Binz và Châu Bùi lại để lộ “hint” nghi vấn sống chung: Bữa ăn nào cũng chia 2 suất

Quyết không công khai chuyện hẹn hò, nhưng Binz và Châu Bùi lại lộ nhiều bằng chứng nghi vấn đang sống chung nhà.

Nghi vấn Châu Bùi – Binz hẹn hò bắt đầu rộ lên vào thời điểm đầu tháng 7/2020 – đây cũng chính là lúc nam rapper vừa ra mắt MV Bigcityboi – cú hit đỉnh nhất của Binz trong năm 2020. Khán giả ngay lập tức soi ra hành động anh chỉ theo dõi duy nhất tài khoản Instagram của Châu Bùi. Nữ fashionista cũng không hề kém cạnh, vào ngày Binz ra sản phẩm mới, cô nàng nhiệt tình chia sẻ và kêu gọi khán giả ủng hộ dù trước đó, cô chưa từng công khai share các bài hát của Binz. Liền tù tì sau đó là cả tá hint hẹn hò của cặp đôi.

Thế nhưng dạo gần đây, cả hai dường như đã kín tiếng hơn trong việc thể hiện tình cảm. Tuy nhiên, mới đây, netizen đã bất ngờ soi ra những chi tiết làm rộ lên nghi vấn cặp đôi đang sống chung nhà. Cụ thể, vào sáng ngày 24/8, Châu Bùi bất ngờ đăng tải loạt ảnh khoe tài nấu nướng với những món ăn được trang trí bắt mắt. Đáng ngạc nhiên là tất cả món ăn của cô nàng đều “có đôi có cặp”. Điều này khiến netizen dấy lên nghi vấn Binz đang ở nhà Châu Bùi, thậm chí là cả 2 đang sống chung.

Thế nhưng, điều đặc biệt là tất cả các món đều được cô chia làm 2 phần đồ ăn. Lại còn có những câu chú thích ngọt ngào như: “Mì bò kiểu của em”.

Thế nhưng, bên cạnh những người tỏ ra thích thú với “hint” cực kì chất lượng của cặp đôi này thì số khác lại suy đoán Châu Bùi nấu 2 phần đồ ăn là cho cả trợ lý nữa. Dù vậy, thực hư ra sao vẫn phải chờ “đằng trai” và “đằng gái” lên tiếng đính chính.

binz, châu bùi, sao việt

 

Netizen rần rần gọi tên Binz dưới bài đăng của Châu Bùi

 

 

Tin Tổng hợp

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *