Cách trả lời ‘xéo sắc’ chẳng kém cạnh Nathan Lee của Vũ Hà khi bị anti-fan hỏi về chuyện giới tính

Ca sĩ Vũ Hà đã có những màn ‘đáp trả’ khi bị hỏi về chuyện giới tính của mình.

Chuyện giới tính của nhiều nghệ sĩ lâu nay vẫn nhận được sự quan tâm lớn từ phía cư dân mạng, trong đó có ca sĩ Vũ Hà. Cụ thể, mới đây, trong một bài viết của bạn thân Đàm Vĩnh Hưng, một số đối tượng đã tranh thủ “cà khịa” giới tính Vũ Hà.

Một người khác viết: “Nam là nam, nữ là nữ, chứ õng ẹo chả ai đoán ra được”. Vũ Hà trả lời: “Đời phải chập chờn thế mới thú vị. Chứ rõ ràng quá, vợ bọn em chén anh à. Mơ đi”.

Về phần mình, Vũ Hà đã nhanh chóng lên tiếng phản hồi với cách “đáp trả” khiến cư dân mạng tỏ vẻ thích thú. Theo đó, một người đã viết: “Khai thật giới tính của ngoại đi”. Vũ Hà bình luận đáp trả: “Cuộc đời ngoại chỉ đi khai giới tính một lần, lúc đi làm thẻ căn cước. Thế con đã có giấy căn cước chưa”?  

“Hà là gái hay bê đê vậy”?, một anti-fan hỏi. Ngay lập tức, Vũ Hà trả lời: “Không có thằng đàn ông nào đi thắc mắc chuyện giới tính của thằng đàn ông khác. Hay thấy đẹp quá, chịu không nổi, muốn chén ngoại hả”?. 

Vừa mới đây, Nathan Lee cũng bị hỏi về chuyện giới tính. “Tuy nhiên, nếu là *** thì may ra nha! Giới tính nào cũng ôm hết”, nam ca sĩ đáp trả. 

Cách đây không lâu, trong một chương trình, Vũ Hà đã chia sẻ về chuyện tình cảm giữa mình và vợ đại gia hơn đến 8 tuổi. “Việc lấy vợ hơn tuổi, người trong cuộc như tôi nghe hơi nhói một chút, nhưng đời mà, thiên hạ có mồm của họ, muốn nói gì thì nói, không thể cản được. Quan trọng nhất là người trong cuộc cảm thấy như thế nào thôi. Mỗi người trong xã hội này đều có cuộc sống riêng tùy theo mình chọn. Cuộc sống này được hay không cũng do quyết định của mình. Ngay cả trong chuyện tình cảm, đâu ai muốn bị chọn những gì mình không thích, đều do tự mình hết. Tôi cảm thấy người này hợp thì tôi chọn.

Vũ Hà đã kết hôn với bà xã có tên là Huyền Vân, hơn anh 8 tuổi, song được giấu kín suốt 20 năm và được công khai lần đầu vào năm 2013. Được biết, đây không phải lần đầu tiên, anh “nổi đoá” khi liên tiếp bị anti-fan hỏi về chuyện giới tính hay bàn tán về nhan sắc của bà xã.

Tôi chọn vợ tôi vì tôi thích. Tôi và vợ tôi giống như cái duyên. Ban đầu, chúng tôi chỉ chơi bời cho vui, cũng chị chị em em, nhưng tình cảm đến lúc nào không hay biết”. 

Hiện, loạt động thái trên của nam ca sĩ Vũ Hà khiến cư dân mạng chú ý.

Tin tổng hợp 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *