Ca sĩ Hải Băng đăng tải hình ảnh kit test nhanh hiển thị dương tính , lời giải thích khiến dân tình phẫn nộ

Thời gian gần đây, nhiều sao Việt liên tiếp nhiễm Covid-19 như diễn viên Anh Đức, ca sĩ Phi Nhung , ca sĩ Trần Duy Đạt, Á hậu Thuỳ Giang, nhạc sĩ Đào Trọng Thịnh… khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng. Trong số đó, có người kiên trì chiến đấu với bệnh tại nhà để qua khỏi, có người vẫn đang phải thở oxy liều cao, giành giật sự sống từng ngày.

Ca sĩ Hải Băng vừa đăng tải hình ảnh kit test nhanh hiển thị dương tính với Covid-19 khiến nhiều người lo lắng. Thế nhưng khi nghe cô giải thích, khán giả lại quay sang chỉ trích.

Giữa thời điểm này chiều 31/8, Hải Băng cũng bất ngờ đăng tải hình ảnh que test nhanh cho kết quả dương tính với Covid-19, kèm theo là dòng trạng thái úp mở: “Thích thì test. Không thích thì thôi… Lên đến 2 gạch là báo y tế cái nè”. Hình ảnh này nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, đặc biệt là với người hâm mộ của Hải Băng. Dưới bài đăng, nhiều người để lại bình luận hỏi han tình trạng sức khoẻ hiện tại của nữ ca sĩ.

Hải Băng bất ngờ đăng ảnh que thử hiển thị 2 vạch dương tính với Covid-19

Sau khi nhận được nhiều phản hồi về hình ảnh này, Hải Băng đã lên tiếng: “Em cảm ơn mọi người. Không phải em bị đâu ạ. Khách bên em test bị thôi ạ. Em chia sẻ để mọi người để ý sức khoẻ thôi. Cảm ơn mọi người quan tâm” . Ngay lập tức, nữ ca sĩ nhận về hàng loạt “gạch đá” từ netizen vì chú thích không rõ ràng, gây hiểu lầm cho mọi người. Bên cạnh đó, cũng có nhiều ý kiến cho rằng bà mẹ 3 con nên cẩn thận khi đăng bài có nội dung liên quan đến Covid-19 giữa thời điểm nhạy cảm này.

Sau đó, nữ ca sĩ giải thích cô không bị Covid-19 mà đây là hình ảnh của khách hàng

Dân mạng chỉ trích Hải Băng vì đăng bài nội dung không rõ ràng gây hiểu lầm

Status khó hiểu của bà mẹ 3 con làm dân mạng được phen “hú hồn hú vía”

Vừa qua Hải Băng bất ngờ công bố sắp đẻ thêm lần nữa dù sau khi sinh con thứ 3 đã tiến hành triệt sản khiến nhiều bạn bè đồng nghiệp vô cùng hoang mang. Tuy nhiên, nữ ca sĩ vừa lên tiếng cho biết sự thật rằng đó chỉ là những lời nói đùa của cô, giọng ca Viên đá nhỏ đã triệt sản và không thể sinh em bé được nữa.

Nữ ca sĩ tâm sự khi triệt sản: “Các bạn nên hiểu triệt sản chẳng qua là chỉ buộc cái ống dẫn trứng lại chứ không cắt bỏ bất cứ gì trên bộ phận cơ thể. Thế nên thắt ống dẫn trứng hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến chu kỳ kinh nguyệt, thần kinh của phụ nữ. Có một số trường hợp thai ngoài tử cung hay thai cả trong lòng tử cung do ống dẫn trứng có khả năng nối lại một cách tự nhiên chứ không phải triệt là được 100%. Mấy bạn chưa tìm hiểu và nói là triệt sản xong bị hâm, thần kinh làm Băng buồn cười quá”.

Chốt lại vấn đề, phương pháp triệt sản rất hữu hiệu và khó xảy ra sự cố ngoài ý muốn nào. Dòng trạng thái sinh con lần thứ 4 của Hải Băng chỉ là đùa vui với bạn bè, cô nàng đã dừng lại ở việc có con thứ 3. Việc sinh nở thêm lần nữa vô cùng nguy hiểm cho vợ nam diễn viên vì từ trước đến nay cô toàn phải trải qua phương pháp sinh mổ. Chính lẽ đó mà vợ chồng Thành Đạt sẽ rất cẩn trọng.

Tin Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *