Bà Phương Hằng tiếp tục tuyên bố “nóng” rằng sẽ chi 5.000 tỷ nếu như Vy Oanh chịu bỏ ra 400 tỷ như lời cô đã hứa

Câu chuyện xuất phát từ việc bà Phương Hằng hạ mình cầu xin Vy Oanh bỏ ra 200 tỷ để gây quỹ từ thiện mang tên cô, nhưng sau đó nữ ca sĩ lại hứa sẽ chi 400 tỷ cho bà chủ Đại Nam theo gấp đôi “lời cầu xin” nếu bà chịu chi 200 tỷ cùng với 15 triệu liều vaccine Covid-19.

Drama liên quan đến 200 tỷ gây quỹ mổ tim giữa bà Phương Hằng và Vy Oanh tiếp tục “sô sùng sục” trên  mạng xã hội.

Sau nửa ngày nhận lời thách đấu, bà chủ Đại Nam đồng ý chuyển 200 tỷ cho “đẹp lòng” Vy Oanh. Bà cũng mong Vy Oanh sớm thực hiện lời hứa của mình.

Trước lời thách đấu của Vy Oanh, bà chủ Đại Nam đã chính thức đáp trả. Chia sẻ trên trang cá nhân, vợ đại gia Dũng Lò Vôi viết:

“Kính gửi vợ chồng em Vy Oanh

Trong 10 ngày đến 15 ngày sẽ có chứng thư phát hành 200 tỷ để hoạt động quỹ mổ tim. Đề nghị Vy Oanh bỏ vào 400 tỷ như đã cam kết nhé. Đây là lời tuyên bố chính thức của CEO Nguyễn Phương Hằng.

Cộng đồng mạng ủng hộ vợ chồng Vy Oanh nhé.

Nguyễn Phương Hằng”.

Như vậy, theo lời nữ doanh nhân 7x tuyên bố thì bà đã chính thức chuyển 200 tỷ đồng vào quỹ mổ tim. Còn lời thách thức 15 triệu liều vắc xin phải có trong vòng 2 ngày của Vy Oanh thì bà không nhắc đến.

Việc này nhiều người cũng hiểu cho bà Phương Hằng bởi trong vòng 2 ngày, có 15 triệu liều vaccine là điều không tưởng, không ai có thể làm được.

Tuy nhiên, lo sợ Vy Oanh không chuyển tiền, bà Phương Hằng tiếp tục tuyên bố “nóng” rằng sẽ chi 5.000 tỷ nếu như Vy Oanh chịu bỏ ra 400 tỷ như lời cô đã hứa.

Vợ đại gia Dũng Lò Vôi mong cư dân mạng trong và ngoài nước chung tay giúp bà “truy cùng đuổi tận” số tiền 400 tỷ này, tránh trường hợp Vy Oanh vào vai “Lật Mặt”.

Hiện chưa biết kết quả cuộc chiến nghiêng về ai, nhưng cư dân mạng vẫn nhấn mạnh việc trong vòng 2 ngày Vy Oanh yêu cầu bà Phương Hằng phải “cung cấp 15 triệu liều vắc xin” là không khả thi. 200 tỷ thì bà Hằng đã chi ra rồi, nhưng 15 triệu liều vaccine ngay lúc này là điều không ai làm được.

Một số khác lại khẳng định, Vy Oanh tự đưa mình vào thế khó khi dám thông tin trên Facebook lời thách đấu con số “400 tỷ” với CEO Phương Hằng, đồng thời hy vọng nữ ca sĩ sẽ không chơi bài lật kèo.

 

Trước đó, sáng 3/7, trên trang cá nhân Vy Oanh tuyên bố sẽ tặng bà Hằng 400 tỷ đồng như lời bà Hằng mong muốn, với điều kiện bà Hằng phải nộp đủ 200 tỷ đồng tiền mặt và 15 triệu liều vaccine vào quỹ phòng chống dịch Covid-19.

Nguyên văn chia sẻ của Vy Oanh trên trang cá nhân:

“Cả nước đợi cô quá lâu rồi, nên con mong trong vòng 2 ngày là đến 10h sáng ngày 5/7/2021 nếu cô nộp đủ CHỈ 200 TỶ TIỀN MẶT và 15 triệu liều vắc xin vào quỹ phòng chống dịch Covid-19, Vy Oanh sẵn sàng tặng cô 400 tỷ gấp đôi lời van xin của cô để cô đi shopping 1 lần như cô nói.

Cô Hằng tự hứa trước 97 triệu dân cho dịch Covid-19 cấp bách 1.000 tỷ, 15 triệu liều vắc xin từ cách đây nhiều tháng trước. Tuy nhiên con chỉ cần cô nộp 200 tỷ (giảm nhiều cho cô vì cô bảo không ai có 1.000 tỷ tiền mặt rồi cô nhé). Mong cô cố làm được là con làm theo gấp đôi ngay.

Cô Hằng tự hứa trước và là người lớn, cô bảo cô giàu nhất Việt Nam mà, 200 tỷ thấm thía gì đâu cô nhỉ? Cô hứa trước làm trước đi con làm theo ngay.

Thời gian mấy tháng cũng quá lâu để cô chuẩn bị rồi phải không? Chứ như cô hôm xin con 200 tỷ mà tự dưng ra qui định 3 ngày sao coi được, cái này có phải xin đểu không cô? Trong khi con không hề lên mạng khoe kim cương hột xoàn hay hứa hẹn quá nhiều rồi xin ngừng như cô nhen.

Hôm nay con vui nên mới trả lời cô nè, ai mà đi xin lại ép người ta phải đúng ngày đúng giờ, không được thì giãy đành đạch ra, con thua cô nhiều tuổi vậy tiền đâu dễ kiếm vậy cô nè? Tự vỗ ngực ‘giàu nhất Việt Nam’ lẽ nào tự hứa mấy tháng rồi mà không làm được cô ha.

Giờ con mới hứa nè, nếu sau khi cô làm mà con không làm được cho cô chửi con cả đời luôn. Còn nếu CHỈ 200 TỶ cô cũng không làm nổi, mong cô mở ‘lòng từ bi’ màbỏ quên cái tên V.O và các nghệ sĩ khác nha, cô hãy tự leo lên những bậc thang nổi tiếng bằng chính đôi chân của mình ạ!  

Chúng ta cùng trông cậy vào tâm từ bi giúp đời giúp người của cô nhé mọi người! Cô Hằng ơi, cố lên!!!”.

Hiện tại câu chuyện của cả hai vẫn thu hút sự quan tâm. Hai bên đang tung ra những lời hứa với món tiền khủng, cư dân mạng mong ngóng kết quả cuối cùng bởi quyền lợi từ cuộc đua này sẽ thuộc về NHÂN DÂN.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *