Các cặp Sao Việt lên kế hoạch kết hôn sau dịch

Sau nhiều lần úp mở, cuối cùng diễn viên Anh Đức cũng xác nhận đã có bạn gái và đang chuẩn bị kế hoạch để kết hôn.

Đồng thời, nam diễn viên cũng chia sẻ mình rất muốn thúc đẩy việc kết hôn được diễn ra nhanh chóng nhưng vẫn cần thời gian để vun đắp thêm tình cảm.

Mới đây, trong một chương trình, diễn viên Anh Đức xác nhận anh và bạn gái Kris Uyên Tô đang lên kế hoạch tổ chức đám cưới. Nam diễn viên rất muốn thúc đẩy việc kết hôn diễn ra nhanh chóng.

Anh Đức năm nay 34 tuổi, còn bạn anh kém 4 tuổi và hiện làm việc tại TP HCM. Sau thời gian đầu giấu kín, cặp đôi dần cởi mở, chia sẻ chuyện tình cảm. Anh Đức lần đầu xác nhận đang có mối quan hệ yêu đương vào dịp Valentine 2021. Còn Kris nhiều lần đăng tải hình ảnh cả hai trên trang cá nhân.

Anh Đức trân trọng mối quan hệ hiện tại: ‘Tôi sẽ làm tất cả để bảo vệ cho điều thiêng liêng này’.Cả hai đã ra mắt gia đình, bạn bè và nhận được sự ủng hộ. Họ nhận được nhiều lời chúc phúc, khen xứng đôi. Thời gian qua, Anh Đức cũng sang ở cùng, chăm sóc người yêu từ những điều nhỏ nhặt nhất.

Kris mong dịch sớm được ổn định để cô và bạn trai có cơ hội tiếp tục du lịch cùng nhau nhiều hơn.

Lý Bình đã cầu hôn bạn gái vào dịp sinh nhật của cô năm 2020. Sau vài năm gắn bó, Phương Trinh Jolie cảm nhận sự chân thành từ đối phương, mong muốn tìm bến đỗ bình yêu nên quyết định nhận lời.

Lý Bình chia sẻ cả hai dự tính xây nhà mới và kết hôn trong năm 2021. Tuy nhiên, dịch tái bùng phát nghiêm trọng khiến cả hai việc đều dang dở. Họ phải đợi dịch được kiểm soát mới tính tiếp kế hoạch mới.

Phương Trinh Jolie sinh năm 1988, còn Lý Bình kém bạn gái 3 tuổi. Họ yêu nhau một thời gian dài và vừa công bố vào tháng 3/2021. Nữ ca sĩ cho hay: ‘Bình là chàng trai tốt. Chúng tôi đã có thời gian quen biết đủ lâu để hiểu tính cách lẫn con người thật của nhau. Tôi cho rằng tất cả phụ nữ đều xứng đáng được hạnh phúc, chỉ cần mình sống tử tế, đàng hoàng và biết trân trọng những người bên cạnh’.

Về phần Lý Bình, anh yêu Phương Trinh Jolie bởi sự chân thành, hiểu chuyện. Nam diễn viên cũng không ngại chuyện bạn gái lớn tuổi hơn. Với anh, tình yêu chẳng có khoảng cách nào, quan trọng là hai người đồng cảm và gắn kết với nhau.

Tin Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *