Bộ đôi người mới Thúy Ngân – Jack khiến mọi người bất ngờ khi là những thành viên chơi “máu chiến” nhất trong tập 1.

Running Man Việt mùa 2 lên sóng với 8 thành viên, Jack chiến hết mình

Tập 1 chương trình Running Man Vietnam – Chơi Là Chạy mùa 2 đã chính thức lên sóng VieON. Tuy nhiên, điều khiến fan bất ngờ ngay tâp đầu tiên, chỉ có 8 thành viên tham gia, đó chính là Trường Giang – Trương Thế Vinh – Ngô Kiến Huy – Jun Phạm – Ninh Dương Lan Ngọc – Liên Bỉnh Phát – Thúy Ngân và Jack xuất hiện.

Chỉ có 8 thành viên xuất hiện ở tập 1. (Ảnh: Chụp màn hình)

Thành viên tạm thời vắng mặt là ca sĩ Karik. Được biết, trong khoảng thời gian Running Man Vietnam bắt đầu khởi quay những tập đầu, nam rapper vẫn đang phải tạm nghỉ ngơi sau khi gặp chấn thương chân tại concert Rap Việt nên việc không có mặt trong tập đầu tiên là điều dễ hiểu.

Nam rapper vắng mặt ở tập đầu. (Ảnh: Chụp màn hình)

Là bóng hồng mới trong mùa này, Thúy Ngân từng bảy tỏ sự hào hứng khi tham gia chương trình. Trước đó trên sóng livestream cách đây ít ngày, dàn nam chính đã hé lộ rằng thể lực của Thúy Ngân rất đáng nể và là đối thủ cần phải dè chừng.

Và đúng như dự đoán nữ diễn viên xinh đẹp có màn chào sân vô cùng ấn tượng khi là một trong hai người chơi trụ lại cuối cùng trong vòng xé bảng tên khiến Lan Ngọc, Trường Giang, Jun Phạm vô cùng bất ngờ.

Nữ diễn viên là người đầu tiên xé bảng tên của Lan Ngọc. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cô nàng có màn vật lộn với Liên Bỉnh Phát để quyết định ai sẽ là người chiến thắng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Ngoài ra, là thành viên mới của mùa 2 nhưng Jack cũng có phần thể hiện xuất sắc trong tập đầu, với sự nhanh nhẹn của anh đã vượt qua được thử thách khó nhằn đầu tiên cũng như có màn rượt đuổi thú vị trong phần xé bảng tên.

Đến vòng xé bảng tên, anh chàng phát huy sở trường chạy nhanh. (Ảnh: Chụp màn hình)

Tuy vậy nhiều khán giả cũng cho rằng, Running Man Việt Nam vốn là chương trình sở hữu rất nhiều bất ngờ. Ai là người bị loại đầu tiên. Ai là người giành chiến thắng cuối cùng trong tập 1 hãy cùng chờ xem.

Theo như chia sẻ của nhà sản xuất chương trình, ngoài những tập ghi hình được phát sóng chính thức, ê-kíp sẽ cho ra mắt series Running Man Ngoại Truyện – ghi lại hành trình 10 ngày làm việc tại Hàn Quốc. Xem sớm nhất và trọn bộ chương trình Running Man – Chơi là chạy trên VieON.

Là thành viên mới nhưng anh chàng nhanh chóng hội nhập với các thành viên. (Ảnh: Chụp màn hình)

Tin tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *