Bị mỉa mai khoe mẽ khi vừa nhận nuôi 100 em nhỏ ,Hoà Minzy đáp nhẹ mà sâu cay khiến antifan lập tức “tắt điện”

Câu trả lời dứt khoát và văn minh của mẹ bỉm Hoà Minzy được đông đảo cư dân mạng đồng tình.

Trưa ngày 26/8, Hoà Minzy vui mừng thông báo đến người hâm mộ việc tốt mà cô vừa thực hiện được, đó là hoàn thành dự án nhận nuôi 100 trẻ em tại Lai Châu và Thanh Hoá.

Hòa Minzy  là một trong những người chăm làm từ thiện trong làng giải trí Việt. Nữ ca sĩ không rầm rộ kêu mọi mọi người quyên góp mà thường bỏ tiền túi ra để ủng hộ. Hành động của bà mẹ 1 con nhận được lời khen của đông đảo khán giả

Hoà Minzy vui mừng thông báo vừa hoàn thành dự án nhận nuôi 100 em nhỏ tại Lai Châu

Sau đó, cô cũng chia sẻ bài đăng này về trang cá nhân và bày tỏ mong muốn sớm hết dịch để có thể dẫn bé Bo đi làm từ thiện. Dưới phần bình luận, một netizen chê bai nữ ca sĩ “khoe khoang”: “Em cảm nhận được tấm lòng chị Hoà, nhưng nếu chị biết tiết chế lại một chút thì mọi người sẽ yêu mến chị hơn ạ. Ví dụ những việc từ thiện chị có thể làm âm thầm, phước báu chị cũng sẽ hưởng mà, đâu cần phải làm gì cũng đăng lên đâu ạ. Cứ âm thầm làm thì công đức mới tại tâm chị ạ”. Bà xã thiếu gia Minh Hải liền lập tức đáp trả trước bình luận kém duyên này: “Chị gửi link các bé ở Thanh Hoá, em xem hỗ trợ âm thầm các con nhé. Một em thôi cũng tốt lắm rồi, cảm ơn em nha!”. Ngay sau đó, người này đã xoá bình luận.

Nữ ca sĩ tự hào chia sẻ trên fanpage: “Trưa nay có cái này vui lắm này mọi người ơi. Có một thông tin tích cực muốn khoe cho mọi người biết nè. Hoà Minzy vừa hoàn thành nhận nuôi 100 em nhỏ tại 2 dự án Nuôi Em Thanh Hoá và Dự Án Nuôi Em (Lai Châu). Giúp các em nhỏ có thể có đủ 3 bữa cơm no mỗi ngày và vui cắp sách tới trường. Cả nhà chia sẻ niềm vui này cùng Hoà nha”.

Nữ ca sĩ đáp trả sâu cay, đính kèm link và nhắn nhủ netizen kém duyên này hãy hỗ trợ các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn

Tháng 5/2021, bà xã thiếu gia Minh Hải bỏ 100 triệu đồng tiền túi để ủng hộ cho quê nhà Bắc Ninh chống dịch Covid-19. Đến tháng 7/2021, Hòa Minzy cũng đóng góp 100 triệu đồng cho Quỹ phòng chống và mua vaccine phòng Covid-19 tại TP.HCM. Giữa giai đoạn dịch bệnh đang diễn ra phức tạp và căng thẳng, hành động của nữ ca sĩ được netizen không ngớt lời khen ngợi và tán thưởng.

Tháng 3/2020, Hoà Minzy cùng Erik, Đức Phúc ủng hộ 300 triệu đồng và 3 tấn gạo cho cả nước\

Thời gian qua, Hoà Minzy đã nhiều lần bỏ tiền túi đóng góp, ủng hộ những hoàn cảnh khó khăn trên cả nước. Cuối tháng 3/2020, cô cùng Đức Phúc và Erik đã có mặt tại Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam để trao 300 triệu đồng tiền mặt cùng 3 tấn gạo. Tháng 10/2020, khi đồng bào miền Trung gặp trận mưa lũ lịch sử, giọng ca 9x cũng nhanh chóng mang rất nhiều áo phao, phao bơi tới những địa phương đang bị nhấn chìm trong biển nước.

Tháng 7/2021, nữ ca sĩ tiếp tục đóng góp 100 triệu đồng cho TP.HCM giữa đại dịch dù công việc đang gặp khó khăn

Tháng 5/2021, cô đã bỏ 100 triệu đồng tiền túi để ủng hộ cho quê nhà Bắc Ninh khi dịch bùng phát

Nữ ca sĩ đã có nhiều đóng góp cho việc phòng chống dịch bệnh và được công chúng dành nhiều lời khen ngợi

Tin tổng hợp 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *