Bí ẩn những câu chuyện nhớ về tiền kiếp chính xác, chứng minh sự tồn tại của luân hồi

Tương truyền rằng, con người trước khi được đầu thai, đều phải uống thuốc xóa sạch ký ức, thì mới có thể chuyển sinh đến nhân gian. Nhưng trên thế giới xác thực đã có những người mang theo ký ức khi chuyển sinh, thậm chí những câu chuyện của họ đã được nhiều người kiểm chứng, khiến cho người ta không thể không tin rằng luân hồi là hoàn toàn tồn tại. 

Một số trường hợp nổi tiếng nhớ về tiền kiếp của mình, với những chi tiết chính xác một cách bất ngờ.

Cậu bé tự xưng mình là ông nội chuyển sinh

Cậu bé người Mỹ, tên là Taylor, trước khi cậu được sinh ra 1 năm, thì ông nội của cậu đã qua đời. Khi Taylor được 1 tuổi thì cậu bắt đầu biết nói. Đến khi cậu được 4 tuổi, cậu đã có thể chỉ ra ông nội trong bức ảnh gia tộc và còn nói rằng đó chính là cậu.

Khi Taylor được 4 tuổi, cậu còn kể về một chuyện rất kỳ lạ. Cậu bé đã nói rằng, ông nội của cậu (cũng chính là cậu ở kiếp trước) có một em gái bị ám sát, sau đó xác của em gái ông bị vứt tại vịnh San Francisco. Người nhà của cậu bé chưa từng kể cho cậu về chuyện này, vậy tại sao cậu lại biết được?

Cậu bé tìm được hung thủ đã giết hại mình ở kiếp trước

Tại cao nguyên Golan, Trung Đông, có một cậu bé 3 tuổi đã kể chi tiết cho bố mẹ cậu rằng kiếp trước cậu đã bị sát hại như thế nào. Dân tộc cậu đều tin tưởng vào luân hồi, do đó họ đã dẫn cậu đi thăm viếng nhiều thôn xóm khác nhau, với hy vọng có thể giúp cậu nhớ lại tiền kiếp.

Khi đi tới 1 ngôi làng, cậu bé liền dừng lại và tiến về phía một người thanh niên. Sau đó, cậu bé đã gọi ra một cái tên và người thanh niên kia đã đáp lại. Cậu bé kể rằng, kiếp trước, cậu là hàng xóm của người thanh niên đó và đã bị người này dùng rìu chém chết. Vừa nghe cậu bé nói xong, nét mặt của người thanh niên kia liền biến sắc. Tiếp đó, cậu bé còn chỉ ra địa điểm mà cậu đã bị chôn rồi dẫn mọi người đến. Mọi người đào đất lên quả nhiên phát hiện có một xác chết và một chiếc rìu ở đó.

James Leininger/phi công từ thời Chiến tranh thế giới 2
Câu chuyện của James Leininger đến từ bang Louisana, Mỹ vô cùng nổi tiếng, được nhiều người biết đến với những tình tiết thú vị. Theo đó, một viên phi công lái máy bay chiến đấu 21 tuổi bị người Nhật bắn hạ trong Chiến tranh thế giới 2. Tuy nhiên, khi lên 6 tuổi, cậu bé James Leininger có những hiểu biết sâu về máy bay, đặc biệt là máy bay chiến đấu.
Thậm chí, trước đó, khi mới lên 2 tuổi, cậu bé Leininger còn gặp ác mộng về cảnh tượng máy bay rơi và việc người phi công trong máy bay không thể thoát ra ngoài. Cậu bé này nhớ được rằng, ở kiếp trước, cậu cũng tên là James.
Trên thực tế, trong Chiến tranh thế giới 2 có một phi công tên là James Huston Jr. Nhiều chi tiết mà cậu bé Leininger kể trùng khớp với cuộc đời và cái chết của phi công Huston khiến mọi người kinh ngạc. Trường hợp này được đánh giá là một trong những bằng chứng thuyết phục nhất về sự hồi sinh.
Cảnh sát Robert Snow/họa sĩ James Carroll Beckwith
Cảnh sát Robert Snow là một trong những trường hợp nổi tiếng nhớ về tiền kiếp. Viên cảnh sát này đã có trải nghiệm cuộc sống ở nhiều kiếp trước. Trong đó, một trường hợp để lại nhiều ấn tượng nhất trong ông Snow là trường hợp của họa sĩ James Carroll Beckwith.
Theo cảnh sát Snow, ông đã vận dụng những kinh nghiệm làm cảnh sát trong nhiều năm để tìm hiểu về cuộc sống kiếp trước của mình. Cụ thể, cảnh sát Robert Snow có ký ức của một người họa sĩ sống ở thế kỷ 19. Sau đó, ông nói với mọi người rằng, trong ký ức của mình ông đã vẽ một bức tranh chân dung của một người phụ nữ gù. Ông cũng nhìn thấy một cây dương cầm và một cây gậy chống. Đây chỉ là 2 trong số 28 chi tiết cụ thể liên quan đến ký ức về tiền kiếp của cảnh sát Snow trong trường hợp này.
Mặc dù đã bỏ ra nhiều thời gian, công sức để tìm hiểu về người họa sĩ đó nhưng cảnh sát Snow vẫn không thu được kết quả. Mãi cho đến một lần tình cờ đi du lịch đến New Orleans, ông Snow mới tìm ra lời giải về ký ức tiền kiếp của mình. Theo đó, người họa sĩ trong ký ức của ông là James Carroll Beckwith. Trong cuốn nhật ký của Beckwith, ngày cuối cùng trước khi ông qua đời đã vẽ bức chân dung của một phụ nữ gù. Điều này hoàn toàn trùng khớp với những điều mà cảnh sát Snow từng miêu tả trước đó.
Tin Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *