Bầu show hải ngoại lên tiếng : Thúy Nga giờ này mới giúp Kim Ngân là có vấn đề

Mới đây, bầu show Minh Tâm (một bầu show có tiếng tại hải ngoại, chuyên tổ chức các show cải lương) đã lên tiếng phản đối việc Thúy Nga giúp ca sĩ Kim Ngân qua kênh TD Media :”Tôi nói thật, việc Thúy Nga đứng ra giúp Kim Ngân là quá trễ rồi. Thúy Nga qua Mỹ tới bây giờ cũng được trên 10 năm rồi. Từ lúc đó, Kim Ngân đã đi lang thang ngoài đường.”

“Một tháng Thúy Nga bỏ 10 ngàn đô, tương đương một năm là 120 ngàn đô. Tôi nói thật, không ai bỏ tới 120 ngàn đô cho một người mình không quen biết, nhất là người đó lại tâm thần” – bầu show Minh Tâm nói.

Thời gian qua, việc danh hài Thúy Nga giúp đỡ ca sĩ Kim Ngân đã gây nhiều ý kiến trái chiều trong dư luận. Đa số mọi người đều khen ngợi Thúy Nga, nhưng cũng có không ít ý kiến chỉ trích cô vì một số lí do nhất định.

Nếu Thúy Nga có lòng tốt, tại sao không giúp ngay từ đầu khi thấy Kim Ngân đi lang thang mà phải đợi tới bây giờ mới giúp. Lúc đó Thúy Nga đã có tên tuổi, cát-xê cao và có điều kiện rồi.

Đâu cần Thúy Nga phải giúp to tát đâu, chỉ cần cho 5, 10 đồng, mua hộp cơm, bộ đồ cho Kim Ngân cũng là giúp rồi. Tại sao lúc đó Thúy Nga không giúp Kim Ngân mà giờ mới giúp lớn làm gì.

Thúy Nga nói đó là tiền túi cô ấy bỏ ra. Vậy tôi thắc mắc, Thúy Nga làm gì để có 10 ngàn đô mỗi tháng khi cả năm nay không có show. Chưa kể, 10 ngàn đô đó chỉ là tiền Thúy Nga cho Kim Ngân, chứng tỏ cô ấy phải kiếm được nhiều tiền hơn thế.

Có một số điều Thúy Nga làm khiến tôi và mọi người không hài lòng. Đó là Thúy Nga nói phải mướn người trông mẹ, trông con thì mới đi theo Kim Ngân được, rồi phải mua cái nọ cái kia cho Kim Ngân, một tháng lên tới 10 ngàn đô.

Một tháng Thúy Nga bỏ 10 ngàn đô, tương đương một năm là 120 ngàn đô. Tôi nói thật, không ai bỏ tới 120 ngàn đô cho một người mình không quen biết, nhất là người đó lại tâm thần.

Nếu Thúy Nga có tình nghệ sĩ thương Kim Ngân thì chỉ cần lo cho cô ấy ngày ba bữa cơm là được rồi. Tôi nói thật, Kim Ngân ăn nhiều lắm thì hết 40 đô mỗi ngày, chẳng hiểu sao Thúy Nga kê lên đến tận 10 ngàn đô một tháng.

Với lại, hiện tại Kim Ngân còn có tiền hỗ trợ gửi về từ khán giả, mạnh thường quân khắp nơi nữa.

Thúy Nga nói rằng có nhận tiền từ các mạnh thường quân gửi đến nhưng nhận tới 10 ngàn đô thì thôi không nhận nữa. Tuy nhiên, có bằng chứng nào cho thấy Thúy Nga không nhận nữa không? Tài khoản của Thúy Nga người ta cứ gửi vào, trong đó có bao nhiêu chỉ mình Thúy Nga biết.

Tôi làm bầu show 30 năm nay ở hải ngoại, mọi người đều biết tôi là người trung thực. Tôi không kết tội hay bênh vực ai nhưng nói thì phải có chứng cứ, cơ sở để người khác tin, chứ không phải muốn nói sao cũng được.

Bản thân tôi cũng hay giúp đỡ người nghèo bên này. Thi thoảng thấy ai khó khăn tôi cho 5 đồng, 10 đồng, 20 đồng. Có đồng nghiệp khó khăn đến gặp tôi vay tiền nhà, tôi vẫn cho vay.

Tôi nghĩ, giúp người phải giúp cho đúng và xài tiền người khác quyên góp thật hợp lý, chứ đừng nhận tiền của mạnh thường quân rồi tiêu pha quá tay cho Kim Ngân, mua những cái đắt tiền không cần thiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *