Bảo vệ Thủy Tiên trước ồn ào : Công Vinh năm lần bảy lượt “xù lông”

Từng là một cầu thủ nổi tiếng của Việt Nam, Công Vinh còn khiến nhiều người ngưỡng mộ vì cuộc hôn nhân ngọt ngào với Thủy Tiên. Không chỉ yêu thương, cưng chiều Thủy Tiên hết mực, cựu danh thủ này luôn sẵn sàng đứng lên để bảo vệ bà xã trước mọi sóng gió.

Là một người chồng ngọt ngào của Thủy Tiên thế nhưng Công Vinh luôn sẵn sàng “xù lông” để bảo vệ bà xã trước những ồn ào.

Cuộc hôn nhân hạnh phúc của cặp đôi này còn chứng minh qua những lần Công Vinh lên tiếng bảo vệ cho vợ. (Ảnh: FBNV)

Thời gian gần đây, Thủy Tiên là một trong số những nghệ sĩ bị nghi ngờ không minh bạch trong chuyện sử dụng tiền kêu gọi quyên góp từ thiện. Chính vì thế trong tối ngày 26/8, giọng ca Giấc Mơ Tuyết Trắng đã livestream trên trang cá nhân để làm rõ về vấn đề này. Nữ ca sĩ nhắc về lùm xùm liên quan đến chuyện tiền bạc khi làm thiện nguyện và không thể kìm nổi sự xúc động.

Thấy như thế, Công Vinh xuất hiện, “cướp” sóng livestream và thay vợ làm rõ câu chuyện này. “Tôi bảo vợ là có gì thì phải nói, không để người ta nói mình thế này thế kia được. Hôm nay, tôi là người chồng nên không thể đứng nhìn vợ mình bất lực như vậy được…”

Thấy Thủy Tiên nghẹn ngào khi nói về ồn ào, Công Vinh lên tiếng bảo vệ bà xã. (Ảnh: Chụp màn hình)

Thêm vào đó, nam cầu thủ sẵn sàng mời người tố Thủy Tiên đến ngân hàng để công khai minh bạch sao kê số tiền trong chuyến từ thiện miền Trung đợt vừa qua là hơn 177 tỷ đồng. Công Vinh khẳng định vợ chồng anh làm điều ngay thẳng, không ăn chặn tiền của ai nên không sợ bất cứ điều gì. Trong suốt buổi nói chuyện trên sóng livestream, Công Vinh bày tỏ sự bức xúc và nhấn mạnh việc sẽ làm rõ vấn đề, lấy lại danh dự cho Thủy Tiên với tư cách là một người chồng.

Dù chưa rõ thực hư của sự việc này ra sao thế nhưng việc Công Vinh bức xúc lên tiếng thay cho bà xã đã khiến nhiều người vô cùng ngưỡng mộ. Trong những lần Thủy Tiên vướng thị phi, bị dân tình chỉ trích, cựu danh thủ không ngại ồn ào, sẵn sàng đứng lên “hứng đạn” cho bà xã.

 

Công Vinh hành động cứng rắn để che chở vợ trước những ồn ào. (Ảnh: Chụp màn hình)

Tháng 7/2021, cặp đôi “Beck – Vic Việt Nam” đã đại diện để nhận quà từ người dân Hà Tĩnh gửi vào TP.HCM hỗ trợ cho hoàn cảnh khó khăn. Tuy nhiên với bài viết trên trang cá nhân, Thủy Tiên bị chỉ trích là nhận vơ hàng cứu trợ trong khi chỉ hỗ trợ vận chuyển hàng cho bà con. Bị dân mạng đặt dấu chấm hỏi, “chân sút” xứ Nghệ đã bức xúc đáp trả 1:1 với dân mạng, cho rằng Thủy Tiên và anh không hề tranh công của ai. Hơn nữa nam cầu thủ còn chỉ ra trong bài viết của vợ anh trước đó cũng đã nói rõ xe hàng thực phẩm có nguồn gốc từ đâu.

Tháng 7 qua, Thủy Tiên đăng bài viết cảm ơn chuyến xe từ thiện từ Hà Tĩnh vào TP.HCM nhưng bị chỉ trích là nhận vơ hàng cứu trợ. (Ảnh: FBNV)

Công Vinh thả bình luận đáp trả dân mạng, cho rằng bài đăng của bà xã đã đề cập rõ ràng về nguồn gốc chiếc xe thực phẩm. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trong đợt bão lũ miền Trung năm 2020, Thủy Tiên là người tích cực làm từ thiện thế nhưng cũng vướng vào không ít ồn ào. Làn sóng đả kích nảy ra cùng với là rất nhiều hội nhóm anti được lập nên để tẩy chay Thủy Tiên, khiến công việc của cô bị ảnh hưởng.

Không thể chịu đựng, Công Vinh sau đó đã đăng bài viết bức xúc, đồng thời công khai loạt ảnh và chi tiết của những người đứng đầu trong nhóm anti Thủy Tiên và nhờ khán giả cung cấp thông tin để nhờ cơ quan có thẩm quyền giải quyết vấn đề này.

Bài viết trên trang cá nhân của Công Vinh. (Ảnh: FBNV)

Công Vinh cũng sẵn sàng hành động cứng rắn để bảo vệ Thủy Tiên. (Ảnh: FBNV)

Công Vinh xứng đáng là “ông chồng quốc dân” của showbiz Việt khi hết lần này đến lần khác luôn sẵn sàng đứng ra lên tiếng bức xúc khi bà xã bị người khác chỉ trích. Những khoảnh khắc lại tiếp tục khiến khán giả ngưỡng mộ Thủy Tiên khi ở bên luôn có một người chồng, một chỗ dựa vững chắc như thế.

Công Vinh kiện những anti-fan công kích vợ của mình. (Ảnh: Chụp màn hình)

Tin tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *