Biệt thự của Đàm Vĩnh Hưng ‘như tiệm hoa’ hậu sinh nhật

Các góc trong cơ ngơi ở quận 10 của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng xếp đầy hoa, quà do người thân, bạn bè và khán giả gửi tặng.

Đàm Vĩnh Hưng đón tuổi mới hôm 2/10. Năm nay, anh không tổ chức tiệc mà mừng tuổi 50 lặng lẽ trong biệt thự. Dù vậy, niềm vui vẫn đến với nam ca sĩ trọn vẹn khi nhận được nhiều sự quan tâm từ mọi người. ‘Một ‘cơn mưa’ hoa từ sáng, không có dấu hiệu ngớt, đến 19h mới tạm ngừng’, anh kể về những lần nhận điện hoa trong ngày sinh nhật.

‘Đời người được mấy lần sinh nhật 50 tuổi’, nam ca sĩ nói. Anh nhiều tâm trạng khi đón ngày vui trong bối cảnh đặc biệt.

Mr Đàm dùng hoa tươi được tặng để trang hoàng không gian sống ước tính trị giá hơn 60 tỷ đồng. Nhiều khu vực như sảnh chính, phòng khách, lối vào không còn chỗ đặt lẵng hoa.

Dương Triệu Vũ đến chúc mừng đàn anh.

Anh trân quý tình cảm của mọi người, trong đó, nhiều món quà được gửi từ những tỉnh xa đến TP HCM kịp ngày 2/10.

Trước đó, Vũ Hà dậy sớm để làm thơ mừng bạn thêm tuổi mới. Anh dùng giọng văn hài hước để nói về tình bạn đẹp với Đàm Vĩnh Hưng suốt 25 năm.

Cặp bạn thân gắn bó từ thuở mới vào nghề. Khi thành danh, họ vẫn vui đùa như trẻ thơ lúc bên nhau.

Một góc trong căn biệt thự được trang trí bóng bay, đèn màu và nhiều bánh kem xếp thành hàng.

Từ Mỹ, ca sĩ Hồng Ngọc cũng gửi lời nhắn nhủ đàn anh. Cô mong Đàm Vĩnh Hưng tìm thấy tình yêu đúng nghĩa và sống hạnh phúc. Dù quanh anh đông bạn, cô vẫn muốn là một người em, người đồng nghiệp mà anh dành sự quan tâm đặc biệt. Cặp sao nhiều lần chung sân khấu, ăn ý khi trình diễn các ca khúc về tình yêu. Khi Hồng Ngọc ra nước ngoài định cư, họ vẫn duy trì tình bạn.

Tin tổng hợp 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *