Bị dân mạng chất vấn khi làm từ thiện của Việt Hương

Thời gian qua, dù vô cùng tích cực với công việc từ thiện nhưng Việt Hương vẫn luôn nhận về một số ý kiến trái chiều từ cư dân mạng. Mỗi ngày trên trang cá nhân, nữ danh hài luôn nhận được hàng nghìn bình luận mong muốn sự giúp đỡ. Chính vì thế, không thể tránh khỏi chuyện một số trường hợp khó khăn và chưa được ê-kíp của VIệt Hương tiếp cận đến.

Một số cư dân mạng đã để lại bình luận chất vấn Việt Hương về việc không nhiệt tình trả lời khi nhiều người yêu cầu giúp đỡ.

Quỳnh Trần JP gửi gạo nhờ nhóm Việt Hương trao cho người khó khăn. (Ảnh: Chụp màn hình)

Mới đây, YouTuber Quỳnh Trần JP đã gửi 500kg gạo nhờ nhóm từ thiện của Việt Hương trao cho người dân nghèo mùa dịch. Có rất nhiều người để lại bình luận mong muốn được giúp đỡ nhưng cũng có bình luận mang tính tiêu cực. Theo đó, một cư dân mạng ác ý đặt câu hỏi cho Việt Hương về chuyện làm từ thiện hoành tráng nhưng nhiều người cần được hỗ trợ lại không thấy ê-kíp phản hồi. “Hàng hóa thì đăng người này cho người kia hỗ trợ vậy mà mọi người vào xin địa chỉ thì không trả lời. Làm thì hoành tráng mà biết có tới tay không hay làm thành hoành tráng thôi. Đừng nói là đông quá không kịp trả lời, làm thì phải biết tính cho ê-kíp có khoa học còn làm như vậy thì… nên coi lại tiếp hay phá sản”.

Việt Hương phản ứng trước ý kiến của một dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trước ý kiến này, diễn viên Dương Thế Bao La Sầu đã có lời đáp trả nhẹ nhàng. Cô cho biết hằng ngày vẫn có hàng trăm cho đến hơn 1 tấn gạo cùng nhiều nhu yếu phẩm khác được ê-kíp chuyển đi để phân phát cho bà con. Dù tích cực làm việc như thế nhưng nhóm khó lòng mà trả lời cả nghìn tin nhắn trong một lúc. Chính vì thế cô mong muốn khán giả thông cảm và ê-kíp sẽ cố gắng cải thiện.

“… Xin đừng nói lời cay đắng vậy. Vì không thể trả lời 1000 tin nhắn một lúc và liên tục gọi để hỏi cần gì và số lượng địa chỉ? Xin cảm ơn lời góp ý, Hương sẽ cố gắng nhanh hơn. Giữ sức khỏe” – nữ danh hài phản hồi.

Trước lời góp ý, Việt Hương nói rằng sẽ cố gắng nhanh hơn trong việc trả lời tin nhắn của cư dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Phần ý kiến của netizen này nhận về nhiều bình luận quan tâm của cư dân mạng. Không ít người đã để lại bình luận bênh vực Việt Hương vì nhận thấy rõ chuyện rất nhiều người mong muốn được hỗ trợ nhưng sức làm việc của nhóm từ thiện có giới hạn. Họ cho rằng nên góp ý chân thành và cổ vũ nhiệt tình vì Việt Hương và các thành viên trong ê-kíp từ thiện mỗi ngày đều đang rất tích cực với công việc, mong muốn được giúp đỡ nhiều hoàn cảnh hơn.

Bên cạnh ý kiến tiêu cực, nhiều người gửi lời động viên vợ chồng Việt Hương. (Ảnh: FBNV)

Một số bình luận của cư dân mạng về vấn đề này:

“Không cổ vũ cho nhóm thì cũng đừng nên nói ác ý vậy chứ, chị Việt Hương làm từ thiện không ngơi tay luôn mà.”

“Có những người khó hiểu ghê, đang dịch thì truyền yêu thương, sự tích cực cho nhau thay vì thế này đi.”

“Biết ê-kíp đang rất nhiệt tình giúp mọi người, chị Việt Hương cố lên.”

“Những người bình luận kiểu vậy không biết là hằng ngày chị Hương giúp đỡ được cho bao nhiêu người không?”

Thời gian qua, nhóm từ thiện của Việt Hương giúp đỡ được nhiều nơi khó khăn. (Ảnh: FBNV)

TIn tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *