Bà Phương Hằng bất ngờ “lật kèo” hứa hẹn trở lại “vì nợ tình thương của khán giả” sau vụ việc sao kê

Vừa khiến phe nghệ sĩ mừng hụt, mở tiệc ăn mừng, bà Phương Hằng bất ngờ “lật kèo” hứa hẹn trở lại “vì nợ tình thương của khán giả”

Nửa năm qua, bà Nguyễn Phương Hằng không chỉ tích cực trong công tác thiện nguyện mà còn gây chú ý khi nhắc đến hàng loạt nghệ sĩ và phát biểu về những nghi vấn trong hoạt động kêu gọi từ thiện . Những chia sẻ của bà Phương Hằng về hoạt động từ thiện của các nghệ sĩ trong showbiz Việt đã nhận về nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng.

“Nguyễn Phương Hằng tôi xin chia sẻ cùng quý vị: Sau buổi livetream cuối cùng ngày hôm qua, tôi sẽ đóng toàn bộ kênh YouTube. Câu chuyện này sẽ dừng lại. Tôi trả lại câu chuyện cho cộng đồng và pháp lý. Nguyễn Phương Hằng”, dòng thông báo được đăng tải sáng ngày 13/9.

vào ngày 12/9, bà Phương Hằng bất ngờ chia sẻ tâm thư tuyên bố rút lui, dừng lại sau tất cả. Không chỉ vậy, sáng 13/9, trang Facebook cá nhân được cho là của trợ lý bà Phương Hằng đã chia sẻ dòng thông báo, nữ đại gia Bình Dương sẽ đóng tất cả các kênh YouTube .

Tuy nhiên, điều mà cộng đồng mạng đang mãi lăn tăn là những sự vụ do chính bà chủ Đại Nam “đào mộ” cũng như “lập kèo” lẽ nào cũng trôi vào quên lãng.

Có lẽ đây là động thái tiếp nối khẳng định chắc chắn cho việc bà Phương Hằng sẽ dừng livestream, rút lui khỏi “cuộc đua” trên mạng xã hội.

Mới đây, chiều ngày 15/9, trên trang cá nhân của trợ lý, nữ đại gia tiếp tục có bài viết bày tỏ lòng cảm ơn của mình đến những người hâm mộ. Theo đó, trong suốt 6 tháng qua, bà đã làm hết những gì có thể và “bây giờ là tạm ứng niềm tin, sức mạnh từ cộng đồng mạng” còn bây giờ mọi chuyện hãy để pháp luật xử lý.

“Tôi tin vào pháp luật, đặc biệt tôi tin vào luật NHÂN QUẢ. Nếu có trở lại, tôi sẽ trở lại bằng những TALKSHOW với những chủ đề mà tôi đã làm trước đó rất nhiều. Tôi sẽ TRUYỀN L Ử A cho quý vị để có niềm tin vào cuộc sống với những chủ đồ tiếp theo trong chuỗi câu chuyện NGƯỜI ĐI QUA SÓNG GIÓ” – trích bài viết của bà Phương Hằng.

Đáng chú ý, trong bài viết, bà Hằng hứa hẹn sẽ trở lại bằng những talk show với các chủ đề quen thuộc trước đó.

Cuối bài viết, bà chủ Đại Nam gửi lời chúc đến tất cả mọi người được bình an và hạnh phúc. “Tôi cầu mong chúng ta trở lại cuộc sống thường ngày như chúng ta đã sống”.

Bài viết ngay sau khi được chia sẻ đã nhận về đông đảo sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều fan tỏ ra vui mừng vì thông báo trở lại của nữ đại gia cũng như gửi lời chúc sức khỏe đến bà và gia đình.

Riêng Trấn Thành nêu thẳng trên trang cá nhân chuyện nhờ luật sư xử lý các đối tượng tung tin sai sự thật làm ảnh hưởng đến danh dự và sự nghiệp của anh. Như vậy, “trận chiến” này đâu phải muốn dừng là dừng được đâu!

Mặc dù vậy, đâu phải CEO Phương Hằng muốn dừng là dừng được. Bởi lẽ, theo tuyên bố trước đó, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng hiện tại đang hoàn thành thủ tục kiện bà Hằng ra tòa vì tội vu khống anh ăn chặn 96 tỷ đồng tiền từ thiện. Phía Công Vinh – Thủy Tiên cũng ngấm ngầm chia sẻ chuyện bà Hằng phải chịu trách nhiệm trước pháp luật vì những lời lẽ xúc phạm, bịa đặt.

Tin tổng hợp 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *