Bùi Anh Tuấn bất ngờ đăng đàn hỏi đàn anh Hà Anh Tuấn là ai,fan hoang mang

Bùi Anh Tuấn khiến fan hoang khi đăng bài hỏi đàn anh Hà Anh Tuấn là ai, có người còn nghi anh bị hack mất Facebook.

Hà Anh Tuấn và Bùi Anh Tuấn đều là những ca sĩ đình đám của showbiz Việt. Cả hai từng có không ít sân khấu song ca trên sân khấu, mang đến màn trình diễn hoà quyện khiến hàng ngàn khán giả có mặt không thể rời mắt trong mỗi tiết mục.

Mới đây, cư dân mạng xôn xao với bài đăng “ngớ người” của Bùi Anh Tuấn khi không biết đàn anh Hà Anh Tuấn là ai, phải đăng đàn lên MXH để hỏi.

Cụ thể, trên trang cá nhân của mình, Bùi Anh Tuấn đã chia sẻ lại màn song ca của đàn anh Hà Anh Tuấn và Hồ Ngọc Hà, kèm theo đó là dòng trạng thái: “Hà Anh Tuấn là ai?”. 

Bài đăng này của Bùi Anh Tuấn khiến cho cộng đồng mạng vô cùng hoang mang và khó hiểu. Bùi Anh Tuấn đang hỏi đùa hay thật vậy?

Phía dưới bình luận, nhiều fan không thể tin vào câu hỏi kỳ quặc về đàn anh đến vậy của Bùi Anh Tuấn. Một số ý kiến khác còn đưa ra nghi vấn liệu trang cá nhân của Bùi Anh Tuấn có đang bị hack hay không?

Trong khi đó, một số ý kiến khác cũng đưa ra nghi vấn rằng Facebook của Bùi Anh Tuấn bị hack. Bởi không ai tin được anh lại đi hỏi mọi người một người anh trong nghề là ai. Đáng nói, Bùi Anh Tuấn và Hà Anh Tuấn còn từng rất thân thiết với nhau, cùng đứng chung sân khấu với nhau. Đến hiện tại, chính chủ vẫn chưa đưa ra lời giải thích nào.

Được biết, Hà Anh Tuấn và Bùi Anh Tuấn là hai nam ca sĩ từng được đặt lên bàn cân so sánh khi cùng biểu diễn thành công ca khúc Hoang Mang.

Nếu như Hà Anh Tuấn là người đầu tiên giúp Hoang Mang trở thành một trong những ca khúc được yêu thích nhất tại thời điểm năm 2006 khi anh tham gia Sao Mai Điểm Hẹn thì phiên bản của Bùi Anh Tuấn tại The Voice 2012 lại làm nhiều người “đã tai” vì nốt cao chót vót.

Vào năm 2018, Bùi Anh Tuấn và Hà Anh Tuấn từng có màn song ca Hoang Mang. Chính tại sân khấu này, cả hai đã chứng minh đẳng cấp của hai giọng nam mỗi người một vẻ không ai thua kém.

Đều là những giọng nam cao nổi bật của nhạc nhẹ Việt Nam, cả hai khiến người nghe “nghẹt thở” khi liên tục thể hiện những quãng phiêu với note cao đầy nội lực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *