Biệt thự “khủng” của nghệ sĩ Lê Giang rộng đến mức đi xe đạp thoải mái, nội thất sang trọng

Nơi ở của Lê Giang là biệt thự khang trang, rộng rãi với thiết kế nhiều phòng riêng để nữ nghệ sĩ và các con sống cùng nhau.

Nghệ sĩ Lê Giang (sinh năm 1972) ghi dấu trong lòng khán giả nhờ lối diễn hài duyên dáng, diễn xuất chuyên nghiệp không ít lần lấy nước mắt khán giả. Ngoài hoạt động nghệ thuật, nữ nghệ sĩ gây chú ý khi chia sẻ về cuộc sống đời thường bên con gái Lê Lộc và con trai út Luke Nguyễn trong biệt thự khang trang, rộng lớn.

Được biết, nơi ở của nghệ sĩ Lê Giang với tông trắng, vàng chủ đạo. Phòng khách rộng rãi với nội thất trong biệt thự của nữ nghệ sĩ chủ yếu bằng gỗ đắt đỏ. Trong lần thực hiện đoạn clip chia sẻ cuộc sống đời thường, nghệ sĩ Lê Giang khiến người hâm mộ ngỡ ngàng khi cô đi xe đạp trong biệt thự “khủng”. “Rất là rộng nha quý vị nha, chạy thoải mái luôn”, nghệ sĩ Lê Giang hài hước chia sẻ.

Có gì bên trong biệt thự của nghệ sĩ Lê Giang?

Nội thất trong biệt thự của nghệ sĩ Lê Giang chủ yếu bằng gỗ. (Ảnh chụp màn hình)

Không gian phòng khách rộng lớn giúp nghệ sĩ Lê Giang thoải mái tập luyện thể dục, tổ chức tiệc gia đình…

Hình ảnh nghệ sĩ Lê Giang thoải mái đi xe đạp trong nhà khiến fan phấn khích. (Ảnh chụp màn hình)

Hình ảnh nghệ sĩ Lê Giang và con gái Lê Lộc khi ở nhà. Cả hai mẹ con nữ nghệ sĩ trẻ trung khi diện mốt giấu quần. (Ảnh: FBNV)

Nữ nghệ sĩ sử dụng cầu thang bộ để tập luyện thể dục dùng hằng ngày trong thời gian ở nhà tránh dịch. (Ảnh chụp màn hình.

“Sân thượng này đề gia đình Lê Giang tối lên ăn uống thoải mái, trước còn có trồng rau”, nữ nghệ sĩ chia sẻ.

Trong biệt thự “khủng” của Lê Giang được thiết kế nhiều phòng riêng để nữ nghệ sĩ và các con sống cùng nhau. Cô chia sẻ nơi tập ca hát của các con. (Ảnh chụp màn hình)

… và dành thời gian chơi cùng con trai út. (Ảnh chụp màn hình)

Hiện tại, nghệ sĩ Lê Giang tích cực hoạt động kinh doanh từ làm đẹp cho đến đồ ăn… để có thêm thu nhập ngoài hoạt động nghệ thuật. Thời gian gần đây, Lê Giang gây chú ý tham gia bộ phim “Bố già” của Trấn Thành.

Trước tình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, nghệ sĩ Lê Giang chọn cách giao lưu với người hâm mộ qua mạng xã hội. Cô chia sẻ những đoạn clip thể hiện khả năng ca hát, clip hài vui nhộn được thực hiện tại biệt thự “khủng” của mình. (Ảnh chụp màn hình)

Tin tổng hợp 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *