Bảo Thy, Hari Won xót xa khi đọc lời khai của Britney Spears, Vũ Khắc Tiệp tiết lộ kỷ niệm từng có với “công chúa nhạc Pop”

Dàn sao Việt đã chia sẻ nhiều cảm xúc sau khi Britney Spears có lời khai chấn động về việc bị kìm kẹp suốt 13 năm qua.

Lời khai của Britney Spears sau 13 năm về việc bị bố ruột kiểm soát và giám hộ như “nô lệ” trong phiên toà sáng nay (giờ VN) đã khiến người hâm mộ toàn thế giới xôn xao. Dòng hashtag #FreeBritney nhằm ủng hộ Britney Spears cũng nhanh chóng được đẩy lên top 1 Twitter thế giới.

Không chỉ các ngôi sao, người nổi tiếng quốc tế, tại Việt Nam, dàn sao Vbiz cũng lên tiếng chia sẻ cảm xúc và không khỏi bàng hoàng trước những lời chia sẻ đầy xót xa của “công chúa nhạc Pop” Britney Spears.

Hari Won bày tỏ sự xót xa với tình cảnh của Britney Spears

Cô tâm sự, gia đình là nơi để cùng vượt qua mọi đau khổ, không phải là nơi để bắt con đi làm và trở thành máy ATM. Hari Won chia sẻ: “Hãy để cho cô ấy tự quyết định cuộc sống của mình. Đừng ép đi diễn, đừng ép kiếm tiền, đừng giữ tiền của cô ấy. Hãy cho cô ấy tự do”.

Trên trang cá nhân, Hari Won chia sẻ đầy cảm xúc về sự việc của Britney Spears. Cô cho biết dù trước đó từng nghe nhiều lời đồn nhưng đến ngày hôm nay, khi được nghe chính Britney Spears chia sẻ thì thực sự quá xót xa.

Vũ Khắc Tiệp kể lại kỷ niệm khi được trực tiếp xem Britney Spears và dành lời chúc cho “công chúa nhạc Pop”

Anh cũng chia sẻ từng được xem Britney Spears biểu diễn tại Vegas vào năm 2014 cũng như dán rất nhiều hình nữ ca sĩ trong phòng ngủ. Cuối dòng trạng thái, Vũ Khắc Tiệp dành lời chúc đến Britney: “Hãy sống cuộc đời của mình thật vui vẻ Britney”.

Sau khi sự việc của Britney Spears được chia sẻ công khai, “ông bầu” Vũ Khắc Tiệp chia sẻ thời điểm anh 18 tuổi cũng là lúc Britney Spears 18 tuổi nhưng đã là một ngôi sao hàng đầu thế giới.

Bảo Thy cảm thấy “khó chịu” vì những gì Britney Spears phải trải qua

Chia sẻ trên trang cá nhân, Bảo Thy thừa nhận ít khi lên tiếng về câu chuyện của người khác nhưng khi đọc những thông tin này lại là một cảm giác vô cùng khó chịu. Cô mong muốn Britney Spears sẽ sớm được giải thoát khi đã có rất nhiều ngôi sao quốc tế lên tiếng ủng hộ.

Nữ ca sĩ Bảo Thy đã đăng tải dòng trạng thái tương đối dài chia sẻ cảm xúc sau khi đọc tin tức về Britney Spears. Cô cho biết Britney Spears xinh đẹp, tài giỏi và là hình mẫu mơ ước của tất cả mọi cô gái trong đó có cả cô. Thế nhưng khó ai có thể ngờ rằng Britney Spears phải sống trong “vòng tay” gia đình nhưng bị đày đoạ khi cấm quyền sinh con và kiểm soát như nô lệ.

Thanh Duy và Orange cùng chia sẻ MV I’m A Slave 4 U để ủng hộ Britney Spears

Trên trang cá nhân, cả Thanh Duy cũng như Orange đều chia sẻ lại MV I’m A Slave 4 U của Britney Spears. Nếu như Thanh Duy chia sẻ đây là ca khúc đã “ám ảnh” Britney thì Orange cũng tâm sự rằng “công chúa nhạc Pop” chưa bao giờ có được sự hạnh phúc thật sự.

Cara, Phùng Khánh Linh đồng lòng dành tình cảm đến Britney Spears

Không chia sẻ quá nhiều nhưng Cara và Phùng Khánh Linh đều có những hành động công khai ủng hộ Britney Spears. Theo đó, Cara viết trên trang cá nhân “I love u” (Tôi yêu bạn) và “thả tim” cho nữ ca sĩ. Phùng Khánh Linh lại thể hiện sự đau lòng trước sự việc của Britney Spears.

Nhà sản xuất Aiden Nguyễn xúc động khi đọc tin Britney Spears

Là một trong những người hâm mộ Britney Spears từ thuở ấu thơ, nhà sản xuất Aiden Nguyễn cũng chia sẻ đầy xúc động: “Đọc mà rưng rưng tan nát con tim. Thần tượng tuổi ấu thơ của tôi”

Tin tổng hợp

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *