Bị anti-fans bắt bẻ khoe mẽ, Việt Hương đáp lại cực gắt: “Hồi nhỏ được đi học không?”

Chỉ chia sẻ khoảnh khắc tập thể dục thôi mà nữ danh hài cũng bị “cà khịa”.

Mới đây, trên fanpage Việt Hương khoe ảnh đang tập luyện thể thao ở nhà trong mùa dịch để giữ dáng. Dưới bài đăng của nữ nghệ sĩ, nhiều khán giả đã gửi lời chúc cùng kèm lời nhắc nhớ bảo vệ sức khỏe đến cô cùng với gia đình. Tuy nhiên, giữa những lời bình luận của fans, thì lại có một antifan nhanh chóng tranh thủ cơ hội để “cà khịa” nữ danh hài: “Giờ giới nghệ sĩ đang bị bóc phốt nhiều. Cho nên bớt đăng hình, khoe mẽ nọ kia đi bà nội. Chuẩn bị lại đến bà giờ á”.

Bình luận “kém duyên” từ antifan

Với cá tính mạnh, Việt Hương nhanh chóng đáp trả gay gắt: “Báo cho chị một tiếng để chị mừng coi nè, hồi nhỏ được đi học không? Chị tập thể thao mắc gì khoe cái nệm gối hả, suy nghĩ nói chuyện sao cho duyên dáng nè!“.

Việt Hương luôn chú ý đến sức khỏe của mình khi đang ở nhà nghỉ dịch

Thời gian gần đây, showbiz Việt Nam có khá nhiều “biến động” khi hàng loạt nghệ sĩ tên tuổi bị “điểm mặt gọi tên” vào những scandal lớn, nhỏ. Vậy nên, hình tượng những người nghệ sĩ trong mắt công chúng bị sụt giảm không ít. Tuy nhiên, việc “tấn công” lời nói với những nghệ sĩ đang làm nghề một cách chân chính của là một hành động không thỏa đáng. Vì vậy, công chúng nên biết cách phân biệt và tránh để những người nghệ sĩ khác bị ảnh hưởng từ những điều mình không làm.

Sau khi nhận được câu trả lời “cực chất” từ phía Việt Hương, bạn antifan này nhanh chóng xóa bình luận để tránh bị “quê”. Tuy nhiên, dòng tin nhắn này đã được các cư dân mạng nhanh tay chụp lại và gửi đến mọi nơi ở trên mạng xã hội.

Tin tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *