Biến mới: Cao Thái Sơn chửi Nathan Lee là “thằng mặt ngựa”, hẹn gặp nhau tay đôi “xanh chín”

Cao Thái Sơn viết tâm thư dài ngoằn đáp trả Nathan Lee cực gắt.

Trưa 17/07 (giờ Việt Nam), Cao Thái Sơn chính thức lên tiếng trước lời tố cáo chèn ép, trả giá bài hát xuống 500k… của ca, nhạc sĩ Khắc Việt .

“Tôi xin công bố cho mọi người biết “Tôi từng XIN LỖI Khắc Việt về sự cố trả tác quyền bài “Quên” giá 500k cách đây 7 năm (2014) ngay tại nhà riêng bầu show chị Michelle Le ở Atlanta , Mỹ . Ngày đó có The Men, Minh Vương, Bằng Cường, chị Tiffany …. Lúc đó chúng ta xỉn tới sáng thế nào chắc Khắc Việt còn nhớ và rất nhiều người khác ở chung trong căn nhà đó đều biết câu chuyện này và Việt đã chấp nhận lời xin lỗi đó.

Cao Thái Sơn thừa nhận, cách đây 7 năm mình có mua lại ca khúc “Quên” do Khắc Việt sáng tác. Tuy nhiên, do bài hát trước đó đã được anh phát hành và sản xuất MV nên giá tác quyền để người khác sở hữu chung thời điểm ấy là 500k. Về việc chèn ép giá nhạc sĩ gốc Yên Bái, Cao Thái Sơn cho hay toàn bộ quá trình đều dựa trên tinh thần “thuận mua vừa bán”. Tuy nhiên, năm 2014 biết Khắc Việt giận mình vì trả giá bài hát nên anh đã chủ động xin lỗi trước mặt rất nhiều đồng nghiệp như: The Men, Bằng Cường, Minh Vương….

Lý do : Năm 2008, giá tác quyền chung của 1 bài hát đã được ca sĩ khác sử dụng trả biểu diễn ,ra CD/DVD theo giá chung của cục bản quyền tác giả là 500k . Vì ca khúc “Quên” của Khắc Việt đã hát và ra mắt CD/DVD trước đó nên tôi chỉ hát lại tác quyền cho nên anh quản lý của tôi đã làm việc trả giá trực tiếp với Việt theo giá mua tác quyền vì mới gặp Việt đúng 1 lần trong show diễn miền Bắc. Việc trả giá đó cũng như giá catse show của tôi được anh quản lý tự quyết định phải bớt cho các bầu show 5-10 triệu tình nghĩa lúc đó là chuyện rất rất bình thường. Thuận mua vừa bán chẳng ai ép ai.”

Nói về mối quan hệ Khắc Việt, anh luôn xem nhạc sĩ là anh em tốt, sẵn sàng giúp đỡ nhạc sĩ trong việc mua bán, tư vấn nội thất bất động sản.

Trong chia sẻ của mình, Cao Thái Sơn tức giận gọi Nathan Lee bằng từ ngữ khó nghe như: “Thằng mặt ngựa, ngực silicon”. Nam ca sĩ tuyên bố, nếu Nathan Lee vẫn tiếp tục hạ nhục danh dự người khác thì khi về Việt Nam sẽ đến tận nhà để quyết một trận xanh chín với nhau.

 

Mày nói mày giàu thì mày hãy mua hết đồ lót của Ngọc Trinh là tao cấp bằng chứng nhận mày giàu thật, tao thua. Nếu mày đủ lòng tự trọng thì làm ơn đừng bám vào cái tên của tao, bú fame ít thôi con ngựa.

Tao khẳng định luôn với mày là tao quân tử dell bao giờ phải thuê nick ảo để chửi mày cho bẩn tay và mất thời gian của tao.

Việc nữa, tao cảnh cáo thẳng cái mặt ngựa của mày luôn: việc tao có Gay, hại chết người yêu hay lừa đảo ai có PHÁP LUẬT xử lý dell tới lượt mày lên tiếng. Còn cái miệng thối của mày nói ra chọc điên tao như vậy THÊM 1 LẦN NỮA thì Tao sẽ chiến tay đôi với mày, dell bao giờ bỏ qua đâu vì đó là DANH DỰ của tao!!

Còn thằng mặt ngựa, ngực đầy silicon!

Sài Gòn đang dịch! Mày không cần cắn gấu quần hoặc ăn lại mấy đôi tất tao bỏ đi nữa vì tao đang du lịch ở Hawaii. Đừng làm tao mất vui. Hình như tao im lặng mấy tháng nay thì mày lại càng lấn tới. Mày nhổ nước bọt xuống đất xong tự liếm tao không trả lời lại mà không thấy nhục hả ? Nếu mày thích mày cứ ăn lại đồ ăn thừa, tao không cấm. Tao nhịn mày bữa giờ chẳng qua vì một lời hứa với người thân. Còn giờ sức nhịn của tao có giới hạn , tao tuyên bố thẳng với mày thằng mặt ngựa. Khi tao về Việt Nam, tao hứa sẽ qua Vincom nhà mày một mình, tao sẽ khoanh tay xin lỗi mày hoặc là tao sẽ thực hiện lời hứa mày muốn chơi kiểu gì tao tiếp mày kiểu đấy. Nhớ gọi luôn báo chí và công an tới, tao sẽ chơi tay đôi với mày để xem thằng nào đấm khỏe hơn . Còn nếu mày muốn chơi tao, mày cứ mua hết bài. Mày muốn nổi tiếng thì cứ cống hiến âm nhạc và giành các giải thưởng của Việt Nam chứ đừng lên livestream chửi hết nghệ sĩ này tới nghệ sĩ khác, cách nổi tiếng đó bẩn thỉu đell ai thèm chơi vì người ta sợ dây với hủi . Mày tưởng mày giàu tao sợ mày chắc . Tao dell bao giờ đụng tới ai thì thôi chứ đừng có đụng tới tao.

Tin tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *