Bà Phương Hằng ngã ngửa gặp ‘kỳ phùng địch thủ’ ngang ngửa mình

Tưởng không có đối thủ, bà Phương Hằng – vợ ông Dũng lò vôi ngã ngửa khi gặp kỳ phùng địch thủ ngang ngửa mình.

Những tưởng không có đối thủ nào có thể chạy kịp bà Nguyễn Phương Hằng trên mạng xã hội thì nay đã xuất hiện đối thủ ngang ngửa với nữ đại gia. Theo đó, mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một Tiktoker có tên Thanh Hải chính thức trở thành đối thủ của bà Nguyễn Phương Hằng.

Bản sao bà Phương Hằng bắt chước y chang từng biểu cảm, cử chỉ. Ảnh internet

Hot Tiktoker này lựa chọn những bộ trang phục y hệt của bà Phương Hằng đặc biệt là bộ trang sức không khác một chút nào với bản chính. Tuy nhiên, nếu như những món đồ của bà Phương Hằng là hàng đắt tiền thì bản sao của nữ đại gia lại chọn hàng chợ với giá rẻ bèo.

Trong những clip của mình, nam Tiktoker này có màn hóa trang được cho là giống y sao bà Phương Hằng từ trang phục, phụ kiện, thần thái đến biểu cảm, đặc biệt là nụ cười.

Đến cả trang sức cũng phải giống y hệt bà Phương Hằng. Ảnh internet

Thông qua những clip mà nam Tiktoker này thực hiện có thể thấy, anh chàng đã quan sát và dõi theo rất kỹ những lần bà Phương Hằng livestream thì mới có thể y nguyên bản chính như vậy. Hiện những clip của Thanh Hải đang thu hút sự chú ý của đông đảo CDM.

Hot Tiktoker này đầu tư kỹ lưỡng và chỉ chu để có thể giống bà Phương Hằng. Ảnh internet

Bà Phương Hằng cho biết mình mơ thấy những nghệ sĩ này làm từ thiện không minh bạch. Ngay sau đó, hàng loạt sao Việt bị réo tên lên tiếng thanh minh, tung sao kê để chứng minh sự trong sạch của bản thân. Thậm chí, một số nghệ sĩ còn gửi đơn kiện bà Nguyễn Phương Hằng. Cho đến nay sự việc vẫn chưa đi đến hồi kết, sự thực ra sao vẫn chưa được sáng tỏ.

Những tháng qua, bà Nguyễn Phương Hằng trở thành một hiện tượng mạng với hàng triệu người theo dõi thay vì vai trò một nữ doanh nhân. Sự xuất hiện của vợ ông Dũng lò vôi đã khiến dư luận xôn xao, showbiz Việt náo loạn. Những buổi livestream của mình, bà Phương Hằng chủ yếu nhắc đến hàng loạt nghệ sĩ đình đám như danh hài Trấn Thành, Hoài Linh, Hồng Vân, Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng ….

Tưởng không có đối thủ, bà Phương Hằng ngã ngửa gặp kỳ phùng địch thủ ngang ngửa

Tin tổng hợp

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *