Bắt gặp cụ bà khiếm khuyết xem show và hành động ấm lòng của Mỹ Tâm

Đoạn clip được lan truyền trên mạng xã hội TikTok vào tối ngày 29/3 vừa qua khiến công chúng càng quý mến, ngưỡng mộ tấm lòng, nhân cách sống đẹp của Mỹ Tâm. Nhìn vào bối cảnh, dễ dàng nhận ra đây là đêm nhạc Mỹ Tâm tổ chức tại thành phố Đà Lạt vừa qua. Hình ảnh được ghi lại bởi một khán giả có mặt trong chương trình.

Trong clip, Mỹ Tâm đang đứng trò chuyện cùng mọi người thì bất ngờ nhận thấy một bà cụ đến xem show diễn của mình. Ngay khi vừa gặp gỡ, Mỹ Tâm khựng lại vài giây nhưng rồi lập tức nói lời cảm ơn. Nguyên nhân sau đó cũng được hé mở khi trong khung hình, vị khán giả xuất hiện đặc biệt, không thể tự di chuyển mà phải nhờ đến một nhân viên trong ê-kíp của Mỹ Tâm bồng lên.

Suốt nhiều năm qua, Mỹ Tâm là nữ ca sĩ có nhiều cống hiến cho nền nghệ thuật Việt. Không chỉ vậy, cô còn được biết qua những hành động đẹp, sống thân thiện, chan hòa với mọi người xung quanh. Cô chọn cho mình một đời sống không ồn ào và thường được nhắc đến bằng những điều tốt đẹp, cách đối nhân xử thế.

Thấy tình trạng của bà, Mỹ Tâm nhắc nhân viên: “Cho cô ngồi phía trên đi. Cho cô ngồi bất kỳ chỗ nào mà thoải mái.” Sau đó, nữ ca sĩ cũng bố trí để bà cụ được ngồi ghế riêng của mình, thay bớt ghế chuẩn bị sẵn từ chương trình ra.

Đoạn clip nhanh chóng nhận về hàng nghìn lượt tương tác. Trong đó, nhiều bình luận bày tỏ sự xúc động với tình yêu của bà cụ dành cho nữ ca sĩ khi đã cố gắng đến xem show của cô dù không thuận tiện trong việc đi lại. Đồng thời, khán giả cũng ngưỡng mộ Mỹ Tâm vì cách đối đãi, quan tâm đến bà.

Theo lời chủ nhân đoạn clip, tình huống đã diễn ra một cách rất bất ngờ: “Mình đang quay chị thì bỗng sự việc này diễn ra, rất tình cờ và cũng thật ấm áp.

– Xem đi xem lại chắc hơn 20 lần. Thật cảm động, cảm ơn bạn đã quay lại khoảnh khắc này. Yêu chị Mỹ Tâm.

– Chưa thấy nghệ sĩ nào có cái tên vận vào người như chị. Bởi vậy bao nhiêu người u mê chị 20 năm nay.

– Cô này chắc cũng phải fan cứng dữ lắm mới đi vậy nè. Bởi vậy Mỹ Tâm tài năng mà dễ thương nữa. Ai cũng quý hết. 

– Idol 20 năm của tôi, chị là cả thanh xuân của tôi. Quý chị không chỉ vì tài năng mà còn bởi cách sống rất đẹp. 

 

Thực tế, đây cũng không phải lần đầu Mỹ Tâm có hành động đẹp đối với người khiếm khuyết cơ thể. Năm 2016, Mỹ Tâm từng được khán giả hết lời ngợi khen khi hát cùng một bạn trẻ khiếm thị. Lần đó, khi đi hát về, cô đi ngang qua sân khấu có đoàn biểu diễn nghệ thuật nhân đạo Thăng Long (thuộc Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin Hà Nội) đang biểu diễn. Thấy sân khấu nhân đạo nhưng lại vắng người xem, Mỹ Tâm quay xe lại rồi lên sân khấu hát cùng chàng trai khiếm thị.

Trước đây, Mỹ Tâm cũng đã từng khiến dân tình “dậy sóng” khi hát song ca cùng bạn trẻ khiếm thị dù chỉ đi ngang nơi bạn đang diễn. (Ảnh: Tuổi Trẻ)

Yếu tố tài năng lẫn đạo đức làm nghề Mỹ Tâm đều có đủ. Có lẽ chính điều ấy đã giúp nữ nghệ sĩ luôn được khán giả ngưỡng mộ, yêu thương suốt nhiều năm qua

Không chỉ là nghệ sĩ tài năng, cô còn có cách sống tử tế. (Ảnh: FB Mỹ Tâm)

Sau phản ứng từ khán giả, giọng ca Hẹn Ước Từ Hư Vô tâm sự: “Ban đầu dự tính là một lần duy nhất không phát lại nhưng nhiều bạn nói ‘Cô ơi phải phát lại vì con coi không được’. Vì nói nhiều quá nên các đơn vị xung quanh cũng tác động lên mình và cũng đồng ý cho chiếu lại. Nhưng sau khi chuẩn bị xong hết rồi, tầm 8 giờ tối thì cái file nó không chạy…

Ngoài việc tổ chức đêm nhạc trực tiếp tại Đà Lạt, Mỹ Tâm cũng phát sóng trực tuyến cùng ngày. Tuy nhiên, thời điểm công chiếu, khán giả bị gián đoạn bởi những sự cố từ chương trình. Vì lẽ đó, nhiều người đã bày tỏ sự khó chịu. Nhất là khi Fanpage của Mỹ Tâm thêm thông báo dời lịch phát sóng sang ngày khác vì sự cố kỹ thuật. Điều này như một “giọt nước tràn ly” khiến cô cùng ê-kíp nhận về nhiều lời chỉ trích khi bỏ tiền ra xem livestream nhưng không có được hình ảnh chất lượng.

Tin tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *