Bà Phương Hằng phanh phui chính Vy Oanh là nguyên nhân khiến ông Dũng ‘lò vôi’ dẹp quỹ từ thiện

Theo bà, giọng ca “Đồng xanh” có quá khứ không mấy tốt đẹp. Nữ doanh nhân khẳng định trước khi kết hôn người chồng hiện tại, Vy Oanh từng làm vợ bé cho người đàn ông lớn tuổi, thậm chí sinh con cho người này với giá 115 tỷ đồng.

Mới đây, bà lại tiếp tục gây bất ngờ đăng tải dòng trạng thái ẩn ý, nói đến nguyên nhân sâu xa của quyết định dừng hoạt động của quỹ từ thiện Hằng Hữu: “Ca sĩ VO đã làm động lực cho anh Dũng buông bỏ từ thiện. Cảm ơn em nhé Ca sĩ VO.” Không khó để đoán ra người bà đang nhắc đến không ai khác chính là Vy Oanh.

Khi nhận được sự thắc mắc của một cư dân mạng rằng: “Em không hiểu tại sao phải làm từ thiện hay không làm từ thiện vì 1 người lạ hoắc ở bên ngoài nào đó?”, bà đáp lại: “Bạn chưa hiểu gì cả. Một câu nói khiến anh Dũng giựt mình, khi anh Dũng không bao giờ quan tâm việc bên ngoài, tự nguyện đóng góp tài sản giá trị quy đổi ra 1000 tỷ, nó nói sao không đưa tiền mặt, chờ bán đất đến khi nào. Hay nói đúng hơn, là nó nói chúng tôi nổ.

Câu nói khiến anh chị thức tỉnh và quyết định sống cho mình. Có lẽ vì ngủ quên với trái tim lương thiện, nên giờ được đánh thức và sống trở về thực tại.”
Vào ngày 23/6, Quỹ từ thiện Hằng Hữu do bà Nguyễn Phương Hằng và ông Huỳnh Uy Dũng thành lập đã đồng loạt gửi công văn đến ba bệnh viện lớn: Bệnh viện Đà Nẵng, Bệnh viện Nhi đồng TP.HCM và Bệnh viện Chợ Rẫy, thông báo tạm ngừng tài trợ các chương trình “Trái tim Hằng Hữu” và “Giờ vàng cấp cứu” từ tháng 10/2021.

Trước khi các văn bản tạm ngừng tài trợ được công khai, bà Nguyễn Phương Hằng đã viết tâm thư bày tỏ nỗi lòng trên trang cá nhân: “Điều tôi quyết định dừng lại tất cả mọi thiện nguyện, là để tự vệ, sống cho gia đình và các con tôi, cũng như giải thể hết công ty”.

Lý do được đưa ra tại văn bản là do các diễn biến ngày càng phức tạp của dịch bệnh COVID-19, Công ty Cổ phần Đại Nam đã tạm dừng tất cả các hoạt động kinh doanh dịch vụ của Khu du lịch Đại Nam văn hoá thể thao . Bên cạnh đó, nữ đại gia cũng đã đăng tải thông tin đề nghị chồng giúp đỡ tiền cho các nhân viên, đồng thời giải thể công ty, đóng cửa khu du lịch Đại Nam. Hiện tại, bà Hằng đang sở hữu 41% cổ phần.

Tin tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *