Bà Phương Hằng tuyên bố: Từ hôm nay hãy gọi Đàm Vĩnh Hưng là Đàm Vĩnh Biệt, có hết dịch cũng không được đứng trên sân khấu

Drama giữa bà xã ông Dũng “lò vôi” và giọng ca “Xin lỗi tình yêu” dường như chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Cách đây chưa lâu, bà Hằng gây xôn xao khi chỉ trích Đàm Vĩnh Hưng: “Trong khi có, một số nghệ sĩ lại cứ sống hùa theo nhau. Khi tôi đụng chạm tới họ tôi mới thấy buồn, sụp đổ hoàn toàn hình tượng nghệ sĩ vì họ phát ngôn cuồng quá, cao ngạo quá.

Tôi cũng biết Đàm Vĩnh Hưng ăn nói mạnh miệng lắm, rất cao ngạo, nghĩ mình là ông hoàng, ai nói tới đâu là Đàm Vĩnh Hưng nói lại tới đó liền. Đã là ông hoàng thì đâu phát ngôn như thế được. Sau lần này, tôi mong mọi người nhìn nhận lại tư cách của giới nghệ sĩ, cứ phong danh hiệu rồi nhân dân người ta lại buồn…”

Nhất là Đàm Vĩnh Hưng gọi công chúng là con ngu thằng ngục. Trời ơi, công chúng người ta nuôi mình mà chửi người ta như thế thì thua luôn.

Những ngày gần đây, màn “khẩu chiến” giữa bà chủ Đại Nam và nam ca sĩ họ Đàm tiếp tục thu hút sự quan tâm lớn của dư luận. Mới đây, bà Hằng còn tuyên bố kể từ nay về sau, Đàm Vĩnh Hưng không hát được nữa, kể cả sau dịch.

Cụ thể, trong bài viết gần đây của mình, Mr. Đàm bày tỏ thái độ không hài lòng khi cư dân mạng chửi bới, thậm chí tuyên bố không cần nghệ ѕĩ, không cần âm nhạc. Anh bức xúc nói: “Xin hỏi nghệ ѕĩ đã đắc tội gì với họ?”.

Đàm Vĩnh Hưng thẳng thắn: “Với những điều ѕơ đẳng tôi vừa nêu trên thì lý do gì để bạn có thể nhẫn tâm chà đạp, sỉ nhục nghệ sĩ chúng tôi? Tôi cần câu trả lời sòng phẳng và nhân văn nhất từ bạn…”.

Đồng thời, nam ca sĩ còn đưa ra những dẫn chứng về vai trò của âm nhạc, nghệ thuật trong đời sống tinh thần của mỗi người. Ngoài ra, trả lời trên báo chí, Đàm Vĩnh Hưng còn chia sẻ về những đóng góp của nghệ ѕĩ trong đời sống thường ngày. Anh cho rằng người nghệ ѕĩ vẫn được đố xử như bao công dân khác chứ không được ưu ái, thậm chí là còn “dưới màu” mọi người.

Ngay lập tức, bà chủ Đại Nam đã livestream chỉ đích danh Đàm Vĩnh Hưng và cho hay, anh không xứng danh là “ông hoàng nhạc Việt”. Vợ ông Huỳnh Uy Dũng nói:

“Từ ngày mai trở đi thằng Đàm Vĩnh Hưng sẽ không bao giờ được lên sân khấu hát nữa. Kể cả sau mùa dịch này, tôi sẽ gửi tất cả những ghi âm nó chửi cộng đồng mạng như vậy đó, thì tôi hỏi tư cách một ca sĩ nằm ở đâu?

Đạo đức tư cách một người nghệ ѕĩ tự xưng mình là ông hoàng nhạc Việt đủ tư cách không? Từ hôm nay mày sẽ là Đàm Vĩnh Biệt chứ không phải Đàm Vĩnh Hưng. Tạm biệt mọi người đi. Nói có cơ sở chứ không hồ đồ nha. Không bao giờ đất nước này để cho cái người mà mang danh là ca sĩ mà đi chửi cộng đồng mạng như vậy, chửi không có một chỗ nào rủa xả.”

Trước đó, Đàm Vĩnh Hưng liên tục có động thái công khai chuyện làm từ thiện của mình. Cụ thể, nam ca sĩ vô cùng giận dữ trước những nghi ngờ vô căn cứ, gây ảnh hưởng đến bản thân. Anh cũng công khai số tiền từ thiện trong thời gian qua.

Mới đây, trong một đoạn clip giải đáp thắc mắc của khán giả về những vấn đề trong cuộc sống, nam ca sĩ đã tiết lộ một số điều những năm qua anh chưa nhắc đến, trong đó vụ việc bị cho là dùng lời lẽ không hay đến công chúng.

Bà Phương Hằng cũng ngầm khẳng định, chỉ vì có lùm xùm của Hoài Linh mới khiến Đàm Vĩnh Hưng có hành động như vậy. Bên cạnh đó, bà cũng cho biết trong quá khứ cũng có mối quan hệ tốt đẹp với Mr.Đàm, thậm chí còn tặng quà cho nam ca sĩ

Đàm Vĩnh Hưng nói: “Tôi khẳng định video đó là cách đây 3 năm trong một dịp tôi bức xúc về những người đã công kích tôi. Tôi chỉ phản ứng lại thôi. Vấn đề đó rất nhạy cảm. Trong đó có người đã mớm cho học sinh cũ của tôi nói những điều không đúng sự thật, vu khống bịa đặt, bôi nhọ danh dự của tôi.

Tôi đã livestream và khẳng định làm đến tận cùng. Tôi bị cắt ghép những câu cú nghe như nói mạnh bạo với ai đó. Họ nói tôi mắng cộng đồng. Sau đó tôi đã kiện và họ đã giảng hoà và xin lỗi. Tôi chơi đẹp và tôn trọng họ nên hạ clip xuống. Cần thiết tôi sẽ tung hết bằng chứng ra”.

Ai cũng biết chửi, không một ai là không biết chửi ngoại trừ các vị chánh tu. Ai cũng biết phản ứng. Nhưng ở thời điểm này, xã hội đang như thế mà mình bơi móc, quậy rối tung lên thì hỏi sẽ ra thể thống gì….”

Ngoài ra, trong đoạn video, Đàm Vĩnh Hưng đã bật mí: “Một khi người ta đã muốn hại mình thì chắc chắn trong đầu họ sẽ không có ý định dừng lại đâu. Họ đã muốn ra tay rồi mình có lên tiếng thì họ cũng không muốn nghe. Họ với mình khác nhau về quan điểm, suy nghĩ, họ ác cảm với mình. Mình có nói hay làm cách gì thì họ cũng ghét thôi….

Tin tổng hợp 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *