Cadie càng lớn càng ấm áp, quan tâm người khác khiến Elly Trần tự hào

Dù chỉ mới 7 tuổi, nhưng con gái lớn Elly Trần – Cadie Mộc Trà không ít lần khiến cô và CĐM bất ngờ trước những lời nói ấm áp, tình cảm dành cho mẹ.

Là một trong những nhóc tì “hot” nhất showbiz, ngay từ nhỏ con gái lớn của Elly Trần đã khiến nhiều người không khỏi ấn tượng với nét đẹp lai xinh xắn, đáng yêu.Cụ thể, nữ diễn viên đã đăng tải trên trang cá nhân một đoạn clip ngắn ghi lại khoảnh khắc nói chuyện cùng con gái. Trong đoạn video khi được mẹ hỏi “Tối hôm qua con có ngủ ngon không? Con bị lạnh hả”, bé Cadie đã ấp úng và không dám trả lời. Sau một hồi suy nghĩ, bé Cadie mới đáp rằng: “Dạ, nhưng mà con thấy mami ngủ ngon quá, ngủ thoải mái nên con không dám nói gì hết. Với lại mami thoải mái là con vui rồi”.

 Con gái Elly Trần là một trong những nhóc tì hot nhất showbiz. (Ảnh: FBNV)

Cụ thể, nữ diễn viên đã đăng tải trên trang cá nhân một đoạn clip ngắn ghi lại khoảnh khắc nói chuyện cùng con gái. Trong đoạn video khi được mẹ hỏi “Tối hôm qua con có ngủ ngon không? Con bị lạnh hả”, bé Cadie đã ấp úng và không dám trả lời. Sau một hồi suy nghĩ, bé Cadie mới đáp rằng: “Dạ, nhưng mà con thấy mami ngủ ngon quá, ngủ thoải mái nên con không dám nói gì hết. Với lại mami thoải mái là con vui rồi”.

Bé Cadie ấp úng trước câu hỏi của mẹ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Được biết, đây không phải lần đầu tiên con gái khiến Elly Trần “tan chảy” trước những câu trả lời đáng yêu. Trước đó, cũng trong một lần hỏi đáp cùng con, nữ nghệ sĩ liên tiếp đặt cho con các câu hỏi như “Ai sinh ra Cadie?”, “Ai thương Cadie nhất?” thì cô bé đều dễ dàng đáp: “Dạ, mami”. Nhưng đến khi được hỏi “Cadie thương ai nhất?” thì nhóc tì ngập ngừng một lúc rồi trả lời: “Con thương cô Elly Trần nhất”. Sự lém lỉnh, hài hước của con gái lớn đã khiến Elly Trần và người hâm mộ không khỏi bật cười.

Sau đó, Elly Trần đề nghị với con nên giảm nhiệt độ máy lạnh thì cô bé lập tức ngăn cản và nói: “Nhưng mà mami không lạnh thì mami không ngủ được”. Sau khi được mẹ phân tích bé Cadie mới đồng ý với đề xuất của mẹ. Đoạn hội thoại của mẹ con nhà Elly Trần nhanh chống “gây sốt” cộng đồng mạng, nhiều người hâm mộ đã để lại bình luận bất ngờ, ngạc nhiên trước tính cách ấm áp, hiểu chuyện của bé Cadie, đồng thời bày tỏ sự ngưỡng mộ với Elly Trần khi có được cô con gái ngoan ngoãn.

Bên cạnh tính cách ấm áp, biết quan tâm người khác, Cadie Mộc Trà được nhiều người nhận xét ngày càng ra dáng thiếu nữ và xinh đẹp hơn. Trong những bộ ảnh mà Elly Trần đăng tải gần đây, có thể thấy, ngày càng lớn,  con gái nữ nghệ sĩ càng chứng minh với người hâm mộ về tiềm năng trở thành một mỹ nhân đình đám trong tương lai của showbiz. Dù chỉ mới 7 tuổi, nhưng Cadie khá dạn dĩ và biết cách tạo dáng chuyên nghiệp trước máy ảnh.

Vẻ đẹp trong trẻo, ngây thơ đốn tim người nhìn của bé Cadie. (Ảnh: FBNV)

Dù còn nhỏ, nhưng cô bé đã biết tạo dáng chuyên nghiệp trước ống kính. (Ảnh: FBNV)

Kể từ khi có con, Elly Trần không còn hoạt động sôi nổi như trước, cô dành nhiều thời gian để vun vén cho tổ ấm nhỏ của mình. Nhìn vào quá trình trưởng thành về tính cách và nhan sắc của bé Cadie, nhiều cộng đồng mạng đã dành lời khen tích cực, sự ngưỡng mộ về cách chăm sóc và giáo dục con của nữ nghệ sĩ.

Tin tổng hợp 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *