Bình Tinh suy sụp bên bàn thờ mẹ : Đám tang nghệ sĩ Bạch Mai

Vào lúc 23h10 ngày 25/8, sau một tháng điều trị Covid-19 nghệ sĩ cải lương Bạch Mai – mẹ ruột của nghệ sĩ Bình Tinh đã trút hơi thở cuối cùng khiến mọi người vô cùng đau xót. Lúc này, Bình Tinh đã nhờ Việt Hương đưa mẹ về nhà để thực hiện tang lễ. Nhiều nghệ sĩ nén cảm xúc để đưa tiễn qua điện thoại vì dịch bệnh không thể đến tận nơi.

Nghệ sĩ Bạch Mai ra đi trong tình hình dịch covid-19 nên đám tang của mẹ Bình Tinh đã được diễn ra nhanh chóng.

Nghệ sĩ tuồng cổ Bạch Mai về nơi an nghỉ cuối cùng. (Ảnh: FBNV)

Vì tình hình dịch covid-19 nên đám tang đã được diễn ra nhanh chóng vào trưa nay, hình ảnh nghệ sĩ Bình Tinh mang đồ bảo hộ y tế, suy sụp tinh thần tiễn biệt mẹ ruột khiến ai nấy không kiềm được nước mắt.

Đám tang diễn ra nhanh chóng, nữ nghệ sĩ Bình Tinh suy sụp tinh thần. (Ảnh: Chụp màn hình)

Bàn thờ được lập vội để cho kịp đám tang. (Ảnh: Chụp màn hình)

Nghệ sĩ Việt Hương cho biết trong hoàn cảnh dịch bệnh, không thể tổ chức lễ tang cho nghệ sĩ Bạch Mai, nên gia đình nhanh chóng đưa đi hỏa thiêu: “Tôi chỉ có thể lo linh cữu cho cô. Sau đó, đưa cô đến đoạn đường cuối. Linh cữu được đưa đi hỏa thiêu lúc 11h ngày 26/8”.

Mọi người ai cũng mong nữ nghệ sĩ khỏe mạnh trở về nhà nhưng điều này không thể xảy ra nữa. (Ảnh: Chụp màn hình)

 

Mọi người đều mặc bảo hộ để đảm bảo an toàn trong mùa dịch. (Ảnh: Chụp màn hình)

Hàng loạt những nghệ sĩ nổi tiếng như: Ngọc Huyền, Thoại Mỹ, Hữu Quốc, Kim Tiểu Long… đều phải tiễn biệt người quá cố từ xa qua màn hình điện thoại do ảnh hưởng của dịch bệnh. “Con thật đau lòng cuối đầu tiễn biệt cô nghệ sĩ Bạch Mai người mà con rất yêu thương và kính trọng. Con cầu xin hương linh cô sớm được về cõi Phật” -nghệ sĩ Thoại Mỹ viết.

Anh chị em nghệ sĩ bật khóc khi dự tang lễ qua điện thoại. (Ảnh: Chụp màn hình)

Hình ảnh hai mẹ con lúc còn đi diễn với nhau. (Ảnh: FBNV)

Nghệ sĩ Bạch Mai nhập viện từ ngày 27/7 khi hay tin em gái Kim Phượng không qua khỏi. Được biết, cô có bệnh nền về tim mạch, huyết áp cao. Trong một tháng qua, gia đình nữ nghệ sĩ Bình Tinh đón nhận nhiều tin buồn khi nghệ sĩ Kim Phượng và nhạc sĩ Thanh Châu lần lượt ra đi chỉ trong vài ngày.

Các đồng nghiệp đều nhắn nhủ, động viên Bình Tinh, họ không dám liên lạc nhiều với cô trong lúc này vì biết nữ nghệ sĩ đang rất bận và tinh thần không ổn định để tiếp chuyện lâu.

Trước đó vài ngày tâm sự với bạn bè, Bình Tinh rớt nước mắt cho biết mẹ ruột đang nằm viện nhưng cô sẽ làm hết mình để mẹ có thể vượt qua được: “Em sẽ làm bằng tất cả mọi cách để mẹ khỏi bệnh về nhà với em. Em không cần gì hết. Em có thể mất tất cả. Nhưng em không thể mất mẹ được trai ơi. Em có niềm tin mãnh liệt, mẹ sẽ vượt qua để sống đời với em”, nữ nghệ sĩ tâm sự.

Nữ nghệ sĩ tiễn biệt mẹ ruột. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *