Bị chỉ trích khi đăng ảnh viếng mộ chồng,vợ cố danh hài Chí Tài nghẹn ngào chia sẻ:’Cô đang cố gắng vui từng ngày’

Ca sĩ Phương Loan, vợ cố danh hài Chí Tài lên tiếng khi liên tục nhận bình luận tiêu cực chỉ vì đăng ảnh viếng mộ chồng.

Sáng nay (13/9), ca sĩ Phương Loan đã có đoạn clip chia sẻ với khán giả về những bức xúc của mình. Bà xã Chí Tài khẳng định: “Cô nghĩ không biết vào đó để làm gì. Các con nên nhớ, cô bé Heo là một người rất bình thường. Cô không phải ca sĩ nổi tiếng hay người nổi tiếng. Cuộc sống cô rất bình thường, mỗi ngày thức dậy đi làm, chiều về đạp xe. Thứ 7 cô dành cho gia đình còn Chủ Nhật cô lên nhà thờ hát cho chú Tài nghe, như vậy là đủ. Các con không cần vào Facebook tìm ra những hình ảnh cũ của cô bé Heo hay chú Tài nữa. Chú Tài đã về với Chúa và lúc nào chú cũng ở trong tim cô, các con không cần phải nhắc nhở cô bé Heo”.

Phương Loan vẫn giữ thói quen viếng mộ ông xã Chí Tài vào mỗi cuối tuần

Đã 9 tháng kể từ khi danh hài Chí Tài mãi mãi ra đi vào cõi vĩnh hằng nhưng hình ảnh của ông vẫn in sâu trong trái tim của người thân, bạn bè và người hâm mộ. Đặc biệt là bà xã Phương Loan vẫn duy trì đến viếng mộ của cố danh hài vào mỗi cuối tuần. Hành động ấm áp và tình cảm này của nữ ca sĩ dành cho người chồng quá cố lại vấp phải nhiều ý kiến trái chiều.

Vợ cố danh hài Chí Tài nghẹn ngào lên tiếng vì bị chỉ trích khi đăng ảnh viếng mộ chồng

Các con làm gì cô đều biết nhưng cô im lặng, sự im lặng đó đã kéo dài suốt 9 tháng nay rồi nên bây giờ cô phải nói lên suy nghĩ của mình. Các con thương cô thì để trong lòng chứ không cần làm gì hết. Thôi bây giờ cô sẽ không đăng hình lên trong một vài tuần để các con khỏi thắc mắc hay hỏi ai chỉnh sửa gì nữa”.

Ngoài ra, nữ ca sĩ cũng thông báo rằng: “Các con nói muốn cô bé Heo vui mà. Hãy để chú Tài ngủ yên trong trái tim cô. Cô mong các con hiểu cô và thương cô, xin đừng thắc mắc hay làm những điều gì cho cô buồn. Cô đang cố gắng vui từng ngày. Từ ngày có các con cô vui lắm nhưng có lẽ có một vài người còn nhỏ tuổi quá nên các con có ý kiến.

Tin tổng hợp 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *