Bằng chứng “chắc nịch” cho thấy du hành thời gian có thật,từ dự đoán tương lai cho tới đi ngược lại quá khứ cả vài chục năm

Có rất nhiều báo cáo ghi nhận những trường hợp du hành thời gian khi đang làm các công việc thường ngày. Cho đến bây giờ, khoa học vẫn chưa thể đưa ra được bất cứ lý do nào thích hợp để giải thích điều bí ẩn này.

Vào cuối năm 2008, các nhà khảo cổ đã tìm thấy một vật vô cùng giá trị trong ngôi mộ cổ ở Trung Quốc. Theo đó, người ta cho rằng đó là một chiếc đồng hồ Thụy Sĩ. Đặc biệt hơn, khi gạt hết đất đá bùn lầy, người ta còn nhìn rõ thấy cả kim giờ và kim phút của nó, thời gian được hiển thị là lúc 10h06.

Nhưng điều đặc biệt là vào thời bấy giờ, chưa có chiếc đồng hồ đeo tay nào được phát minh ra cả. Chính vì vậy, nhiều người tin rằng, rất có thể ai đó đã du hành xuyên qua thời gian để trở về quá khứ và vô tình… đánh rơi vật này khi “trở lại tương lai”.

Sự xuất hiện của vật thể giống như một chiếc đồng hồ này đã dấy lên nhiều tranh cãi trong giới khoa học khảo cổ. Nhiều người thực sự tin tưởng và cho rằng đây là một tín hiệu tích cực đến từ tương lai, một số khác lại phủ nhận hoàn toàn và nói những bức ảnh, chi tiết đó là giả tạo hoặc là sản phẩm của photoshop.

Cho đến nay, đây vẫn là một trong những “bằng chứng” rõ ràng nhất cho thấy việc du hành thời gian là hoàn toàn có thể dù cho chưa ai chứng minh được nó là sự thật 100%.

Charlotte Anne Moberly và Eleanor Jourdain khẳng định rằng, họ đã quay ngược về quá khứ 200 năm khi đến tham quan Lâu đài Versailles vào ngày 10 tháng 8, năm 1901. Họ nói rằng đã đi ngang qua một cây cầu và đi dạo vòng quanh tòa lâu đài đến Petit Trianon – một tòa lâu đài nhỏ trong khuôn viên Lâu đài Versailles.

Tại nơi đó, Moberly đã nhìn thấy Hoàng hậu nước Pháp, Marie Antoinette (1755 – 1793) và cả hai người phụ nữ đều khẳng định rằng, họ đã chạm mặt Comte de Vaudreuilm, một quý tộc người Pháp tại cung điện của vua Louis XVI.

Sau đó, họ được hướng dẫn đi đến cổng của cung điện, nơi họ đã tham gia vào một buổi tiệc cùng những người khách tham quan khác của tour du lịch. Và rồi, hai người phụ nữ này quay về căn hộ của Jourdian. Khi họ quay trở ngược lại thì nhận ra rằng, cây cầu đã biến mất từ lúc nào chẳng hay. Quả thật là một điều khó tin nhỉ?

Đây là ảnh đã xuất hiện trên trang web của Bảo tàng ảo của Canada. Nó được chụp tại sự kiện mở lại Cầu South Fork ở British Colombia vào đầu những năm 1940.

Thực tế, bức ảnh hoàn toàn bình thường với nước phim đen trắng đặc trưng của những năm 40 khi công nghệ chưa phát triển. Tuy nhiên, nếu nhìn kỹ, bạn có thể ngạc nhiên bởi chàng trai đeo kính râm ở vị trí hơi lệch về bên phải của bức ảnh.

Từ trang phục, đầu tóc, đến kính mắt, tất cả hoàn toàn không có điểm chung nào với phong cách của đại chúng lúc bấy giờ. Thậm chí, nhiều người còn thấy anh ta giống hệt với phong cách ngày nay của thế kỷ 21 với áo thun khỏe khoắn, một chiếc áo khoác mỏng và kính râm.

Chính điều này làm dấy lên nhiều ý kiến cho rằng, rất có thể chàng trai trẻ này là du hành gia thời gian, đã quay lại quá khứ và “không may” bị lọt vào ống kính của các thợ máy ảnh.

Đây là một bức ảnh chụp Marilyn Monroe khi cô vừa rời khỏi phòng thay đồ dành cho nữ. Và không khó để quan sát vào hậu cảnh đằng sau, khi ngoài nữ minh tinh xinh đẹp này, bức ảnh còn có sự xuất hiện của một người phụ nữ khác.

Điểm đáng nói là cô ấy đang cầm trên tay một thiết bị nhỏ, động tác giơ lên giống hệt như để chụp ảnh bằng smartphone của thời hiện đại.

Nó thực sự trông rất giống một chiếc smartphone. Những người tin tưởng vào việc du hành thời gian tin rằng người phụ nữ này đã trở lại quá khứ để có cơ hội ghi hình với người đẹp Marilyn Monroe.

Gần đây, một người đàn ông với tên gọi Noah đã khiến báo chí tốn không biết bao nhiêu giấy mực vì anh chàng này đã khẳng định chắc nịch rằng, mình là một người du hành thời gian. Thời gian chính xác mà anh ta thấy được là kể từ năm 2030. Dù tin hay không, Noah đã thật sự khiến dư luận xôn xao ít nhiều vì những lời tiên đoán ấy. Tuy nhiên, đa phần đều cho rằng, các câu chuyện du hành thời gian này chỉ mang màu sắc tưởng tượng, thêu dệt chứ không có thật vì chẳng ai chứng minh được.

Tin Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *