Bị antifan gọi là tiểu tam vì mãi không công khai mặt bạn trai 3 năm, Võ Hoàng Yến đáp trả căng đét

Quyết không công khai mặt bạn trai trong suốt 3 năm yêu nhau, Võ Hoàng Yến bị một netizen kém duyên gọi là “tiểu tam”.

Thời gian gần đây, mối tình của Võ Hoàng Yến và bạn trai Việt kiều hơn 13 tuổi được đông đảo cư dân mạng quan tâm. Kể từ khi gác lại công việc để bay sang Mỹ thăm người yêu vào giữa tháng 6, mỹ nhân 8x liên tục chia sẻ những khoảnh khắc tình tứ với nửa kia. Mới đây nhất, cô tiếp tục “thả cẩu lương”, khoe bức ảnh khoá môi chồng tương lai để kỷ niệm 3 năm hẹn hò.

Võ Hoàng Yến khoe ảnh khoá môi bạn trai bên Mỹ nhận dịp kỷ niệm 3 năm yêu nhau nhưng vẫn che mặt nửa kia

Vì muốn giữ bạn trai cho riêng mình nên siêu mẫu chưa bao giờ công khai diện mạo nửa kia mà thường chèn sticker hoặc chụp những góc che khéo gương mặt người ấy. Bởi vậy một antifan đã để lại nhận xét kém duyên về hành động của chân dài 8x: “Yêu mà không dám công khai thì chỉ có thể là tiểu tam”. Thấy vậy, Võ Hoàng Yến lập tức đáp trả không khoan nhượng: ” Sồn sồn đòi công khai chi vậy bạn? Bạn ngó được mặt người yêu mình để làm gì? Bạn có ý đồ gì?”.

Suốt 3 năm yêu nhau, Võ Hoàng Yến chưa bao giờ công khai diện mạo nửa kia mà thường dùng sticker che đi hoặc chỉ chụp tay bạn trai

Được biết, bạn trai Võ Hoàng Yến định cư ở California (Mỹ), làm kinh doanh trong lĩnh vực ẩm thực. Siêu mẫu từng chia sẻ, tình yêu của họ không lãng mạn, sến súa mà rất thực tế. Thậm chí cả hai cũng không có lời tỏ tình hay câu nói mùi mẫn nào mà còn hay cãi nhau nảy lửa. Tuy nhiên sau đó họ lại đồng cảm và yêu thương nhau nhiều hơn.

Dẫu vậy, dân tình vẫn đang mong ngóng mỹ nhân 8x sẽ công khai mặt người yêu trong tương lai gần.

Tin tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *