Bố mẹ bỉm sữa Chúng Huyền Thanh và Jay Quân đã có những khoảnh khắc vô cùng mặn nồng và hạnh phúc trong bộ ảnh mới.

Vợ chồng Chúng Huyền Thanh cực tình tứ và hạnh phúc trong bộ ảnh mới

Mới đây, Chúng Huyền Thanh đã đăng tải bộ ảnh trắng đen với những khoảnh khắc vô cùng rạng rỡ và hạnh phúc của hai vợ chồng. Không cần bối cảnh cầu kì, không cần trang phục lộng lẫy, cặp đôi vẫn thể hiện được rõ nét cái đẹp của bản thân và tình yêu qua từng khoảnh khắc.

Chúng Huyền Thanh và Jay Quân ghi lại những khoảnh khắc ý nghĩa bên nhau.

Lựa chọn trang phục không mấy cầu kì, Jay Quân là một chiếc áo sơ mi trắng đơn giản còn Chúng Huyền Thanh lựa chọn chiếc áo bra đen vô cùng quyến rũ. Bộ ảnh của hai vợ chồng người mẫu thật sự trông như một bộ ảnh cưới.

Ảnh cưới “quy mô nhỏ” của Chúng Huyền Thanh và Jay Quân.

Có vẻ sau một thời gian dài chăm lo cho con cái và gia đình, Chúng Huyền Thanh và Jay Quân đã tự thưởng cho bản thân những giây phút riêng tư trong bộ ảnh mới.

Liệu có phải bố mẹ bỉm sữa “trốn con” để thực hiện bộ ảnh?

Chúng Huyền Thanh cũng có những chia sẻ đi kèm với bộ ảnh đen trắng trên trang Facebook cá nhân: “Không cần diễn, cũng chẳng cần tô vẽ thêm màu sắc. Những khoảnh khắc này được ghi lại chỉ bằng cảm xúc”. Đó là lời lý giải cho nụ cười nở trên môi hai vợ chồng là những cảm xúc thật luôn luôn hiện hữu khi ở bên nhau, chứ không phải chỉ lúc chụp hình mới cố gắng diễn để cho có những khoảnh khắc tình tứ.

Vợ chồng Chúng Huyền Thanh và Jay Quân luôn giữ nụ cười tươi trên môi trong tất cả những bức ảnh.

Dưới bài đăng của Chúng Huyền Thanh, rất nhiều bình luận khen ngợi và chúc phúc cho hai vợ chồng đã được người hâm mộ và đồng nghiệp để lại:

– Hai anh chị đẹp đôi quá đi

– Chúc hai vợ chồng luôn hạnh phúc

– Ngưỡng mộ gia đình anh chị quá

– Ngọt như mía lùi luôn

Có người còn chọc nàng mẫu rằng “Chắc mami Thanh tiếp tục muốn có thêm một nàng công chúa nữa quá”. Bên dưới bình luận đó, Chúng Huyền Thanh cũng cho biết, cô cũng rất “thèm” con gái nhưng mà sau hai lần lên bàn sinh cô cảm thấy khá sợ nên không dám nữa. Có thể thấy, hai vợ chồng hiện tại đang có một cuộc sống vô cùng viên mãn với hai cậu quý tử.

Hai vợ chồng cảm thấy mãn nguyện với cuộc sống hiện tại.

Chúng Huyền Thanh và Jay Quân quyết định tiến đến hôn nhân khi học trò của Hồ Ngọc Hà còn khá trẻ và đang trên đà phát triển sự nghiệp. Đã có rất nhiều người bày tỏ sự tiếc nuối dành cho nàng mẫu và cũng có nghi vấn đặt ra cho cuộc sống hôn nhân của hai người. Tuy nhiên, cuộc sống hạnh phúc hiện tại đã chứng minh cho tất cả những nghi vấn, những gièm pha dành cho hai vợ chồng.

Cuộc sống hiện tại của hai vợ chồng là câu trả lời cho những nghi vấn trong quá khứ.

Đã kết hôn được gần 4 năm nhưng Chúng Huyền Thanh và Jay Quân luôn mặn nồng như thuở ban đầu. Cả hai thường xuyên dành thời gian để đi du lịch, chụp ảnh cùng nhau và cùng hai cậu quý tử. Nam diễn viên Lật Mặt 4 cũng thường xuyên chuẩn bị những món quà có giá trị để dành tặng cho vợ mình.

Tin tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *