ không bình yên đâu nhé”.

Dù bài hát đã bị mua độc quyền, Cao Thái Sơn vẫn ngang nhiên biểu diễn khiến cho Nathan Lee nổi giận quyết làm cho ra chuyện.

Nội dung bài đăng hoàn toàn rõ ràng có ý nhắm vào ca sĩ Cao Thái Sơn. Bên dưới phần bình luận, Nathan Lee cũng ẩn ý “đá xéo” khiến dân tình không khỏi tò mò: “1001 nick ảo, một ngày nó đẻ thêm không biết bao nhiêu nick, tuy nhiên ai là bố đứa bé?”

Dòng trạng thái này vừa được đưa lên, cư dân mạng vô cùng thắc mắc không biết giữa hai nam ca sĩ lại tiếp tục xảy ra mâu thuẫn nào nữa đây. Ngay sau đó đã có người phát hiện được một đoạn livestream phần trình diễn của Cao Thái Sơn được một khán giả tại đó quay lại. Trong loạt ca khúc mà anh biểu diễn có hai bản hit “Bình yên nhé” và “Yêu thương quay về” vốn dĩ cũng gắn liền với tên tuổi của nam ca sĩ.

Đáng nói, cả hai ca khúc này hiện đã được Nathan Lee mua sở hữu độc quyền vĩnh viễn trên mọi lãnh thổ. Rất có khả năng, đây chính là nguồn cơn bức xúc của Nathan Lee khi Cao Thái Sơn ngang nhiên hát lại hit cũ dù đã được mua độc quyền. Thời gian trong poster sự kiện mà Cao Thái Sơn thông tin trước đó trùng khớp với thời gian livestream này được đưa lên, điều này càng khẳng định sự việc nam ca sĩ đã hát nhạc được mua độc quyền khiến Nathan Lee bức xúc.

Trước sự việc này, Nathan Lee vừa đăng thêm một thông báo “bị mất trộm” và phải “gào lên” cho mọi người biết. Dường như sẽ lại có một buổi livestream khác diễn ra vào 18h ngày 30/6, để Nathan Lee không cho Cao Thái Sơn “bình yên đâu”.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *