Biết Trường Giang đi Hàn Quốc ghi hình Running man, Khả Như lập tức nhờ vả điều không tưởng

Khả Như hài hước tiết lộ về lý do Trường Giang bay sang Hàn Quốc là tìm chồng cho mình.

Trên trang cá nhân của mình, Khả Như đã đăng tải đoạn tin nhắn riêng với Trường Giang. Theo đó, nữ diễn viên đã chúc đàn anh giữ gìn sức khỏe khi đi quay, chơi thật hay thật vui. Trả lời cho đàn em, ông xã của Nhã Phương hài hước nói rằng, anh sang nước ngoài không phải để quay phim mà là đi kiếm chồng cho Khả Như. Chỉ chờ có thế, nữ diễn viên lầy lội gửi ngay bức hình của người yêu trong mộng là Lee Min Ho để mong đàn anh tìm giúp mình.

Vào tối qua (19/8), dàn cast của Running man Việt Nam đã có mặt tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất để di chuyển sang Hàn. Ngay khi biết tin Trường Giang xuất ngoại đến xứ sở kim chi, Khả Như vô cùng háo hức và quyết nhờ vả đàn anh thực hiện điều không tưởng.

Khả Như nhờ Trường Giang tìm và “ship” Lee Min Ho về làm chồng mình

Các fan và bạn bè của Khả Như đều biết, cô là một trong số những sao Việt không thể kìm lại trước sức hút của Lee Min Ho. Trên mạng xã hội, nữ diễn viên này từng nhiều lần thổ lộ tình cảm với sao phim Quân Vương Bất Diệt

Tuy nhiên, hành động gửi ảnh Lee Min Ho và nhờ Trường Giang tìm và “ship” gấp về Việt nam thì quá sức tưởng tượng. Không biết cảm giác của Mười Khó sẽ ra sao khi nhận tin nhắn của đàn em.

Trường Giang từng bày tỏ mong muốn Khả Như sớm yên bề gia thất. Anh hứa sẽ đi tiền mừng cực khủng.

Tin tổng hợp 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *