Bị chỉ trích ‘lợi dụng con song sinh câu like’, Hồ Ngọc Hà nói gì?

Nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà khẳng định không hề quan tâm đến những lượt ‘like’ hay ‘view’ trên mạng xã hội, cô chỉ đơn thuần muốn giữ lại những khoảnh khắc đáng yêu các con.

Lisa và Leon – con sinh đôi của Hồ Ngọc Hà, Kim Lý – hiện là ngôi sao nhí trên mạng xã hội nhờ vẻ đáng yêu, lém lỉnh. Chăm chỉ chia sẻ hoạt động thường ngày của cặp nhóc tỳ, Hồ Ngọc Hà mới đây bị phàn nàn dùng các con để thu hút sự chú ý. Đăng ảnh bồng Lisa trong lúc tập yoga, một khán giả nhắn Hà Hồ: “Suốt ngày dùng con câu like thôi”.

Cụ thể, khi cô đăng tải khoảnh khắc bồng bé Lisa trong lúc tập Yoga, một khán giả đã để lại bình luận: “Suốt ngày dùng con câu like thôi”. Điều này khiến một số người yêu thích Hồ Ngọc Hà và cặp song sinh Lisa – Leon khó chịu. Hơn thế nữa, nữ ca sĩ cũng chính thức lên tiếng về sự việc này trên Instagram Story, Hà Hồ viết: “Dạ mãi em mới có một cô con gái rượu nên em yêu thương, em làm gì cũng lôi bả theo. Em cũng bắt bả lên lớp Yoga với em mỗi ngày ngồi coi cho đỡ buồn. Cứ đọc mấy cái tin là em lợi dụng con em câu “like”, em thấy tội nghiệp cuộc sống quá. Mình nhìn khắt khe mọi thứ chi cho mệt vậy”.

Gia đình hạnh phúc của Hà Hồ và Kim Lý khiến nhiều người ngưỡng mộ

Hà Hồ khẳng định bản thân không để tâm đến những lượt xem hay yêu thích trên mạng xã hội vì cô chỉ muốn đăng ảnh làm kỷ niệm. “Thật lòng mà nói lượt ‘view’, lượt ‘like’ hay thay đồ chụp ảnh, em không còn màng đến nữa. Ai có con thì biết, không có thời gian đâu mà quan tâm. Em đăng âu cũng là giữ làm kỷ niệm, âu cũng là cảm xúc”, cô nói.

Hồ Ngọc Hà cho biết hai con được khán giả yêu thương là điều hạnh phúc và mong khán giả nhìn nhận sự việc một cách tích cực hơn vì “dăm ba cái ‘like’, cái ‘view’ không vui lâu bằng việc cuộc sống mình có đủ đầy và hạnh phúc thật sự hay không. “Những thứ ảo mãi mãi là ảo thôi”, cô nêu quan điểm.

Bên cạnh đó, giọng ca Em muốn anh đưa em về cũng nhấn mạnh bản thân không hề để tâm đến những lượt xem hay yêu thích trên mạng xã hội vì cô chỉ muốn đăng làm kỷ niệm. Nữ ca sĩ thẳng thắn: “Thật lòng mà nói lượt “view”, lượt “like” hay thay đồ chụp ảnh, em không còn màng đến nữa. Ai có con thì biết, không có thời gian đâu mà quan tâm. Em đăng âu cũng là giữ làm kỷ niệm, âu cũng là cảm xúc”. Ngoài ra, cô còn cho biết các bé được khán giả yêu thương là điều hạnh phúc và mong muốn mọi người hãy nhìn nhận sự việc một cách tích cực hơn. “Em chỉ mong tất cả chúng ta ai cũng thật khỏe mạnh để quay lại cuộc sống bình thường mà làm việc. Dăm ba cái “like”, cái “view” không vui lâu bằng việc cuộc sống mình có đủ đầy và hạnh phúc thật sự hay không. Những thứ ảo mãi mãi là ảo thôi”.

Hồ Ngọc Hà sinh mổ hai con cho Kim Lý hồi tháng 11 năm ngoái. Từ khi còn ở trong bụng mẹ, cặp song sinh Lisa – Leon đã thừa hưởng sự nổi tiếng từ bố mẹ. Sau sinh, Hà Hồ cởi mở trong việc chia sẻ hình ảnh của hai nhóc tỳ. Thời gian đầu, cô chia sẻ ảnh góc nghiêng của hai con vì các bé còn quá nhỏ. Dần dà, cô đăng nhiều ảnh trực diện của các con. Leon – Lisa nổi đình nổi đám vì đều sở hữu ngoại hình đáng yêu, ngắm mãi không chán.

Độ hot của cặp thiên thần nhỏ được chứng minh bằng trang Instagram riêng với hơn 300.000 người theo dõi. Nhìn lượng theo dõi tăng vùn vụt qua từng ngày trên tài khoản Instagram của các con, “nữ hoàng giải trí” hóm hỉnh cho biết có thể sẽ “vứt Instagram” của mình. Mỗi bức ảnh của hai thiên thần nhỏ đạt gần 100.000 lượt yêu thích.

Tin tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *