Cả Việt Hương, ông xã của cô cũng như nhiều thành viên trong ê-kíp gặp vấn đề sức khỏe sau thời gian hoạt động thiện nguyện.

Việt Hương kể chuyện ông xã bị thương khi làm từ thiện

Sau khi tuyên bố về việc dừng làm từ thiện vào ngày 15/9 tới, Việt Hương vẫn chăm chỉ từng ngày với công việc của mình. Trên trang cá nhân, nữ danh hài cập nhật hành trình đi qua nhiều nơi để phát quà cho bà con, qua đó cô nhận về thêm nhiều tiếng vỗ tay tán thưởng từ khán giả.

Vợ chồng Việt Hương tích cực từ thiện. (Ảnh: FBNV)

Việt Hương tiếp tục gắn bó với bộ đồ bảo hộ kín mít trong những chuyến thiện nguyện ý nghĩa. Tranh thủ thời gian xe lăn bánh đến địa điểm làm từ thiện, Việt Hương tâm sự với khán giả về tình hình sức khỏe của chồng. Cô cho biết nhạc sĩ Hoài Phương bị thương nặng ở chân trong một lần khuân vác đồ. Dù được khuyên ở nhà vì chân đau thế nhưng ông xã Việt Hương vẫn nhất quyết đi phát quà từ thiện cùng bà xã.

Việt Hương cho biết chân của ông xã bị sưng vì bị vấp vào cọc sắt trong lúc khuân đồ. (Ảnh: Chụp màn hình)

“Chân của anh Phương bị sưng húp lên khi anh ấy lỡ đá vô cọc sắt trong lúc khuân vác đồ từ thiện. Đêm qua tới nay nặn mủ ra. Mà giờ tình hình dịch bệnh, không thể đi bệnh viện được.

Chân sưng nên giờ phải mang dép lào. Tôi dọa anh ấy là hiện giờ không thể đi bệnh viện, nếu không uống kháng sinh, vài bữa nữa hoại tử, tháo khớp ngón chân, anh ấy sẽ thành “Phương chín ngón” và quan trọng là không thể mang dép xỏ ngón được nữa. Tôi nói anh ấy ở nhà nhưng anh ấy không chịu.”

Nghe vợ dọa như thế, nhạc sĩ Hoài Phương chỉ biết cười: “Hết cách nói”. Việt Hương tiếp tục càm ràm ông xã: “Anh ấy bệnh mà không lo gì hết, cứ nói là anh ổn mà.”

Việt Hương: “Tôi nói anh ấy ở nhà nhưng anh ấy không chịu”. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trước đó, Việt Hương đã thông báo về việc dừng hỗ giúp bà con TP.HCM chống dịch. Cụ thể sau 2 tháng tích cực với công việc cứu trợ, nữ danh hài sẽ chính thức ngừng hoạt động thiện nguyện vào ngày 15/9 tới.

Nữ diễn viên Nhà Có Năm Nàng Tiên cho rằng sức khỏe của cô cũng như cả ê-kíp đến giờ đã không thể tiếp tục thêm được nữa. Ngoài ra, cô nói thêm rằng bản thân thiếu kinh nghiệm trong việc làm từ thiện, sẽ dừng lại, trau dồi thêm để làm tốt hơn trong những lần sau.

Việt Hương tuyên bố dừng từ thiện từ ngày 15/9. (Ảnh: FBNV)

Hành trình từ thiện của Việt Hương khiến khán giả ngưỡng mộ. (Ảnh: FBNV)

Dù không kêu gọi quyên góp từ thiện, khẳng định hoàn toàn bỏ tiền túi ra để làm thế nhưng vợ chồng Việt Hương cũng đã đồng hành với bà con khó khăn trong suốt 2 tháng qua. Chứng kiến hành trình đẹp và đầy ý nghĩa này, nhiều người đã gửi lời cảm ơn cùng lời chúc sức khỏe đến vợ chồng Việt Hương và cả ê-kíp.

Sức khỏe Việt Hương và các anh em trong ê-kíp khó có thể tiếp tục. (Ảnh: FBNV)

“Hơn hai tháng Việt Hương với ê-kíp đi cùng với bà con đã xuất hiện những điều ngoài tầm kiểm soát. Sức khỏe của Hương cũng như sức khỏe của ê-kíp chính đã mệt và khó lòng gắng gượng được nữa. Tôi thấy buồn khi ngừng công việc từ thiện đã quen thuộc với mình suốt thời gian qua, nhưng các bạn vác gạo đã đuối rồi, có đến 8 bạn đau lưng, đứng không nổi vì vác gạo. Một tuần nay các bạn trong công ty được chích đủ 2 mũi vắc xin mới phụ được…

Hương chưa đủ kinh nghiệm và sẽ học hỏi thêm. Hương vẫn nhớ câu: “Tiên trách kỷ, hậu trách nhân” Mình sẽ hoàn thiện tốt và tổ chức hay hơn, không có khuyết điểm trong những lần sau.”

Tin tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *