Bị ‘mắng’ làm chuyện ‘lố lăng’ mùa dịch, vợ chồng Thanh Thuý lên tiếng và hé lộ tình trạng hiện tại.

Động thái “đáp trả: những ý kiến khó nghe, công kích tổ ấm của Thanh Thuý khiến nhiều người chú ý.

Những ngày vừa qua, TP HCM đang thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 với mục đích sớm đẩy lùi dịch bệnh Covid-19. Cũng như nhiều người, vợ chồng diễn viên Đức Thịnh cũng thực hiện nghiêm túc với mong muốn góp phần cùng thành phố, để sớm trở lại cuộc sống bình thường mới.

Và mới đây nhất, trên fanpage chính thức của vợ chồng nam diễn viên vừa đăng tải hình ảnh Thanh Thuý diện trang phục nàng tiên cá. “Chồng em đang viết kịch bản phim về ‘Nam Nhân Ngư’. Tối nào em cũng phải lên đồ nằm vậy cho anh lấy cảm hứng các mẹ ạ. Lấy chồng đạo diễn có gì vui?, Thanh Thúy hào hứng chia sẻ.

Vợ chồng nam diễn viên Đức Thịnh-Thanh Thúy thường xuyên cập nhật những khoảnh khắc đời thường lên mạng xã hội. Bên cạnh những khoảnh khắc nấu nướng, vui đùa, hài hước, bông đùa tìm niềm vui bên chồng con.

Bài đăng trên nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn từ phía cư dân mạng. Phía dưới phần bình luận, nhiều người đã dành những lời khen ngợi cho khoảnh khắc dễ thương và hài hước của vợ chồng Thanh Thuý trong những ngày thực hiện giãn cách xã hội.

Tuy nhiên, dưới bài đăng cũng có những ý kiến trái chiều cho rằng: “Đang dịch bệnh, người ta khó khăn, vợ chồng bà rảnh quá lên quần áo đẹp rồi nói tào lao, biến đi không biết mình là ai hả?”,.. là một trong những bình luận của Anti-fan.

“2 đứa em vẫn phải tích cực lên và hài hài cho mọi người trong nhà vui, cho nhân viên có động lực, cho khán giả cười. Chăm sóc bản thân chút cho khỏe và đẹp để duy trì năng lượng chiến đấu. 

Từ đó mình cũng thấy mọi thứ nhẹ nhàng hơn. Mong năng lượng này cũng sẽ giúp các bạn cảm thấy vui vẻ, yêu đời và có thêm năng lượng chiến đấu với con bé Covid nhen”, Thanh Thúy viết.

Trước lời lẽ công kích, Thanh Thúy lên tiếng phân trần. Bà xã nam đạo diễn cho biết dịch bệnh phức tạp, kéo dài khiến gia đình cô cũng bị ảnh hưởng nhiều

Tin tổng hợp

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *