Bà Phương Hằng gọi tên ông Đoàn Ngọc Hải và Việt Hương sao kê tiền từ thiện đồng thời tuyên bố gửi Trấn Thành 50 tỷ

Những chia sẻ mới nhất từ phía bà Phương Hằng vẫn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Trong livestream mới nhất của mình, một lần nữa Trấn Thành được bà Phương Hằng gọi tên yêu cầu sao kê đầy đủ tiền từ thiện trong suốt thời gian vừa qua. Theo đó bà Phương Hằng tuyên bố sẵn sàng gửi tặng nam diễn viên đình đám Trấn Thành 50 tỷ nếu anh sao kê đầy đủ toàn bộ tiền từ thiện mà Trấn Thành đã quyên góp được trong suốt thời gian qua.

Bà cho biết khi Trấn Thành chuyển tiền cho mẹ của nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà và nam MC Đại Nghĩa dùm anh thì điều này không thể chấp nhận vì bà cho rằng Trấn Thành đã chối bỏ việc đi làm từ thiện của mình dù đã đứng ra quyên góp trước đó. Theo đó bà cũng thẳng thắn yêu cầu Trấn Thành phải sao kê toàn bộ số tiền đó ra, phía mẹ Hồ Ngọc Hà và diễn viên Đại Nghĩa cũng phải minh bạch toàn bộ số tiền.

Được biết trước đó bà Phương Hằng đã đặt vấn đề cho rằng Trấn Thành đã lợi dụng niềm tin của công chúng khi kêu gọi quyên góp từ thiện nhưng lại chuyển khoản cho bên thứ 3 thực hiện công việc mà nam danh hài đình đám đã đứng ra kêu gọi quyên góp. Bà cũng cho rằng với con số theo dõi khổng lồ trên fanpage của mình thì việc Trấn Thành công bố số tiền từ thiện đã quyên góp hơn 9 tỷ đồng là không hợp lý.

Mặc dù liên tục bị gọi tên yêu cầu phải đứng lên sao kê nhưng tới thời điểm hiện tại nam diễn viên đình đám Trấn Thành vẫn đang giữ im lặng trước sự việc lần này. Mặc dù vậy phía vợ của Trấn Thành là nữ ca sĩ Hari Won vẫn thường xuyên đăng tải những hình ảnh đời thường trong những ngày vừa qua nhưng đều nhận được những bình luận phải yêu cầu đứng lên sao kê toàn bộ tiền từ thiện phía trên.

Trong suốt thời gian vừa qua vấn đề sao kê tiền từ thiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng và hiện đang là vấn đề nóng trên mạng xã hội hiện nay. Những cái tên đình đám đã từng đứng lên kêu gọi quyên góp đã bị gọi vào vấn đề sao kê tiền từ thiện lần này gồm có Trấn Thành, Thủy Tiên , Đàm Vĩnh Hưng, Hồng Vân, Phi Nhung, Hồ Ngọc Hà và mẹ Hồ Ngọc Hà, … khiến công chúng vô cùng quan tâm

Đặc biệt trong sự việc lần này tới thời điểm hiện tại đã có Đàm Vĩnh Hưng và phía Thủy Tiên chính thức lên tiếng. Tuy vậy đối với Đàm Vĩnh Hưng, nam ca sĩ cho biết anh sẽ chơi tới cùng với bà Phương Hằng. Còn với Thủy Tiên chia sẻ rằng sẵn sàng sao kê đầy đủ để khẳng định bản thân mình trong sạch. Sự việc sao kê lần này vẫn đang nhận được rất nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng cũng như những diễn biến tiếp theo trong câu chuyện lần này.

Không chỉ vậy trong livestream mới nhất của mình bà Hằng cũng gọi tên danh hài Việt Hương và ông Đoàn Ngọc Hải hãy sao kê tiền từ thiện. Ngoài ra bà cũng khẳng định đừng tuyên bố không ai có quyền lên tiếng yêu cầu sao kê vì tiền từ thiện là do người dân đóng góp vào nên họ có quyền yêu cầu đứng lên sao kê toàn bộ tiền từ thiện đã nhận được quyên góp.

Tin tổng hợp 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *