Bị trêu ế, cô gái đặt bánh sinh nhật rồi lừa được người yêu tặng

Suốt ngày bị đồng nghiệp trêu “bà cô giữ miếu”, cô gái không khỏi bực tức. Đúng vào ngày sinh nhật, cô tự đặt bánh rồi lừa được nửa kia tặng để “lòe” mọi người.

Thời đại bây giờ, các cô gái tập trung vào công việc, không màng chuyện hẹn hò chẳng quá lạ. Thế nhưng, nếu đến 30 tuổi vẫn chưa tìm được một nửa của mình, không ít cô gái trở thành đề tài cho bạn bè, gia đình, đồng nghiệp trêu chọc với hàng loạt biệt danh như “bà tổ cô ế”, “quán quân canh miếu.”

Bài viết được đăng tải lên mạng xã hội. (Ảnh: Chụp màn hình)

Thế rồi nay sinh nhật tuổi 30 “trăng tròn” của bà ấy, bà ấy tự order bánh ghi 18 tuổi cho trẻ, kèm theo cả đồ ăn nữa như thể có một ông nào đang yêu bà ấy lắm tặng quà. Xong khiến cả công ty há hốc mồm, ai cũng ngưỡng mộ khiến bà ấy đắc ý vô cùng. Sau khi mọi thứ xong xuôi, bà ấy mới chia sẻ thầm kín với tôi làm gì có thằng nào, tiền của tao đấy, tao phải làm thế để tìm niềm vui cho mình chứ biết sao được giờ.”

Điều này đã xảy ra với cô gái trong câu chuyện dưới đây. Tuy nhiên thay vì bực dọc, cô lại có cách xử lý khiến mọi người “không biết nên khóc hay cười.” Cụ thể, một người đã đăng tải bức ảnh cô đang thổi nến sinh nhật kèm dòng trạng thái: “Đây là chị làm cùng tôi các ông ạ, được mệnh danh là bà cô ế, quán quân canh miếu của công ty, suốt ngày bị đồng nghiệp trêu bà ấy bực lắm nhưng không biết phải làm gì.

Cô hạnh phúc trong ngày sinh nhật. (Ảnh: H.E)

Bên cạnh đó, một số người nhận định đồng nghiệp nên dừng trò trêu chọc lại. Bởi lẽ con gái khi bị trêu dù biết là vui nhưng cũng sẽ có lúc chạnh lòng. Đến lúc nào đó “tức nước vỡ bờ” lại có chuyện không hay, ảnh hưởng tình đồng nghiệp.

Trong ảnh, cô gái cực kỳ vui mừng ôm bó hoa hồng to tướng. Phía trước mặt là chiếc bánh sinh nhật có ghi dòng chữ: “Chúc em yêu sinh nhật vui vẻ.” Pha “bẻ lái” cực gắt này của cô gái khiến dân tình không khỏi bật cười. Nhiều người dành lời khen vì cô nàng quá đáng yêu và lạc quan, dù bị mọi người trêu chọc nhưng không giận dỗi mà thay vào đó tự tạo niềm vui cho bản thân.

Nước đi này của cô khiến dân tình ngỡ ngàng. (Ảnh: Chụp màn hình)

“Không khéo mình phải áp dụng để bịt mồm mấy bà đồng nghiệp ở công ty mới được. Ế là chuyện của người ta, trêu cái gì mà trêu cơ chứ.”

“Con gái ế quá thường có cách đi chẳng ai ngờ. Cách này hay đấy nghe có vẻ áp dụng được tốt, cần lưu lại để dùng.”

“Cách hay, cô nàng này có hướng đi chất đấy. Cô nào không muốn lấy chồng hay ế mà chưa tìm được một nửa lý tưởng thì cứ áp dụng nhé.”

“Người ta lạc quan thì mới vậy chứ cái chuyện 30 chưa có người yêu một số người tự ti lắm đấy. Nói chung đừng trêu lắm sau lại có nhiều chuyện không hay.”

Nhiều cô gái luôn đặt sự nghiệp lên đầu hay chỉ đơn giản là chưa tìm được người phù hợp chứ chẳng phải không có ai dòm ngó. Chính vì vậy “vui thôi nhưng đừng vui quá”, mọi người nên cân nhắc lời nói trước khi trêu chọc ai đó là ế hay bà cô canh miếu… Còn bạn nghĩ gì về câu chuyện phía trên hãy chia sẻ ý kiến ngay nhé.

CON GÁI Ế NẰM DÀI Ở NHÀ, BÀ MẸ GẠCH LUÔN TÊN KHỎI SỔ HỘ KHẨU

Cô gái dù 29 tuổi nhưng vẫn chưa có người yêu, ngày lễ vẫn như thói quen nằm ườn ở nhà. Thấy vậy mẹ cô vô cùng sốt ruột khi nhìn sang hàng xóm, con người ta trạc tuổi cô đã lấy chồng có vài đứa trẻ.

Xong đẻ liền mấy đứa tao chăm cho, chứ mày cứ như cái quạt điện hỏng để góc nhà ấy, bán đồng nát cũng không xong mà cứ để lù lù ở nhà thì lộn ruột.

Có lần, khi cất đồ vào tủ cho con gái, bà còn than mua lắm váy vóc vào mà không có người yêu cũng bằng thừa. Cuối cùng, bà mẹ đưa ra chiêu sách với con gái: “Mẹ nói thật nhé, lấy chồng đi, thằng nào tốt là được, thời buổi này không cần yêu nhiều đâu.

Cứ thế này rồi có khi xuống lỗ tao cũng chả được bế cháu. Mẹ nói nghiêm túc đấy, để đến 30 mẹ tống cổ mày ra khỏi nhà luôn”

Tin tổng hợp

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *