Buổi phát trực tiếp minh oan cho Phi Nhung và giúp Hồ Văn Cường của Long Nhật bị kẻ xấu cố tình bóp méo sai sự thật.

Long Nhật kêu oan khi chia sẻ về Phi Nhung và Hồ Văn Cường bị cắt ghép

Sau khi Phi Nhung qua đời, câu chuyện cát-xê của con nuôi Hồ Văn Cường bỗng ồn ào trở lại. Mặc dù phía nam ca sĩ và quản lý đã giải quyết xong vấn đề nhưng dân tình vẫn còn bàn tán sôi nổi. Long Nhật cũng dành sự quan tâm cho sự việc đang xôn xao. Tuy nhiên, hành động này khiến anh vướng vào không ít rắc rối.

Nam ca sĩ kêu oan trên trang cá nhân. (Ảnh: Chụp màn hình)

Chiều ngày 15/10, Long Nhật đăng tải một dòng trạng thái mới trên trang cá nhân. Nam ca sĩ cho biết các livestream thấu tình đạt lý của mình về Phi Nhung và Hồ Văn Cường đã bị cắt ghép, bóp méo sai sự thật nhằm dẫn dắt dư luận theo chiều hướng tiêu cực, chia rẽ tình nghệ sĩ.

Trước hành động của kẻ xấu, anh cảm thấy rất oan ức. “Tôi bị oan ức! Khi giải oan cho Phi Nhung và giúp Hồ Văn Cường, họ cố tình cắt ghép bóp méo sai sự thật các livestream nghĩa tình của tôi” – Long Nhật viết.

Nam ca sĩ chịu nhiều điều tiếng bởi việc làm vốn xuất phát từ nghĩa tình. (Ảnh: Chụp màn hình)

Thời gian qua, Long Nhật liên tục thực hiện các buổi phát trực tiếp để chia sẻ quan điểm cá nhân về chuyện cát-xê của Hồ Văn Cường và tình cảm mẹ con với Phi Nhung. Trong một livestream, nam ca sĩ bộc bạch: “Hồ Văn Cường, con phải nhớ, không có nghĩa mẫu nào thương con bằng mẹ Phi Nhung đâu. Không ai tận tụy, lo lắng cho con như mẹ Phi Nhung đâu.

Tôi đang lo là con đường sự nghiệp của Hồ Văn Cường sẽ rất khó khăn khi bùng nổ scandal quá lớn như thế này, ai mà tin tưởng Cường nữa. Cả triệu triệu người yêu thương Phi Nhung, liệu có tin tưởng Hồ Văn Cường nữa không? Và khán giả, liệu còn tin tưởng một nghĩa tử đối xử không phải với mẹ, với thầy của mình như vậy hay không? Một lời để minh oan cho mẹ mà nói không ra.”

Phi Nhung bên con nuôi Hồ Văn Cường. (Ảnh: Ngoisao)

Những tiết lộ của Long Nhật thu hút sự chú ý. Bên cạnh những khán giả quan tâm lại có nhiều ý kiến chỉ trích nam ca sĩ. Cụ thể, cư dân mạng cho rằng Long Nhật không nên đưa tên Phi Nhung vào câu chuyện vì cô đã mất.

Bên cạnh đó chuyện của Hồ Văn Cường chỉ người trong cuộc mới biết, hơn nữa phía nam ca sĩ cũng đã lên tiếng trần tình về những ồn ào bủa vây. Thậm chí, có ý kiến còn nghi ngờ Long Nhật dựa hơi drama đang hot để nổi tiếng, câu view cho kênh YouTube.

Long Nhật hát về Phi Nhung với những chi tiết gây xúc động. (Ảnh: Chụp màn hình)

Dân tình vẫn còn tranh cãi trái chiều quanh những chia sẻ từ Long Nhật về Phi Nhung và Hồ Văn Cường. Dù vậy, việc livestream của nam ca sĩ bị cắt ghép nhằm xuyên tạc sự thật vẫn khiến nhiều người tức giận.

Long Nhật gây tranh cãi khi liên tục nói về chuyện Phi Nhung và Hồ Văn Cường. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trước đó, Long Nhật cũng đã phát hành một ca khúc liên quan đến Phi Nhung. Trong suốt quá trình thu âm, anh tâm sự không kìm được nước mắt. Tuy nhiên, một số khán giả tức giận với việc làm này của Long Nhật, cho rằng anh đang lợi dụng cơ hội để quảng bá hình ảnh bản thân.

“Tôi không sợ gì hết. Tại sao nhạc sĩ Lê Hồng Phúc không gọi cho ai khác mà gọi cho tôi? Tại sao trong lúc dịch bệnh khó khăn như thế này mà mọi việc lại trôi chảy như thế, từ hòa âm, phối khí, phòng thu… tất cả mọi thứ chỉ trong 2 ngày đã xong. Tôi nghĩ đó là sự phù hộ, đưa lối dẫn đường của Phi Nhung. Còn bây giờ mình làm gì người ta cũng nói là PR hết. Không PR cũng thành PR” – anh viết.

Tin tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *