Bà Phương Hằng tiếp tục điểm mặt Hoài Linh và Đàm Vĩnh Hưng mỗi ngày kêu gọi từ thiện mười mấy 20 tỷ

Có rất nhiều thông tin khó kiểm chứng trong những buổi livestream của bà Nguyễn Phương Hằng . Nhưng có một yếu tố có thể xác định dễ dàng là cái tên của bà cho đến thời điểm này vẫn đang trở thành một từ khóa được tìm kiếm rộng rãi, là câu chuyện được bàn tán khắp mạng xã hội .

Cuộc chiến giữa nữ đại gia đất Bình Dương và giới showbiz dường như chưa có dấu hiệu dừng lại.

Trong livestream ngày hôm qua (12/08), bà Hằng lại tiếp tục điểm mặt Hoài Linh và Đàm Vĩnh Hưng. Theo đó, trong thời gian qua, bà chủ Đại Nam thường xuyên yêu cầu một số người sao kê số tiền mà họ từng kêu gọi quyên góp từ thiện nhưng từ đó đến nay vẫn chưa có một ai làm điều này.

Bà Hằng nói thêm: “Thì bây giờ tôi nói quý vị nghe, hôm nay tôi rủ quý vị nhậu online, thực sự ra thì tôi chỉ uống 3 ly là tôi phê rồi, tôi cảm thấy cũng nóng người rồi, bởi vì sao, bởi vì trong lòng tôi nó có một sự cay đắng, nó lên đến đỉnh cao, bởi vì tôi bị chèn ép quá nhiều…

Trong buổi lên sóng mới nhất, nữ đại gia chia sẻ: “Quý ị ơi, quý vị chưa biết đâu, có những con người không có một tí lương tâm, mà tàn nhẫn đến mức bất chấp vì sao, vì các fan cuồng, cuồng đến mức bất chấp, tự lừa dối mình và thần tượng của mình không phải vậy đâu, thần tượng của mình bị vu oan, bị hại rồi không dám nhìn vô sự thật…”

Quý vị thử là tôi đi, bị 5 – 10 người tấn công xem như thế nào, huống chi là hàng trăm người tấn công vào một mình tôi, toàn là những người đàn ông đê hèn… Bây giờ tôi tuyên bố luôn với những người mà là fan của Đàm Vĩnh Hưng, hãy chuẩn bị tinh thần chiến đấu từ nay về sau nha.\

Tao chiến đấu với mày vì sao, vì mày không đủ tư cách để phục vụ công chúng, còn nếu như mày tổ chức mà vẫn được cônɢ chúng ngưỡng mộ thì mày thì chỉ có nít ranh, fan cuồng, chứ người tử tế, hiểu biết có ai còn coi mày ra cái gì nữa không”.

Và như mọi lần, hơn cả chuyện giàu có cỡ nào là thái độ không ngại quảng bá mình là một người rất giàu của bà Hằng: “… Những người đang ngưỡng mộ mày thì không cam tâm, đi bênh vực mày, đi đối đầu với tao, là cái đinh gì, là cái đinh gì đối với bà Nguyễn Phương Hằng, kể cả đại gia buôn bán hột xoàn quen biết với mày, toàn lừa đảo không à, có cần tao khai ra không..”

“Trời ơi tôi mà nói quý vị nghe quý vị hết hồn luôn, râu nàу cắm cằm bà kia, bán hột xoàn chỉ có niềm tin thôi, giấy lừa đảo. Trời ơi, tôi mà nói quý vị nghe 1 cái nha, còn ai dám đi mua hột xoàn nữa, nó cấu kết với nhau nó lừa đảo, mua nhẵn mặt như tôi còn bị lừa, đừng nói vì sao…

Mình không phải người kinh doanh hột xoàn, mình không biết coi, mình chỉ mua niềm tin thôi. Tới chừng ra nước ngoài mới biết toàn lừa đảo không, cho nên tôi nói thật với quý vị, đôi khi cũng phải dọn rác xã hội lừa tiền, lừa niềm tin của người khác…”

“Tôi nói với quý vị là tôi chơi cuộc chiến này tôi không sợ đâu, bây giờ 1 điều đơn giản tôi nói đi nói lại hoài không làm được. Tại sao không sao kê ra đi, bao nhiêu người đi làm từ thiện, mùa này ai ra không, ra đi, ra thử coi, quyên góp thử coi xem còn dân tình nào đưa cho nữa không. Có nhiêu đó không làm được, còn tuyên bố là đi làm từ thiện mà bắt sao kê, bắt công khai, rõ ràng đi lừa đảo chứ gì nữa, chuyện đó quá rõ rồi”.

“Nếu người đàng hoàng minh bạch, tại sao 5, 6 đứa tụi bay không sao kê ra đi. Tụi bay có tật, tụi bay rục rịch, tụi bay ăn trên đầu thiên hạ, tụi bay sống nhà lầu xe hơi, tụi bay mua đồ hiệu. Một lần kêu gọi tụi bay được bao nhiêu, bao nhiêu tiền tỷ, tụi bay bỏ ra bao nhiêu, còn tụi bay bỏ túi thì ai biết… Rõ ràng quý vị thấy không, nếu tôi nói sai chắc tôi sống nổi với tụi nó quá…”

“Quý vị thấy không, một cái điều tôi nói thôi là quý vị thấy, một lần đi kêu gọi như vậy bao nhiêu tiền. Một lần từ thiện ấy mà cứ mỗi người 500 ngàn, 1 triệu, 2 triệu thôi, biết bao nhiêu người ngưỡng mộ nó. Tôi nói quý vị nghe, cỡ Hoài Linh có mười mấy triệu người theo dõi, cỡ Đàm Vĩnh Hưng bao nhiêu triệu người theo dõi, thì quý vị phải hiểu rằng số tiền không hề ít….

Có một ngày ấy là mười mấy, 20 tỷ vô một lúc, khắp nơi gởi về, tin tưởng gởi về, vì sao, vì tin tưởng nó, vì nghĩ nó là một thương hiệu, là một ngôi sao. Chính vì chỗ đó mà chúng ta ngợp, chúng ta chết vì niềm tin, vì tạm ứng niềm tin…”

Đáng chú ý, bà xã Dùng “lò vôi” còn nhắc đến Thủy Tiên: “Thuỷ Tiên còn sao kê kêu gọi, còn được một trăm mấy tỷ huống chi anh HL, anh Đàm Vĩnh Hưng, đâu phải số lẻ đâu quý vị. Trời ơi, người ta nói với tôi một ngày vào mười mấy, 20 tỷ thì kêu gọi trong một tuần lên trăm tỷ dễ dàng, sao không lên tiếng đi, chứng minh đi…”

Tin Tổng hợp

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *