Biến căng: Lý Nhã Kỳ bị tố “trốn” lên Đà Lạt giữa lệnh cách ly, lãnh đạo cử đoàn đi điều tra?

Lý Nhã Kỳ đã chính thức có phản hồi liên quan đến bài bóc phốt.

Theo quy định của Chỉ thị 16, người dân nên ở nhà, chỉ được phép ra ngoài nếu thật sự cần thiết như mua thực phẩm, thuốc men, cấp cứu; hoặc làm việc tại nhà máy, cơ sở sản xuất, cơ sở kinh doanh dịch vụ, hàng hóa thiết yếu (những nơi không bị đóng cửa, dừng hoạt động). Mọi người đều phải tuân thủ khoảng cách tối thiểu 2m khi giao tiếp; hay đứng chung, không tập trung quá 2 người ngoài phạm vi công sở, trường học, bệnh viện; dừng di chuyển từ vùng dịch đến địa phương khác; và dừng hoạt động vận chuyển hành khách công cộng.

Bắt đầu từ 0h ngày 09/07, TP. Hồ Chí Minh áp dụng chỉ thị 16 giãn cách toàn xã hội . Trước tình hình phức tạp của dịch bệnh, đây được xem là biện pháp mạnh tay nhằm bảo đảm sức khỏe cho toàn cộng đồng.

Mới đây, Lý Nhã Kỳ bày tỏ bức xúc vì vô tình vướng thị phi trên MXH. Cụ thể, một bài viết của Facebooker có tên Vĩnh Đạt khẳng định diễn viên “ Kiều nữ và đại gia ” hiện đang có mặt tại TP. Đà Lạt để mua đất đai. Người này còn cho biết thêm Lý Nhã Kỳ đã cách ly 21 ngày cùng với 350 nghệ sĩ. Người đẹp phẫn nộ, chỉ vì tin đồn nhảm này mà lãnh đạo thành phố dù đang oằn mình chống dịch phải cử đoàn đi điều tra, vô tình gây hoang mang dư luận.

Thông qua chia sẻ này, Lý Nhã Kỳ phản bác những thông tin sai sự thật. Hiện cô vẫn đang ở nhà và tuân thủ lệnh giãn cách theo chỉ thị 16.

 

“Lần đầu tiên tui cọc đến mức hết kiềm chế được nha ! Chỉ vì muốn bán đất đai mà mất luôn nhân tính đi PR kiểu vậy khiến cho biết bao nhiêu người hoang mang rồi gây ảnh hưởng đến hình ảnh nghệ sĩ chúng tôi. Tôi không cần biết mục đích bạn muốn bôi nhọ tôi , hạ bệ uy tín hay muốn mang phiền phức đến cho tôi. Nhưng làm ơn bớt bớt đi bạn.Cái stt thông tin của bạn đã khiến các Lãnh đạo trên đà lạt hoang mang và phải cử đoàn đi kiểm tra thông tin xác thật, họ đã áp lực và mệt trong công cuộc chống dịch bảo vệ an toàn cho người dân lắm rồi. Đừng rãnh và đừng vì cái ích kỷ cá nhân, gato của mình để gây thêm tiêu cực cho cộng đồng nha. Cám ơn.”

Quả thực Lý Nhã Kỳ hiện đang sở hữu một khu nghỉ dưỡng sang trọng ở Đà Lạt gồm 16 căn biệt thự nằm biệt lập giữa những khu vườn riêng biệt. Lý Nhã Kỳ thường xuyên lên đây nghỉ ngơi tĩnh dưỡng. Khi còn sống, cha của Lý Nhã Kỳ muốn đưa mẹ cô lên Đà Lạt chơi nên Lý Nhã Kỳ đã xây hẳn resort này coi như món quà của cha dành cho mẹ.

Ai cũng biết Lý Nhã Kỳ là đại gia nổi tiếng trong showbiz, sở hữu rất nhiều bất động sản trị giá hàng chục tỷ đồng. Bản thân Lý Nhã Kỳ cũng hay nói vui về độ giàu có của mình như đi ăn không mang theo tiền chỉ mang sổ đỏ, lúc buồn thì mang kim cương ra đếm.

Những bức ảnh Lý Nhã Kỳ thời gian gần đây.

Tin tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *