Bị chê “xấu xí, diễn viên hạng bét”, Mạc Văn Khoa đáp trả thẳng thắn: Sống phải có đạo đức!

Khi bị một antifan dùng nhiều lời lẽ nặng nề để chê bai vẻ ngoài, cách diễn xuất cùng vợ con mình, nam diễn viên hài đã không ngại phản ứng lại.

Mới đây, Mạc Văn Khoa  tỏ ra khá bức xúc khi bị một antifan đăng bài chê bai mình. Cụ thể người này dùng nhiều lời lẽ nặng nề để chê diễn viên hài như có “bộ mặt ám ảnh”, ngoài ra “diễn đơ không cười nổi”. Thậm chí, anti-fan này còn buông lời không hay với cả vợ con Mạc Văn Khoa khi cho rằng “Cả bố mẹ đều xấu thì đẻ con đẹp làm sao?” và khẳng định ngôi sao phim “Lật mặt” là diễn viên hạng bét.

Mạc Văn Khoa đăng bài đáp trả anti-fan

Mạc Văn Khoa khẳng định, khi đọc được những dòng chữ này, anh cũng muốn chửi lại. Tuy nhiên, anh không làm thế vì: “Tôi được bố mẹ dạy từ nhỏ là sống phải có đạo đức và phải biết mình là ai. Chửi hay chê người khác nhưng chưa chắc mình đã bằng người ta nên mình không chửi lại. Tôi chỉ đăng lên đây để làm kỉ niệm sau này con mình có khinh thường người khác thì lôi bài này ra, lấy cái mặt rất sáng sủa và đẹp trai của người này ra để răn dạy con mình sống phải có đạo đức”.

Ngay sau đó, Mạc Văn Khoa đã không ngại ngần chia sẻ những lời chê bai thậm tệ của anti-fan trên trang cá nhân và hỏi người hâm mộ: “Cho em hỏi mọi người là khi mình bị nói như thế này thì phải làm sao ạ? Im lặng hay là lên tiếng?”.

Ngoài bài viết, nam diễn viên hài cũng không ngại đăng hẳn ảnh rõ mặt của anti-fan lên trang cá nhân của mình.

Mạc Văn Khoa bức xúc khi cả gia đình anh cũng bị xúc phạm

Những ngày qua, cửa hàng bún đậu của vợ chồng nam diễn viên bất ngờ gặp biến bị khách hàng tố mất vệ sinh khi gián trong mắm tôm và bán giá “cắt cổ”. Sau đó, nam diễn viên đã lên tiếng xác nhận việc giá bán tại quán cao hơn bình thường là chính xác. Anh lấy toàn bộ thức ăn đều từ ngoài quê vào nên chi phí đội giá cao hơn so với thị trường. Tuy nhiên khách đến quán vẫn rất đông và họ cảm nhận được thức ăn ngon nên chấp nhận.

Cửa hàng bún đậu của vợ chồng Mạc Văn Khoa gây tranh cãi thời gian qua

Mặc dù người trong cuộc đã lên tiếng giải thích và nhận lỗi nhưng sự việc vẫn còn gây xôn xao và tranh cãi khắp diễn đàn mạng.

Bài đáp trả của Mạc Văn Khoa nhanh chóng nhận được nhiều sự đồng tình của khán giả. Nhiều đồng nghiệp gửi lời động viên nam diễn viên. Diễn viên Anh Đức còn khen nam diễn viên gốc Hải Dương: “Làm bố rồi có khác. Chuẩn”. Quách Ngọc Tuyên viết: “Cư xử hay đó em, bình tĩnh, nhẹ nhàng cho qua, không bận tâm”. Bên cạnh đó, một số khán giả cũng khuyên Mạc Văn Khoa kiện người này.

Nhiều đồng nghiệp lên tiếng ủng hộ nam diễn viên

Về việc quán ăn mất vệ sinh đến mức có gián trong mắm tôm, Mạc Văn Khoa xác nhận thông tin này có thật nhưng chuyện đã diễn ra cách đây vài tháng. Anh thậm chí còn cho rằng không biết tại sao bây giờ mọi người nhắc lại. Anh cũng cho rằng sự việc chỉ được báo khi khách gọi điện thông báo nên cũng đành chấp nhận chứ không biết làm cách nào.

Tin tổng hợp

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *