Bị nói thấy sang bắt quàng làm họ với Hồ Ngọc Hà , Dương Lâm đáp trả

Lê Dương Bảo Lâm có mối quan hệ thân thiết với nhiều đồng nghiệp trong showbiz. Trên trang cá nhân, nam diễn viên đăng tải loạt ảnh từ “lầy lội” đến nghiêm túc bên ca sĩ Hồ Ngọc Hà. Ông bố hai con khiến khán giả cười nghiêng khi đáp trả những bình cho rằng đang dựa hơi “nữ hoàng giải trí”.

Phản ứng hài hước của Lê Dương Bảo Lâm với những ý kiến thiếu thiện chí khiến cư dân mạng một phen cười nghiêng ngả.

Lê Dương Bảo Lâm thân thiết bên giọng ca Xin hãy thứ tha. (Ảnh: FBNV)

Để gỡ gạc hình tượng sau màn giả gái và “đọ sắc” bên Hồ Ngọc Hà, Lê Dương Bảo Lâm đăng tải loạt ảnh nghiêm túc của mình và nữ ca sĩ. Nam diễn viên và bà xã Kim Lý diện đồ lộng lẫy, cười rạng rỡ trước ống kính. Cả hai còn khoác vai, ôm eo nhau chứng minh mối quan hệ thân thiết.

Khán giả thích thú trước khoảnh khắc đẹp của hai nghệ sĩ. (Ảnh: FBNV)

Bên dưới phần bình luận, Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ nhận được nhiều ý kiến cho rằng anh đang thấy sang bắt quàng làm họ. “Ai cũng nói thấy sang bắc quàng làm họ. Xin lỗi tui nói chuyện với chị sui tui hai lần rồi. Hơi bị thân ạ” – nam diễn viên viết.

Lê Dương Bảo Lâm khẳng định “hơi bị thân” với “chị sui”. (Ảnh: Chụp màn hình)

Phản ứng “lầy lội” của Lê Dương Bảo Lâm trước bình luận tiêu cực khiến khiến khán giả thích thú. Nam diễn viên không những làm rõ mối quan hệ với Hồ Ngọc Hà mà còn mang đến cho mọi người tràng cười từ sự hài hước. Khán giả dành nhiều lời ngợi khen trước ngoại hình phong độ của Lê Dương Bảo Lâm khi đứng cạnh “nữ hoàng giải trí”.

Một số bình luận liên quan:

– Anh sui chị sui nay xinh lung linh luôn.

– Gặp nhau tận hai lần mới chịu cơ.

– Nhiều người kỳ ghê. Anh sui với chị sui thân thiết vậy mà.

– Đẹp tình sui gia thật sự nha.

– Cười đau bụng với anh Dương Lâm Đồng Nai luôn.

Khán giả trêu đùa Lê Dương Bảo Lâm với câu trả lời vui nhộn. (Ảnh: Chụp màn hình)

Vốn tính “lầy lội”, hai cô con gái còn nhỏ nhưng Lê Dương Bảo Lâm đã tính chuyện tương lai, thậm chí còn muốn sinh con trai để làm rể một nhân vật đình đám. “Ba đứa nhưng một mặt. Bên phải dâu Hồ Ngọc Hà, bên trái dâu Lý Nhã Kỳ. Hey chán ghê, ráng thêm đứa nữa, làm rể anh Giang được rồi. Mọi người không biết Giang nào đâu.” – nam diễn viên hài hước viết.

Nam diễn viên cưng chiều hai thiên thần nhỏ hết mực. (Ản: FBNV)

Những ngày thành phố giãn cách xã hội, mặc dù ở nhà nhưng Lê Dương Bảo Lâm rất chịu khó tự tạo ra niềm vui. Nam diễn viên bày nhiều trò chơi và rủ các thành viên tham gia cùng. Trong một video, anh khiến khán giả cười ngả nghiêng khi lái xe chở vợ con đi một vòng quanh sân.

“Thấy thương chưa mọi người, từ lúc đẻ đến giờ Bảo Ngọc chưa được đi đâu chơi luôn. Nay vợ chồng Lâm cho Nhi với Ngọc đi sở thú nè. Nhi với Ngọc tưởng đi sở thú thiệt yeah quá trời, thấy thương ghê” – nam diễn viên chia sẻ.

Khán giả “bật ngửa” với tuyết Sa Pa mà vợ chồng nam diễn viên trải nghiệm. (Ảnh: Chụp màn hình)

Hoạt động nghệ thuật chắc chắn sẽ có lúc bị chê bên cạnh những lời khen. Điều đáng ghi nhận là Lê Dương Bảo Lâm đã có cách trả lời rất khéo léo, không chỉ giải quyết được vấn đề mà còn khiến cho người khác cảm thấy vui vẻ, thoải mái.

Trong một video khác, Lê Dương Bảo Lâm tiếp tục khiến khán giả thích thú khi đưa gia đình đi du lịch Sa Pa ngay tại nhà. Mặc dù chỉ là đóng kịch nhưng nam diễn viên rất chịu khó đầu tư bối cảnh và lời thoại. Các thành viên trong gia đình cũng phối hợp diễn xuất nhập tâm, ai nấy đều vui vẻ.

Tin tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *