Bà Phương Hằng nghi vấn Trấn Thành không trung thực về con số 9 tỷ, netizen hả hê “cuối cùng cũng tới lượt”

Mới đây trên fanpage của mình, bà Phương Hằng thông báo sẽ tiếp tục livestream chia sẻ với chủ đề: “ Trấn Thành cần minh bạch chuyện từ thiện, hãy sao kê đi!” đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng. 

Hiện thông tin này đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng khi mới đây Trấn Thành là cái tên được dư luận quan tâm hơn bao giờ hết khi liên tục được nhận yêu cầu phải sao kê toàn bộ tiền từ thiện. Được biết trước đó, Trấn Thành từng lên tiếng về tiền sao kê từ thiện và tổng số tiền mà nam diễn viên đã nhận được quyên góp cho miền Trung là 9,45 tỷ đồng. Mặc dù đã chia sẻ về tiền từ thiện nhưng hiện cộng đồng mạng đều đang yêu cầu nam diễn viên lên tiếng sao kê cụ thể.

Được biết bà Phương Hằng chia sẻ trên livestream rằng bà rất quý Trấn Thành vì nam diễn viên là một người dễ thương, là người đàn ông lịch thiệp, tử tế và có quan điểm thẳng thắn. Không chỉ vậy bà cũng khẳng định mình không ghét Trấn Thành hay có một định kiến gì vì với bà anh rất tình cảm, sống rất chân thành, rất có tài và có khả năng diễn giả khá tốt và bà cũng ngưỡng mộ nam diễn viên vì những điều mà Trấn Thành đã thực hiện trên các chương trình.

Mặc dù vậy bà Phương Hằng yêu cầu Trấn Thành phải đứng lên minh bạch về số tiền từ thiện hơn 9 tỷ mà nam diễn viên, MC đình đám đã đóng góp và tin tưởng Trấn Thành. Theo đó bà cho biết với số lượng người theo dõi khổng lồ trên fanpage của mình thì số tiền không thể dừng lại ở con số hơn 9 tỷ mà Trấn Thành đã tuyên bố trước đó.

Không chỉ vậy, bà Phương Hằng còn khẳng định Trấn Thành đã tạm ứng niềm tin của khán giả để kêu góp tiền từ thiện và không thực hiện đúng mục tiêu ban đầu. Bà cho biết khi Trấn Thành chuyển tiền cho mẹ của nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà và nam MC Đại Nghĩa dùm anh thì điều này không thể chấp nhận vì bà cho rằng Trấn Thành đã chối bỏ việc đi làm từ thiện của mình dù đã đứng ra quyên góp trước đó. Theo đó bà cũng thẳng thắn yêu cầu Trấn Thành phải sao kê toàn bộ số tiền đó ra, phía mẹ Hồ Ngọc Hà và diễn viên Đại Nghĩa cũng phải minh bạch toàn bộ số tiền trên.

Bà Hằng cũng cho biết lỗi sai nghiêm trọng của nam danh hài đình đám là khi cộng đồng mạng tin tưởng Trấn Thành vậy mà anh trao đổi niềm tin với người khác. Bà cũng cho biết đây chính là cơ hội để Trấn Thành chứng minh mình là một nghệ sĩ xứng đáng với niềm tin của công chúng và yêu cầu Trấn Thành làm rõ tiền từ thiện trong vòng ba năm 2019 đến 2021 trong vòng 10 ngày tới.

Không dừng lại ở đó, bà Phương Hằng khẳng định mình sẵn sàng đứng lên minh bạch tất cả mọi thứ nếu Trấn Thành mong muốn và có thể đối đáp trực tiếp để tìm ra những điều minh bạch trong câu chuyện lần này và bà cũng khẳng định mình rất chân thành và không có hàm ý hại Trấn Thành.

Được biết một thời gian trước đây Trấn Thành đã vận động quyên góp được con số hơn 9 tỷ khi lên tiếng quyên góp ủng hộ cho người dân gặp khó khăn vì vùng lũ. Mặc dù vậy vào thời điểm đó Trấn Thành cũng đã gặp phải hàng loạt ý kiến trái chiều xung quanh sự việc lần này về việc làm từ thiện của mình.

Theo đó vào thời điểm đó, Trấn Thành dính vào lùm xùm về việc không chuyển tiền từ thiện cho Thủy Tiên khiến cộng đồng mạng không khỏi ngỡ ngàng. Ngay sau đó Trấn Thành cho biết đã gửi 3 tỷ đồng tiền mặt cho Đại Nghĩa và 1 tỷ đồng qua giao dịch ngân hàng cho mẹ Hồ Ngọc Hà. Về phía Thủy Tiên, nam ca sĩ cho biết có liên lạc với Thủy Tiên nhưng vì nữ ca sĩ đang bận cứu trợ tại miền Trung nên anh không được hồi âm. Trước tình hình cấp bách này, anh quyết định chuyển tổng cộng hơn 6,4 tỷ đồng cho bà Ngọc Hương. Như vậy, tổng số tiền nam diễn viên gửi cho mẹ Hồ Ngọc Hà và Đại Nghĩa là hơn 9,4 tỷ đồng để hoàn thành việc từ thiện.

Vào thời điểm đó Trấn Thành cũng chia sẻ cho biết thêm rằng: “Đó là những lời thật tâm của tôi. Mong quý vị yên tâm và yêu thương, tin tưởng! Rất cảm ơn những quý vị đã và luôn tin yêu Trấn Thành. Lúc đó cứu người như cứu hỏa. Tôi chỉ mong sao số tiền này đưa đúng nhà hảo tâm có thể trao tận tay bà con một cách nhanh nhất là tôi hạnh phúc lắm rồi. Có gì sơ sót mong quý vị thông cảm bỏ qua cho. Tôi xin rút kinh nghiệm sâu sắc”.

Một trong những hành động đáng nghi vấn của Trấn Thành chính là nam danh hài đã thực hiện khóa phần bình luận tất cả các bài đăng trên trang cá nhân khi liên tục được yêu cầu làm rõ ràng về tiền từ thiện. Ngoài ra một trong những phát ngôn gây tranh cãi của nam diễn viên cũng được đào lại về tiền từ thiện và cho rằng nghệ sĩ không có nhiệm vụ phải giải trình tiền từ thiện cũng khiến cộng đồng mạng dậy sóng.

Theo đó Trấn Thành cho biết: “Tụi em làm bằng cả tấm lòng. Cái này mình có thì mình giúp những người đang thiếu mà quý vị cứ phải nói là giải trình số tiền này ra cái này cái nọ thì nói thiệt thà tụi em không làm. Đó không phải nhiệm vụ, không phải sinh ra phải làm từ thiện. Làm từ thiện là xuất phát từ cái tâm và thiện nguyện của mình. Tụi em làm, tụi em rất cực vì phải làm đủ thứ chuyện. Nói thật quý vị, cái tiền đó không ăn đâu, không ăn 1 đồng nào hết vì ăn không sống nổi, không ngóc đầu lên được đâu. Quý vị yên tâm, tụi em thà không làm, tụi em đủ sức kiếm tiền nuôi sống bản thân nên không ai ăn đâu.”

Phía bên dưới phần bình luận bài đăng thông báo của bà Phương Hằng, không ít cộng đồng mạng bày tỏ thẳng thắn quan điểm của mình. Một số ý kiến cho biết đã chờ đợi ngày này rất lâu vì muốn Trấn Thành làm sáng tỏ tiền từ thiện mà nam diễn viên đã nhận được. Mặc dù vẫn chưa biết chính xác nội dung bà Hằng sẽ đưa tới là gì nhưng cộng đồng mạng vẫn đang tỏ ra vô cùng quan tâm trước livestream chiều nay của bà. Không chỉ vậy cộng đồng mạng cũng đang chờ đợi hành động cụ thể của Trấn Thành sau hàng loạt ồn ào và yêu cầu sao kê từ thiện.

Không chỉ Trấn Thành, trong livestream trước đó của mình bà Phương Hằng cũng đứng ra yêu cầu hàng loạt cái tên đình đám như Phi Nhung , NSND Hồng Vân, Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên, Hồ Ngọc Hà, … làm rõ tiền từ thiện khiến dư luận quan tâm hơn bao giờ hết.

Tin Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *